Tin tài trợ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới thờ ơ với chuyện chăn gối, chứ không phải như các bà vợ nghĩ là anh ấy có bồ bên ngoài. Thay vì thất vọng và có suy nghĩ tiêu cực, bạn có thể tìm hiểu các nguyên nhân để thấu hiểu chàng trai của mình hơn và tìm giải pháp tháo gỡ tình trạng này. Dưới đây là những nguyên nhân khiến chồng không muốn quan hệ với bạn cũng như cách giải quyết vấn đề này.

Anh ấy muốn thư giãn sau ngày làm mệt mỏi

Nếu chồng bạn muốn rút vào thế giới của riêng mình, điều này có thể khiến cả hai bạn xa cách nhau. Cũng có thể chồng bạn không nhận ra bạn nhớ anh ấy, hãy nói ra điều đó. Ví dụ: “Dường như chúng ta đang dành phần lớn thời gian buổi tối một mình. Em biết anh muốn thư giãn, nhưng chúng ta có thể làm điều gì đó thư giãn cùng nhau không?”.

anh ấy muốn thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi
Hãy tìm những điều nhẹ nhàng để hai bạn có thể làm cùng nhau, từ cùng nằm đọc sách, uống rượu hay xem một chương trình truyền hình, điều đó sẽ kết nối hai bạn lại với nhau.

Xem thêm

 - Điều gì khiến đàn ông buồn ngủ sau quan hệ

 - Cách "gợi yêu" cho chàng trong một nốt nhạc 

 - Cách dụ chàng lên giường hiệu quả nhất

Chồng bạn lo ngại về những đứa trẻ

Có một số người chồng có cái nhìn khác về vợ sau khi cô ấy sinh con. Ngoài ra một kẻ giết chết cảm hứng tình dục hơn nữa chính là việc những đứa trẻ sẽ luôn là trung tâm, hay lũ trẻ luôn ở trong phòng của bố mẹ ngay cả những phút riêng tư nhất.

Bạn hãy nhắc nhở con đây là thời gian riêng của bố mẹ
Bạn hãy nhắc nhở con đây là thời gian riêng của bố mẹ

Xem thêmTâm lý đàn ông tuổi 30 về “chuyện ấy”

Anh ấy muốn chơi trò chơi hay xem thể thao

Không phải những cuộc vui chơi làm nên tình yêu của các bạn, mà chính là những thỏa thuận giữa hai người về việc những gì chấp nhận được trong mối quan hệ của hai bạn. Có thể những lúc này, anh ấy đặt đam mê của mình vào trò chơi hay thể thao nhiều hơn.

anh ấy muốn xem thể thao hay xem phim hơn là gần gũi với bạn
Thay vì nhìn vào mắt nhau, chồng bạn chỉ chăm chăm vào ti vi hoặc máy tính. Để kéo anh ấy ra khỏi màn hình, hãy làm rõ thời gian nào hai bạn dành cho nhau

Xem thêmĐiều bạn chưa biết về tình dục phụ nữ tuổi 30

Bạn đến ngày đèn đỏ

Không phải ông chồng nào cũng sẵn sàng trong giai đoạn này, có người cho rằng bạn không sẵn sàng, hoặc có thể lo ngại vấn đề vệ sinh. Nếu chồng bạn vẫn thận trọng, hãy đề nghị sử dụng áo mưa hoặc chỉ ở mức có những cử chỉ thân mật không tình dục.

phụ nữ ngày đèn đỏ
Nhưng nếu hormone khiến nhu cầu của bạn trong giai đoạn này trở nên tăng vọt, hãy chia sẻ với chồng, kể cả khi bạn phải hy sinh một vài chiếc khăn.

Anh ấy muốn “chuyện ấy” theo cảm hứng tự phát

Trách nhiệm gia đình cùng nhiều mối quan tâm phát sinh khiến những cảm hứng tự phát trong ‘chuyện ấy’ của bạn dễ dàng bị giảm sút. Nhưng đừng vì thế mà biến chuyện vợ chồng thành một mục trong danh sách công việc phải làm. Hãy biến kế hoạch của bạn một cách khéo léo và chàng nằm trong ‘âm mưu’ quyến rũ bí mật của bạn.

Hãy hâm nóng tình cảm của hai người theo cách riêng của bạn
Hãy hâm nóng tình cảm của hai người theo cách riêng của bạn

Ví dụ khi anh ấy về nhà, thay vì trang phục ở nhà rộng thùng thình, hãy tô điểm cho bản thân quyến rũ như khi đang hẹn hò, hay một buổi tối gửi các con ở nhà ông bà, và xem cảm hứng của anh ấy sẽ đến như thế nào.

Chàng có dấu hiệu lo lắng

Chuyện vợ chồng phụ thuộc nhiều vào khả năng cũng như sự tự tin của chàng, vì vậy chàng có thể không muốn khi đang cảm thấy bị áp lực. Nhất là khi ‘chuyện ấy’ của hai người đã ít hơn so với thời gian trước. Nếu bạn nghĩ rằng đây là nguyên nhân, hãy yêu cầu chàng làm một điều gì đó thú vị cho bạn, như dùng miệng hoặc kích thích bằng tay.

Trong rất nhiều trường hợp, khi làm cho bạn bị kích thích, sự hưng phấn của bạn sẽ khơi dậy chàng
Trong rất nhiều trường hợp, khi làm cho bạn bị kích thích, sự hưng phấn của bạn sẽ khơi dậy chàng

Anh ấy tự ti về cơ thể

Trước hết bạn hãy để anh ấy biết vẫn còn đầy sức hút trong tim bạn. Ngoài ra, hãy cùng chàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao để cả hai lấy lại sự tự tin và năng lượng. Nếu vẫn thất bại, hãy làm điều gì đó thay đổi sự chú ý của anh ấy, như nhờ anh ấy massage. Khi bạn úp mặt xuống, anh ấy sẽ có cảm giác mình không bị quan sát và phán xét, từ đó nảy sinh cảm hứng một cách tự nhiên.

Không phải chỉ phụ nữ lo lắng về việc sức hấp dẫn của mình bị giảm sút, cũng nhiều người đàn ông không thoải mái với ngoại hình của mình, ví dụ như vòng bụng bia toàn mỡ.

Chàng xem quá nhiều phim người lớn

Việc dành nhiều thời gian xem phim người lớn không có nghĩa là anh ấy ít quan tâm tới bạn. Tuy nhiên quá nhiều âm thanh hình ảnh có khiến ham muốn của nam giới thấp đi và gây rối loạn chức năng cương dương.

chàng xem quá nhiều phim người lớn
Nếu vì lý do này bạn bị từ chối, bạn nên có cuộc thảo luận thẳng thắn, trung thực

Anh ấy lo lắng về công việc

Một ý kiến không tồi là có khoảng thời gian tắt điện thoại hay kiểm tra email công việc để hai bạn có thể dồn sự chú ý vào nhau. Tất nhiên vẫn có sự linh hoạt trong trường hợp anh ấy có việc thực sự quan trọng.

Chàng lo lắng nhiều về công việc
Hãy động viên khi chàng có nhiều áp lực về công việc, giúp chàng giải toả stress cũng là giúp cho 2 bạn có nhiều cơ hội được gần gũi nhau hơn

Biết ca ngợi và là người động viên lớn nhất khi anh ấy có những lo ngại phát sinh là cách giúp chồng bạn cảm thấy đủ tự tin để toàn tâm tận hưởng những phút giây vợ chồng.

Chàng muốn ngủ hơn

chàng muốn ngủ hơn là quan hệ với bạn
Nếu một trong hai người đều kiệt sức vào cuối ngày, hãy hướng sang việc quan hệ vào buổi sáng

Khi được lựa chọn giữa việc có khoảng thời gian lãng mạn với nhau và ngủ, anh ấy đã quyết định đi ngủ vì quá mệt mỏi.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here