Tin tài trợ

Trong lúc “lâm trận”, nhiều quý ông thường chỉ tập trung vào trận đánh mà không để ý đến cảm xúc của các cô gái. Việc này khiến cho các nàng không cảm thấy thực sự hài lòng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về 4 điều cấm kỵ khi làm chuyện ấy mà cánh đàn ông cần tránh:

4 điều cấm kỵ khi làm chuyện ấy
4 điều cấm kỵ khi làm chuyện ấy

4 điều cấm kị khi làm chuyện ấy để cuộc vui được trọn vẹn:

Kiểm soát thời gian lên đỉnh hợp lý:

Rất nhiều cánh đàn ông chỉ biết hùng hục “chiến đấu” mà quên rằng phải chú ý đến cảm giác của đối phương. Không để ý đến biểu hiện cũng như xem các nàng có thực sự thỏa mãn hay chưa. Họ chỉ quan tâm đến sung sướng của bản thân, điều này khiến cho các quý cô thực sự không mấy hài lòng, tự thấy rằng không được sự quan tâm của các chàng. Hoặc nhiều trường hợp các nàng vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn trong khi các quý ông đã “mềm nhũng” hết rồi, hoặc họ đã thỏa mãn mà muốn kết thúc trận đánh mà các chàng vẫn chưa xong việc.

Hãy phối hợp ăn ý với nàng để cả hai cùng nhau “lên đỉnh”
Hãy phối hợp ăn ý với nàng để cả hai cùng nhau “lên đỉnh”

Vì vậy, hãy để ý đến cảm xúc và phối hợp ăn ý với cô nàng để cuộc vui trở nên tuyệt vời, điều tiết “trận chiến” để cả hai cùng đạt cực khoái. Đây chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc vui mà không mấy người hiểu được.

Xem thêm

 - Hướng dẫn cách hôn cô bé làm nàng sung sướng

 - 4 tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất 

 - Những vùng nhạy cảm của phụ nữ mà bạn nên biết

 

Chỉ tập trung vào “nhân vật chính” mà quên những vị trí khác của nàng

Đừng quá chú tâm vào “cô bé” mà bỏ quên các vị trí khác trên cơ thể nàng
Đừng quá chú tâm vào “cô bé” mà bỏ quên các vị trí khác trên cơ thể nàng

Đây là điều thật tệ hại và đáng trách của những cánh mày râu. Bộ phận sinh dục tất nhiên sẽ là “nhân vật chính” trong bộ phim, tuy nhiên đừng quên rằng những vị trí khác cũng hết sức quan trọng. Hãy dành thời gian cho những vùng nhạy cảm khác để kích thích hưng phấn cũng như tăng thêm khoái cảm cho cả hai.

Những vị trí đó chính là “cặp tuyết lê”, cổ, gáy, tai, môi,… Đây là những vị trí hết sức nhạy cảm của phụ nữ, có tác dụng cực tốt để kích thích khoái cảm cho nàng. Nếu bỏ qua những nơi nàng, cuộc yêu sẽ ngày càng tẻ nhạt, khiến các nàng sẽ nhanh chán và không còn hứng thú nữa. Hãy dành ít thời gian để kích thích chsung, hôn nhẹ, mân mê và khéo léo dùng đôi bàn tay ma thuật của mình mà vuốt ve nhé.

Không báo hiệu trước là bạn “sắp ra”

Cần có tín hiệu thông báo trước khi “lên đỉnh”
Cần có tín hiệu thông báo trước khi “lên đỉnh”

Khi đang say mê “đánh trận”, các chàng trai thường chỉ tập trung cho cảm súc của chính mình, chỉ lo nhanh chóng về đích mà không có tín hiệu thông báo với nàng. Điều này khiến cho nàng sẽ cảm thấy tủi thân, không được sự quan tâm của đàn ông. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho các nàng không còn hứng thú khi làm tình với bạn, dần dần sẽ mất đi cảm xúc khi làm tình. Vì thế, hãy để cho nàng có sử chuẩn bị và điều tiết những khoái cảm bằng cách thông báo “tình hình chiến trận” cho nàng biết. Như thế sẽ khiến cho cả hai cùng về đích, cuộc yêu thêm trọn vẹn hơn.

Phóng túng trong “chuyện ấy”

Quan hệ tình dục với mức độ vừa phải và hợp lý sẽ có tác dụng cực kỳ hữu ích. Nó giúp cho tinh thần thoải mái, giảm bớt căng thẳng cũng như tăng cường sức khỏe và tâm trạng tốt. Tuy nhiên, nếu như lạm dụng tình dục, quan hệ quá đà mà không chú ý đến sức khỏe bản thân sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Việc này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như thận yếu, cơ thể suy yếu, tay chân bị lạnh, ảnh hưởng đến tim, mắt mờ, thậm chí là liệt dương,…

Bên cạnh đó cũng nên hạn chế lạm dụng các loại phim ảnh “người lớn”. Những loại phim ảnh “người lớn” có thể giúp tăng cảm hứng, kích thích khoái cảm, tuy nhiên cũng có nhiều tác hại như làm cho bạn dần bị lãnh cảm vì bị kích thích quá nhiều…

Để cho đời sống tình dục trở nên viên mãn trọn vẹn thì bạn hãy nên tránh 4 điều cấm kỵ khi làm chuyện ấy mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và mạnh khỏe.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here