Tin tài trợ

Bên cạnh những tác dụng như giảm stress, giúp giấc ngủ sâu, hỗ trợ hoạt động tim mạch,…. thì việc tự sướng ở nữ giới cũng có nhiều tác hại ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Vậy tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tự sướng ở nữ giới cũng có nhiều tác hại đến sức khỏe

Tùy vào tần suất, cách thức và công cụ hỗ trợ mà việc tự sướng ở nữ giới có thể gây ra một số tác hại như sau:

  1. Thương tổn đến vùng kín

Tổn thương vùng kín là một trong những ảnh hưởng nghiêm trọng và phổ biến nhất mà việc tự sướng ở nữ giới gây ra. Nếu thực hiện tự sướng nhiều lần trong một thời gian ngắn có dùng các công cụ hỗ trợ chưa được vệ sinh sạch sẽ hoặc dùng lực quá mạnh,… sẽ rất dễ làm “cô bé” bị tổn thương. Việc vùng kín bị thương sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm và đôi lúc sẽ dẫn đến các căn bệnh phụ khoa nghiêm trọng khác.

  1. Sức khỏe suy giảm

Những phụ nữ tự sướng quá nhiều và các cơn tự sướng làm họ đạt đến cực khoái đồng nghĩa với mất đi nhiều thể lực. Lạm dụng tự sướng như vậy sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến thể lực và cả sức khỏe nếu thực hiện trong một thời gian dài.

Tự sướng quá nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm suy giảm sức khỏe

  1. Thay đổi tâm lý theo chiều hướng tiêu cực

Những người phụ nữ thường xuyên tự sướng thường có tâm lý khá tiêu cực. Theo nhận định của các nhà tâm lý phụ nữ thì việc tự sướng sẽ khiến cho phái yếu dễ lãnh cảm với mọi việc xung quanh, thậm chí là cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng vì khoái cảm ảo.

Các trường hợp bị “nghiện” thường bị rơi vào trạng thái tâm lý thu mình, dẫn đến tình trạng sống khép kín, nặng hơn là tự kỷ và trầm cảm.

  1. Tạo áp lực đến hạnh phúc gia đình

Có không ít nữ giới sau khi làm quen với việc tự sướng thì không còn cảm thấy hứng thú gì đối với việc chăn gối giữa vợ chồng. Họ cảm thấy đã thỏa mãn và cho rằng khoái cảm mà việc thủ dâm mang lại còn tốt hơn nhiều so với chuyện quan hệ thực sự.

Lạm dụng tự sướng sẽ gây ra chứng lãnh cảm ở nữ giới và ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Vậy tự sướng bao nhiêu là vừa đủ?

Như đã nêu, việc tự sướng trong chừng mực nhất định cũng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng sức khỏe, thể lực của bản thân mà phụ nữ có thể tự sướng ở tần suất phù hợp.

Nhưng với nữ giới vẫn chưa lập gia đình thì chỉ nên thực hiện hành vi tự sướng từ 1 đến 2 lần mỗi tuần. Cho dù có sức khỏe tốt và không hề có tình trạng tiêu cực nào xảy ra sau khi thủ dâm thì bạn cũng không nên quá lạm dụng vì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến chuyện chăn gối về sau.

Riêng đối với phụ nữ đã lập gia đình và có nhu cầu tự sướng thì cũng nên cố gắng hạn chế không thực hiện quá 2 lần mỗi tuần để đảm bảo sức khỏe.

Trên đây là một số tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy cố gắng điều chỉnh ham muốn của mình ở tần suất phù hợp để không gặp phải các vấn đề tiêu cực khi tự sướng nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here