Tin tài trợ

Hơn 86% nam giới không thể tự làm chủ thời gian xuất tinh. Mặc dù vậy ,hầu hết cánh mày râu đều mong muốn có thể kiểm soát được khoảng thời gian này để có thể duy trì “khoái cảm” theo ý muốn. Bí quyết lâu xuất tinh khi quan hệ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn không còn nổi lo về việc xuất tinh sớm nữa.

Xuất tinh sớm luôn là nổi ám ảnh không lời của phái nam

Có rất nhiều bí quyết để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, nhưng những cách sau đây được xem là hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất:

  1. Dừng ngay khi chuẩn bị “đến đích”

Điều đầu tiên mà cách mày râu cần phải học chính là kiềm chế xuất tinh. Khi chuẩn bị “lên đỉnh” chàng cần biết cách kiềm chế lại và giữ đủ thời gian trước khi xuất tinh. Tuy nhiên, điều này không giúp cải thiện rõ rệt vì sau khi kiềm chế thì chỉ cần vận động nhanh chút là tự động xuất tinh rồi. Do đó, bạn cần phải biết lúc nào cần phải dừng lại. Nếu thời điểm xuất tinh là ở mức 10 thì bạn hãy dựng lại ngay khi cảm thấy mình đang ở mức 7 hoặc 8.

Biết cách dừng lại khi sắp đến đích

  1. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Vận động điều độ có thể giúp cho cơ thể trở nên khỏe mạnh đồng thời cũng kiểm soát được thời gian xuất tinh tốt hơn. Ngoài ra, có một số bài tập đặc biệt dành cho vùng cơ, giúp lâu xuất tinh hơn.

  1. Hạn chế bia rượu và chất kích thích

Luôn giữ cho sức khỏe ở tình trạng tốt. Theo đó, cần phải kiên rựu, bia, thuốc lá và một số chất không tốt, làm cho cơ thể bị suy nhược. Đồng thời, hãy cố gắng làm việc, nghỉ ngơi điều độ để tránh stress, căng thẳng.

  1. Luôn giữ tâm trạng thoải mái và tự tin vào chính mình

Cố gắng giữ tâm trạng thoải mái và tinh thần tự nhiên khi “yêu”, không nên quá nôn nóng. Quan trọng hơn là nam giới cần phải tự tin vào chính khả năng của chính mình. Nhiều người bị mắc chứng xuất tinh sớm mặc dù chưa quá nặng nhưng luôn có cảm giác thiếu tự tin và luôn nghĩ rằng mình sẽ lại xuất tinh chỉ ngay khi cuộc chơi bắt đầu. Một tinh thần thoải mái và sự tự tin là điều quan trọng, hãy cố gắng giữ cảm xúc của mình thật tốt và tin vào “bản lĩnh đàn ông của mình”.

Có màn dạo đầu thật nồng cháy và tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình

  1. Hít thở đúng cách khi “yêu”

Trong quá trinh “yêu” hãy kết hợp hít vào, thở ra thật sâu và chậm rãi bởi vì sự vội vàng sẽ làm bạn xuất tinh nhanh hơn. Cần phải bắt đầu thật chậm và kiểm soát hơi thở rồi mới tăng dần lên thì mới có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh hiệu quả. Lúc này bạn sẽ biết được khi nào cần tăng, khi nào cần giảm tốc độ. Còn nếu hít thở gấp gáp sẽ làm bạn mất tập trung trong việc “đại sự”.

Mặc dù xuất tinh sớm luôn là nổi ám ảnh không thể nói thành lời của nam giới. Tuy nhiên, nếu biết cách và kiên trì thì các anh chàng hoàn toàn có thể cải thiện tình hình này một cách nhanh chóng. Hãy thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và áp dụng bí quyết lâu xuất tinh trên đây để sở hữu “sức khỏe tình dục” thật sung mãn nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here