Tin tài trợ

Trong quan hệ vợ chồng thì “chuyện ấy” là điều không thể thiếu. Nó không chỉ đơn giản là giải quyết nhu cầu sinh lý mà còn là điều vun đắp tình cảm vợ chồng, gia tăng xúc cảm cho cả hai. Chính vì thế, việc giúp đối phương đạt được cảm giác “cực khoái” cũng là điều vô cùng quan trọng để giúp toàn bộ quá trình luôn vui vẻ và không bị nhàm chán. Một trong những giải pháp nhận được sự quan tâm nhiều nhất đó chính là đa dạng “tư thế”. Cách này vừa dễ thực hiện, vừa khiến cho “cuộc tình” nhiều màu sắc và thú vị hơn hẳn.

Dưới đây là những tư thế làm chuyện ấy phổ biến làm cho 90% nam giới tan chảy. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tư thế “yêu” theo kiểu truyền thống

Đây là tư thế đầu tiên và cũng thông dụng nhất với các cặp đôi. Theo đó, người nữ sẽ nằm phía dưới còn người nam thì nằm ở phí trên. Lúc thực hiện, bạn nam sẽ dễ dàng hôn lên ngực hoặc môi nàng nếu muốn. Hầu hết nam giới đều thích kiểu này vì cơ thể cả hai va chạm vào nhau nên có cảm giác da thịt rõ ràng nhất từ đó tạo sự hưng phấn tốt hơn. Bên cạnh đó, tư thế này giúp đối mặt với đối phương nên tạo được cảm giác an toàn và cho dù là nam hay nữ cũng đều thích đạt cực khoái ở tư thế này.

Tư thế “yêu” theo kiểu truyền thống

Làm “chuyện ấy” theo kểu nằm nghiêng

Với tư thế này, cả hai đều nằm nghiêng và quay mặt về phía đối phương. Lúc này, người nữ sẽ để chân trên lên eo của người nam, đây là tư thế rất thoải mái nên không cẩn phải có bất cứ sự thay đổi nào. Chỉ cần nghiêng người và vận động là cả hai sẽ có một kiểu “yêu” vô cùng mới lạ lại đạt được cảm giác cực khoái dễ dàng.

“Yêu” từ phía sau

Thực hiện tư thế này, người nam sẽ ôm trọn vòng 3 của bạn tình. Điều này sẽ tạo sự kích thích vô cùng mạnh mẽ, tạo cảm giác hưng phấn và muốn chinh phục, từ đó anh ánh sẽ “yêu” nhiệt tình hơn.

Nữ giới chủ động

Đây là tư thế tương đối giống với kiểu truyền thống, chỉ là cả hai hoán đổi vị trí cho nhau, thay vì ở trên thì người nam sẽ nằm phía dưới. Hầu hết phái mạnh đều không muốn bạn tình của mình quá cứng ngắt, điều này sẽ làm giảm đi hứng thú trong chuyện chăn gối. Với tư thế này, người nam sẽ được ngắm nhìn toàn bộ cơ thê và động tác của bạn tình nên sẽ cảm thấy kích thích hơn. Đồng thời, ở tư thế này, người nữ cũng sẽ dễ dàng tìm điểm G của ngườ nam và dễ dàng đưa chàng lên đỉnh.

Tư thế nữ giới chủ động

Tư thế cùng ngồi

Ở tư thế này, cả hai sẽ ngồi mặt đối mặt vào ôm lấy nhau. Khi yêu, cơ thể của người nam sẽ chạm vào vòng 1 của người nữ, tạo cảm giác kích thích vô cùng mạnh mẽ. Lúc này, cả hai còn có thể trò chuyện, thì thầm với nhau để tạo nên sự hưng phấn. Khi thực hiện tư thế này, nếu người nữ có vẻ nghiêm một tí sẽ có được hiệu quả tốt hơn.

Tư thế quỳ gối

Để làm “chuyện ấy” với tư thế quỳ gối thì người nữ sẽ quỳ gối xuống sàn nhà và tạo thành một gốc 90 độ, tay chống xuống sàn. Người nam sẽ quỳ phía sau và cho “cậu bé” vào trong “u mật” và di chuyển. Tư thế này sẽ giúp cả hai dễ dàng chạm đến điểm G của đối phương và thâm nhập vào sâu hơn, từ đó mang lại cảm giác vui sướng nhiều hơn.

Trên đay là những tư thế làm chuyện ấy khiến 90% nam giới tan chảy. Với những tư thế này, chắc chắn công cuộc làm “chuyện ấy” của bạn sẽ không trở nên nhàm chán và luôn thăng hoa.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here