Tin tài trợ

Ông chồng nào cũng muốn làm cho vợ mình sướng và phát ra những tiếng rên rỉ mê người khi làm “chuyện ấy” để chứng tỏ “bản lĩnh đàn ông”. Bên cạnh đó, việc thỏa mãn những cảm giác tình dục cũng là một trong những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy địt như thế nào cho vợ sướng?

Có thể là những vết cắn yêu nhẹ nhàng, những cử chỉ âu yếm ở những vị trí nhạy cảm trên người nàng như cổ, đùi, ngực,…. chỉ cẩn áp dụng đúng cách nhất định sẽ làm cho vợ yêu phát ra những âm thanh không lời hấp dẫn.


Thử vài động tác âu yếm nhẹ nhàng ở những vị trí nhạy cảm để tăng khoái cảm cho nàng

Hôn đúng cách

Phái nữ luôn thích được chàng dùng những nụ hôn nhẹ nhàng, trượt dài trên cơ thể khi cả hai đang mặc ít vải. Mỗi cô gái sẽ có một điểm nhạy cảm trên cơ thể riêng, nhưng phần lớn đều nằm ở vùng lưng, ngực, đùi trong và cổ.

Ngoài ra, nếu có thể, các chàng hãy dùng lưỡi để trêu đùa trên làn da mịn màng của nàng trong lúc hôn, chắc chắn nàng sẽ run rẩy và rất hứng khởi cho xem.

Phát huy tìm năng của chiếc lưỡi

Khi cả hai đang chìm đắm trong lửa tình nóng bỏng thì các nàng luôn muốn có được những cử chỉ thật cuồng nhiệt đến từ chồng mình. Một trong những hành động mà các nàng luôn khao khát nhận được đó là kỹ năng sử dụng lưỡi của bạn tình.

Chỉ cần liếm nhẹ lên cổ thôi bạn cũng sẽ dễ đang khiến nàng phản ứng lập tức, đừng nói đến việc tấn công thêm vài vùng nhạy cảm khác như ngực, lưng, bụng, vùng ngoại biên của cô bé,…. nàng nhất định sẽ ngất ngây.

Hãy phát huy sực mạnh của chiếc lưỡi để giúp nàng sung sướng

Những anh chồng có một chiếc lưỡi vừa mềm, vừa ướt sẽ càng làm cho cô vợ của mình mê mẫn hơn. Ngoài ra, kỹ năng dùng lưỡi thành thạo cũng là một điểm cộng khiên các nàng luôn mốn chồng mình có được.

Vuốt ve âu yếm

Phụ nữ luôn có một làn da nhạy cảm, rất dễ bị kích thích. Chính vì thế, chỉ cần các anh chồng vuốt ve đúng cách, đụng vị trí và có nhịp độ cùng cường độ vừa phải thì sẽ khiến các nàng ngoan ngoãn nghe theo.

Bên cạnh đó, việc kết hợp giữ guốt ve với massage cũng là một biện pháp lý tưởng để châm lửa trên người nàng. Hãy thực hiện mọi động tác thật nhẹ nhàng như bạn đang nâng niu vật quý. Nếu có thể, các đầng mày râu hãy chuẩn bị thêm một ít dầu massage để tạo ra hiệu ứng tốt hơn nhé.

Cào nhẹ

Nhiều vị trí trên cơ thể nữ giới khá dễ bị kích thích bởi những dầu cào từ bạn tình. Một trong những vị trí lý tưởng cho hành động này chính là vòng 3. Bạn có thể cư xử với vị trí này mạnh tay hơn một chút để nàng thêm cảm giác ham muốn và ngây ngất.

Se ti

Chỉ sử dụng lưỡi hay dùng tay mân mê thôi vẫn còn chưa đủ với vùng đồi núi của nàng. Các cô vợ thường thích chồng mình dùng hai ngón tay trỏ và ngón cái kẹp rồi se nhẹ để tăng khoái cảm.

Nhưng không nên dùng quá nhiều sức cho bộ phận này, cho dù cảm giác có thích đến đầu thì cũng hãy kìm chế chút để mọi nỗ lực không bị tan thành mây khói nhé.

Tét mông

Trong lúc “yêu”, hành động tét nhẹ vào mông nàng sẽ đem lại sự kích thích rất tươi mới cho cả chàng và nàng. Việc này làm nàng cảm nhận được “cuộc chiến” của cả hai hoang dã và nồng nhiệt hơn, giuống như các phân đoạn nóng bỏng trong phim tình cảm.

Tuy vậy, có những anh chồng dùng lực tét hơn mạnh, làm thanh âm phát ra trở nên rất khỏ nghe, thậm chí còn in trên mông cua vợ mình 5 ngón tay thật đỏ. Điều này thật không tốt chút nào và nó sẽ làm giảm đi hưng phấn của nàng.

Cắn nhẹ

Vài vết cắn được thực hiện nhẹ nhàng và âu yếm ở tai, cổ, ngực, đùi trong và mông cũng sẽ làm cho nàng say mê. Hành động này nói rằng “anh đang rất muốn ăn em, ngay lúc này, ngay tại đây”.

Đây là những cách giúp cho nàng cảm thấy được sung sướng đến tận cùng khi hai bạn đang “yêu”. Không cần một “cậu nhỏ” khổng lồ, cũng không cần ngoại hình chuẩn soái ca. Chỉ cần bạn biết cách, chắc chắn sẽ làm cho vợ của mình say mê, ngây ngất.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here