Tin tài trợ

Thông thường, phụ nữ thường khó đạt cực khoái hơn so với đàn ông. Chính vì thế, phái mạnh cần phải biết cách thì mới giúp các nàng thỏa mãn ham muốn được. Những cách làm con gái lên đỉnh nhanh nhất trong bài viết dưới đây sẽ giúp cánh mày râu làm nàng phải liên tục “khóc thét” xin tha.

Phụ nữ thường khó đạt cực khoái hơn nam giới

  1. Kết hợp với hôn môi và liếm

Hầu hết các cô nàng đều muốn có được một nụ hôn thật sâu và mãnh liệt. Đôi lúc họ cũng mong nhận được vài nụ hôn mơn trớn trên da, trượt dài ở mọi ngóc ngách trên cơ thể và dừng lại thưởng thức những vị trí nhạy cảm như cổ, gáy, ngực, bụng,…và đặc biệt là nơi ngự trị của “cô bé”.

Tuy nhiên, chỉ sử dụng nụ hôn bên ngoài thôi là chưa đủ vì nó không làm các nàng phấn khích lâu vì thế bạn hãy tận dụng ma lực của chiếc lưỡi. Hãy dùng chiếc lưỡi mềm mại của bạn để chinh phục nàng bằng cách liếm nhẹ lên cổ, xuống ngữ, núi đôi rồi di chuyển dần khắp bụng và kết thúc ở bãi đất trống trước “cô bé”.

Hôn nhẹ ở một vài vị trí nhạy cảm sẽ làm nàng hứng phấn hơn

  1. Mớn trớn, xoa và cắn nhẹ

Da của nữ giới khá nhạy cảm và rất dễ bị kích thích nếu bạn xoa, mơn trớn hoặc thậm chí là chạm nhẹ. Những hành động tương tự như massage cơ thể sẽ là cách kích thích hưng phấn hiệu quả khi nàng đang chuẩn bị “vào cuộc”. Hành động này cũng cho nàng biết được rằng bạn đang hưng phấn vì nàng quá hấp dẫn.

  1. Cào, đánh nhẹ vào mông nàng

Phái yếu rất thích được vuốt ve và cào nhẹ từ vùng lưng xuống vùng mông. Hành động này làm các nàng cảm thấy kích thích và sảng khoái vô cùng. Riêng đối với “cô bé” thì sự mân mê của tay và lưỡi vẫn chưa đủ. Bạn hãy thử dùng 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp và xoa nhẹ. Cách này sẽ làm nàng đê mê và lên đỉnh rất nhanh khi vào cuộc.

Những hành động vuốt ve, âu yếm sẽ làm nàng cảm thấy kích thích hơn

  1. Tạo hình ảnh tình dùng trong mơ với nàng

Trong các cuộc nghiên cứu thì hầu hết nữ giới đều có nhiều tưởng tượng trong lúc quan hệ. Những mộng tưởng tình dục này giúp đầu óc họ thư thái và sinh ra cảm giác kích thích tự nhiên. Nếu có thể hãy kể cho nàng một vài mẫu chuyện nóng bỏng mà bạn biết để nàng đắm chìm vào tưởng tượng tình dục của riêng mình.

  1. Học cách nhận thấy dấu hiện hưng phấn mà nàng biểu hiện

Bạn hãy để ý đến biểu hiện căng cơ ở bàn tay, bàn chân và cả vùng xương chậu của nàng. Phần lớn nữ giới đều gặp phải tình trạng căng cơ khắp cơ thể trong quá trình “yêu” nên rất khó đạt cực khoái, lúc này bạn cần để ý và giúp nàng thả lỏng cơ thể để hòa mình cùng kích tình của cả 2.

  1. Thay đổi tư thế giao hợp thích hợp với nữ giới

Đối với cuộc “yêu” thì tư thế giao hợp vô cùng quan trọng. Cách này sẽ giúp nữ giới đạt cực khoái nhanh chóng khi bạn kích thích đúng điểm nhạy cảm trong âm đạo. Ngoài ra, việc đổi nhiều tư thế sẽ giúp nàng cảm thấy thỏa mãn nhanh chóng.

Theo đó, sau khi đã cảm nhận được rằng nàng đã thỏa mãn thì hãy nắm bắt cơ hội và đẩy nhanh tốc độ để giúp nàng đạt đến “cao trào”. Tuy nhiên cũng đừng quá vội vã mà hãy để nàng tận hưởng phút giây tuyệt vời này lâu thêm một chút.

Điều bạn cần làm sau khi cuộc chiến kết thúc là ôm nàng vào lòng và hôn lên môi để cảm ơn nàng về “cảm giác” mà cả hai vừa được tận hưởng.

Trên đây là một số cách làm con gái lên đỉnh nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy áp dụng những biện pháp này khi thực chiến để khiến nàng cảm thấy thoải mái và hưng phấn nhất có thể trong suốt “cuộc yêu” nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here