Tin tài trợ

Trong cuộc “yêu” ai cũng muốn khoái cảm được kéo dài nhất có thể. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên do khác nhau mà không phải ai cũng có thể làm được điều này. Nếu bạn và bạn tình đang gặp khó khăn trong việc “duy trì” thì hãy tham khảo những cách làm chuyện ấy lâu trong bài viết sau nhé!

Khoái cảm cuộc “yêu” kéo dài là mong muốn không của riêng ai

  1. Tâm lý thoải mái và đừng hời hợt vời màn dạo đầu

Muốn quan hệ lâu thì yêu tố cần đầu tiên là có một tâm lý thoái mái, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ áp lực bên ngoài nào. Theo đó, bạn hãy giúp cơ thể thư gản và đảm bảo rằng mình và bạn tình đang có một tinh thần hết sức thoải mái.

Bên cạnh đó, màn dạo đầu cũng vô cùng quan trọng trong việc kéo dài thời gian “yêu”. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những cặp đôi có màn dạo đầu có thời gian “yêu” lâu hơn những cặp đôi đốt cháy giai đoạn.

Khúc dạo đầu vô cùng quan trọng trong việc kéo dài thời gian quan hệ

  1. Thủ dâm là chất xúc tác hoàn hảo

Nên thực hiện thủ dâm trước lúc “vào cuộc” khoản 2 đến 3 giờ. Điều này sẽ làm cho người nam cảm thấy vững vàng hơn. Ngoài ra, việc kiểm soát xuất tinh là một hoạt động không hề đơn giản và cần phải có nhiều kinh nghiệm “thực chiến” cũng như quá trình rèn luyện. Việc thủ dâm là một trong những phương pháp rèn luyện hiệu quả và dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, cần phải thủ dâm một cách khoa học và không nên quá lạm dụng thì mới học được cách “kiểm soát” mà không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.

  1. Đừng bỏ quên bao cao su

Hiện nay, có rất nhiều hãng bao cao su nổi tiếng với các sản phẩm chuyên giúp kéo dài thời gian quan hệ. Mặc dù vậy, cho dù là loại bao cao su nào thì cũng có tác dụng không nhỏ đến việc “yêu” lâu. Bên cạnh hiệu quả tránh thai thì bao cao su còn giúp tránh lây nhiễm bệnh tình dục, đặc biệt là giảm kích thích đến đầu dương vật nhờ đó mà phái mạnh có thể “vận động” lâu hơn. Nhưng cần phải biết cách dùng bao cao su đúng cách và khoa học để không gây cản trở, làm giảm đi cảm hứng khi quan hệ.

Bao cao su có khả năng giảm kích thích đến đầu dương vật hiệu quả

  1. Đừng suy nghĩ về chuyện về đích quá sớm

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia nghiên cứu thì việc nghĩ về việc về đích hay xuất tinh quá sớm sẽ gây tác động trực tiếp đến thần kinh khoái cảm, từ đó kích thích xuất tinh. Do đó, phái mạnh cần phải né tránh suy nghĩ này và tập trung cho việc “quan trọng”. Nếu bạn cảm thấy quá hứng phấn hoặc muốn “phóng” thì hãy dừng lại một chút và chuyển lực chú ý của mình đến điều gì đó mới mẻ hơn.

  1. Đổi nhiều tư thế

Nếu như bạn sắp đến cao trào thì việc đổi tư thể là một cách khôn ngoan. Điều này sẽ giúp nam giới cảm thấy vừa hứng thú lại vừa kìm chế được sự xuất tinh. Vì thế, hãy cố gắng đổi nhiều tư thể khi quan hệ để cả hai cảm thấy mới mẻ và “yêu” được lâu hơn.

Ngoài ra, tư thế truyền thống là nam trên, nữ dưới hoặc nữa ngồi, nam nằm được xem là hai tư thế có thể kéo dài thời gian quan hệt tốt nhất.

Đặc biệt, nếu bạn muốn duy trì khoái cảm lâu hơn thì hãy tránh xa tư thế đi vào từ phía sau. Tư thế này sẽ làm nam giới nhanh xuất tinh hơn so với những tư thế khác.

  1. Thường xuyên rèn luyện thân thể

Hãy tập luyện thể thao nhiều hơn để cơ thể được phát triển tốt nhất, đồng thời cải thiện sức khỏe “sinh lý”. Một cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh sẽ giúp bạn có nhiều sức lực để “chiến đấu” hơn, từ đó sẽ kéo dài cuộc “yêu” một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy “bản lĩnh” của mình không được tốt thì hãy hạn chế sử dụng rượu, bia và những chất kích thích ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hy vọng với những cách làm chuyện ấy lâu trong bài viết sẽ giúp bạn dẻo dai hơn khi “yêu”. Hãy thường xuyên luyện tập thể thao và áp dụng những cách trên để duy trì “bản lĩnh đàn ông” luôn ở mức tốt nhất nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here