Tin tài trợ

Trong chuyện “yêu” thì cặp đôi nào cũng muốn đạt được cảm giác “SO” (cực khoái đồng thời). Đó là hiện tượng cả hai cùng “lên đỉnh” trong một thời điểm. Tuy nhiên, đây là việc không hề dễ dàng, đặc biệt là với những bạn nam bị xuất tinh sớm hay những cặp vợ chồng trẻ. Vậy có cách nào giải quyết hay không?

Câu trả lời là có. Mặc dù rất khó có được nhưng với những cặp đôi hay vợ chồng gắn bó với nhau trong thời gian dài và biết được rõ ràng phản ứng tình dục của bạn tình khi quan hệ thì hoàn toàn có thể đạt được SO.

Các cặp đôi đều muốn đạt được SO khi quan hệ

Cũng có nghĩa đà SO là trạng thái rất hiếm khi gặp được với những cặp đôi “tình một đêm” hoặc những lần “yêu” thoáng qua. Hiển nhiên là trừ những đối tượng có nhiều hiểu biết và kỹ năng trong chuyện tình dục. Đồng thời, để được SO thì người nam khi quan hệ phải biết kiểm soát, tiết chế sự xuất tinh của mình. Nhưng trên thực tế thì các chàng trai trẻ thiếu kinh nghiệm sẽ rất khó có thể thực hiện được điều này.

Vì sao khó đạt được SO?

 Có hai lý do mà các cặp đôi không đạt được SO

  1. Nữ giới khi quan hợp rất khó lên đỉnh

Hầu hết các cô gái đều rất khó đạt được cực khoái trong quá trình giao hợp. Chính vì thế, hai từ “đồng thời” đối với họ lại càng khó khăn hơn.

Điều này chỉ được phát hiện ở tận cuối những năm 1960 bởi một vài chuyên gia tình dục. Thời điểm trước đó, mọi người đều cho rằng cực khoái ở nữ giới là sản phẩm của quá trình giao hợp và không hề chiu ảnh hưởng của “khúc dạo đầu”.

Theo kết quả khảo sát của hai tờ tạp chí tên tuổi tại Anh vào năm 1960 thì nếu chỉ trực tiếp tiến thẳng vào giai đoạn giao hợp thì hầu hết nữ giới đều sẽ không đạt cực khoái. Nhưng lúc ấy, các nhà chuyên gia đều không để ý đến kết quả này và cho rằng điều đó không đúng.

Sau đó, vào năm 1976 bản báo cáo của một chuyên gia nghiên cứu tình dục ở Mỹ Shere Hite được xuất bản với nội dung khảo sát cũng có kết quả giống như nghiên cứu năm 1960. Điều này đã góp phần khẳng định nữa giới rất khó đạt được SO với bạn tình của mình vì không thể “lên đỉnh” trong lúc quan hệ.

  1. Nam giới rất khó điều khiển thời điểm xuất tinh

Cho dù nàng có thể đạt được cực khoái khi “yêu” thì các chàng cũng khó lòng mà kiểm soát thời điểm xuất tinh đúng lúc để cả hai cùng “lên đỉnh” và đạt đến trạng thái SO.

Hầu hết các chàng trai trẻ tuổi đều không thành thục trong việc điều khiển thời điểm xuất tinh, đặc biệt với những người mắc chứng xuất tinh sớm thì càng không. Bên cạnh đó, họ cũng rất ngại ngùng và cũng không muốn làm vậy.


Nam giới thường khó điều khiển được thời điểm xuất tinh, đặc biệt là các thanh niên trẻ tuổi

Vậy làm sao để xuất tinh đúng lúc và đạt được SO?

  1. Kiểm soát được tần suất “lên đỉnh” của nữ giới.

Đối với những cặp đôi đã có một quá trình gắn bó lâu dài và người nam luôn dành sự quan tâm đến bạn tình, tạo dựng được bầu không khí lãng mạng, tình tứ khi làm “chuyện ấy” thì đạt được SO là điều không quá khó.

Quan trọng là phải biết tận dụng đôi tay thậy khéo léo để giúp nàng kích thích hơn trong suốt quá trình quan hệ.

  1. Tập được cách “lên đỉnh” nhiều lần.

Nhiệm vụ nà thuộc về phái nữa. Nếu nữ giới học được cách đạt “cực khoái” nhiều lần thì mục tiêu SO sẽ càng có cơ hội hơn. Vì sao?

Vì đối phương cũng có rất nhiều nhiệm vụ khác mà anh ấy cần phải hoàn thành. Nói đúng hơn, nếu anh ấy vẫn chưa thể “lên đỉnh” ngay lần cực khoái đầu tiên của bạn tình thì vẫn có thể đạt được SO ở lần cực khoái thứ 2, thứ 3 hay thứ 4 của nàng.


Phái nữ cần học được cách lên đỉnh nhiều lần

Nhưng với những người nữ còi trẻ tuổi thì không có nhiều khả năng đạt được cực khoái nhiều lần. Vì thế, chỉ những phụ nữ tuổi chững chạc hay có nhiều kinh nghiệm trong chuyện “yêu” mới dễ đạt cực khoái nhiều lần.

  1. Tập cách điều kiển thời điểm xuất tinh.

Thật ra thì nam giới phải mất nhiều thời gian, thậm chí nhiều năm mới có thể tập được cách điều khiển thời điêm xuất tinh. Nhưng tuổi càng lớn thì động lực học tập điều này càng nhiều hơn.

Để làm chậm đi sự xuất tinh thì một chuyên gia tình dục học ở Mỹ, tiến sĩ Jessica O’Reilly chia sẻ “ Hãy cố gắng sử dụng cơ xương ở vùng chậu. Cách này sẽ làm bạn có cảm giác như đang cố ngưng tiểu. Thực hiện hành động này khoảng 10 lần mỗi ngày và 3 đến 5 giây một lần”.

Có rất nhiều phái mạnh trong độ tuổi 40 đến 50 có thể quan hệ trong nhiều tiếng đồng hồ và chỉ xuất tinh khi bạn tình đã sãn sàng.

Những bạn nam không biết làm sao để xuất tinh đúng lúc thì hãy tham khảo những thông tin trong bài và áp dụng cho chính mình. Hy vọng với nội dung trong bài viết này có thể giúp bạn và nữa kia của mình có thể đạt được SO cũng như nhiều biết tiến triển mới khi quan hệ.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here