Tin tài trợ

Không chỉ cung cấp thông tin mà ngôn ngữ giao tiếp còn hàm chứa nhiều ý nghĩa và xúc cảm nội tâm. Trong chuyện “yêu”, nó vừa làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn vừa giúp cho hành động tưởng chừng như chỉ là bản năng này trở nên có ý nghĩa hơn.

Thực tế, không phải từ nữ nào cũng có tác dụng tạo ra các phản ứng kích thích giống như sự vuốt ve tình dục (đặc biệt đối với nữ giới, những người thường chỉ bị tác động bởi những ý tưởng chứ không phải hình ảnh). Những câu nói túc khi quan hệ quá thiếu tế nhị hay quá dâm tục của chàng trai khi đang “hành động” sẽ rất dễ làm các nàng “mất hứng”. Chính vì thế, bạn cần phải biết cách dùng từ ngữ một cách hợp lý mới có tác dụng kích thích cho chuyện “yêu” trở nên thú vị và mang lại nhiều cảm xúc khó quên hơn.

  1. Tránh chuyện “yêu” trong im lặng

Không nên quá im lặng khi “yêu. Sử dụng vài câu nói, bạn sẽ làm cho chàng cảm nhận được rằng bạn đang thỏa mãn và khiến bầu không khí nóng bỏng hơn. Cho nên, không có lý do gì để chúng ta không cất tiếng nói của mình cả. Tiến sĩ Ava Cadell, một nhà tình dục học ở Mỹ, thành viên sáng lập của LoveologyUniversity.com phát biểu rằng:” Chúng a không được dạy cách để nói chuyện một cách khiêu gợi” và “Chúng ta phải tự mò mẫm, cố gắng tìm ra mình phải nói gì”.

Hấu hết mọi người đều có xu hướng mặc định những điều mà mình muốn nghe và chúng không giống nhau ở nam giới và nữ gới. Theo chi sẻ của nhiều nhà tâm lý học thị nữ giới thường bị kích thích qua những câu chuyện khiêu dâm và các cuộc chuyện trò tình cảm. Trong khi đó, nam giới lại bị cuối vào ngôn ngữ hình ảnh và nói chuyện rõ ràng. Đó là lời giải thích tốt nhất cho hiện tượng bạn nói rằng “Em yêu anh” nhưng chàng trai của bạn lại thông báo cho bạn biết là anh ta yêu bộ ngực của bạn. Phương thức mà nam  gới sử dụng từ ngữ, ngôn từ hoàn toàn không giống với nữ giới. Nhìn chung, phái mạnh có xu hướng nói chuyện một cách rõ ràng và thẳng thắng, còn phái yếu lại  thích biểu hiện cảm xúc và kinh nghiệm ngôn từ.

Không nên yêu trong im lặng

Cũng đừng quá bất ngờ hay quá khó chịu khi đang trong lúc “cao trào” thì chàng lại dùng vài từ nói tục với bạn. Tất cả có thể là do anh ấy xem quá nhiền phim ảnh khiêm dâm và chỉ đang đọc lại lời thoại thoáng qua trong đầu mà thôi.

Cải thiện tình trạng “im lặng” như thế nào?

Bạn có cảm giác ngại ngần khi phải nói đến chuyện đó?

Theo lời của Cadell thì bạn chỉ cần “giả đò như bạn đã bạo dạn hơn gấp 10 lần thực tế” là được. Theo đó, hãy hít thật sâu và nghĩ rằng mình thật sự rất tự tin. Khi cảm nhận được rằng chàng thích điều đó thì bạn không cần phải cố gắng giả vờ bạo dạn nữa đúng không nào?

Hãy vùi đầu vào hõm cổ chàng và nhẹ nhàng hỏi xem chàng muốn làm gì với bạn nếu bạn muốn chàng nói chuyện nhiều hơn. Còn khi bạn muốn chàng bớt nói lại thì hãy cho chàng biết rằng “em không thích những từ này lắm nhưng em muốn anh cho em biết rằng anh cảm thấy mọi chuyện thế nào?”  Tiếp theo bạn chỉ cần dùng phản ứng phù hợ khi chàng đã làm theo những gì bạn nói. Hãy cho chàng lựa chọn một hành vi thay thế lời nói “bậy” đó và thường cho choàng vì điều đó.

  1. Cùng chàng thảo luận về chuyện “ấy”

Việc tâm sự với nhau về chuyện “yêu” sẽ giúp đời sống tình dục của cả hai được cải thiện hơn. Có một số trọng điểm quan trọng như bạn muốn được “yêu” nhẹ nhàng hơn, chậm rãi hơn,… nhưng lại không hợp để nói trong lúc chàng đang lóng ngóng với chiếc “áo mưa” của mình.

Cùng nhau chia sẻ về chuyện ấy

Cách thức cải thiện:

Lựa chọn thời điểm ngẫu nhiên để nói đến chủ đề này mà không khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng. Có thể là lúc cả hai đang xem một chương trình truyền hình hoặc một phim mà nhân viaatj trong phim đang nói về cuộc sống tình yêu của chính họ. Lúc đó, bạn hãy nói chuyện một cách thật vui vẻ. Đàn ông không gỏi lắm khi nói về các vấn đề nhạy cảm nhưng sự tự tin của bạn sẽ khiến chàng được thoải mái hơn.

Một trong những thời diểm được cho là tuyệt vời nhất để trò chuyện là giai đoạn mở đầu của khúc dạo đầu, đó là lúc cả hai đang ân ái mà vẫn còn mặc đầy đủ quần áo. Nicholson nói rằng “đây là thời điểm thích hợp để nói cho chàng biết những lời khuyên tình dục cụ thể”. Và thực tế, những điều mà bạn hưỡng dẫn sẽ thật sự hữu thích ngay khi bạn chuẩn bị làm điều gì đó. Theo đó, nếu bạn đưa ra vài yêu cầu trước khi “cuộc chiến” diễn ra thì chúng cũng sẽ trở thành một phần của cả cuộc vui.

  1. Những âm thanh không lời

Nhiều lúc bạn không thể nhịn được và thốt lên những thanh âm không lời khi chàng đang “tấn công” vào đúng những vị trí mẫn cảm. Theo chuyên gia thì những tiến “oh..” “ah..” đó là thành phẩm của gen và văn hóa tình dục.

Thực thế, những tiếng ồn ào này của bạn sẽ làm chàng cảm thấy kích thích và chạy nước rút nhanh hơn. Chính vì thế, bạn cứ thoải mái dùng những ngôn ngữ đặc biệt này nhé, đó là phản ứng tự nhiên.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here