Tin tài trợ

Trong mọi cuộc quan hệ thì tư thế “yêu” là một trong những yếu tố quan trọng để đạt được cảm giác cực khoái, đặc biệt là với cánh mày râu.

Dưới đây là một số tư thế dễ thực hiện khiến cho người đàn ông cảm thấy “sướng” nhất.

  1. Tư thế căng buồm

Đây là một tư thế không phức tạp nhưng cũng không dễ để thực hiện. Người nữ cần phải có một cơ thể mềm dẻo, khi đang nằm ngửa thì nàng nâng chân lên sao cho vuông góc với cơ thể. Sau đó chàng quỳ phía trước và đặt chân nàng lên ngực. Như thế, không thỉ giúp chàng đánh sâu vào bên trong mà có thể giữ chặt hơn vì đùi của nàng sẽ cử động theo nhịp lúc ra vào.

Để đạt được hiệu quả tốt hơn thì người nam hãy nâng lưng nàng lên một tí, như vậy bạn sẽ không cần quá nhiều lực để đẩy sâu vào và giúp lưng nàng có điểm tựa khi đang hoạt động.

  1. thế uốn cong

Kiểu tư thế này có thể giúp chàng thuận lợi đưa “cậu em” vào sâu.

Quá trình vào sâu bên trong nàng sẽ thôi thúc tình dục căn bản mà hầu hết các chàng trai đều ham muốn. Rất nhiều tư thế truyền thống ngăn cản sự nhấn sâu vào trong cô bé khiến chàng không có được cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên với tư thế mà chàng uốn cong người nàng trên một điểm tự như bàn, giường sẽ đem lại cảm giác sung sướng cho cả hai người. Khi chân nàng dang rộng với vòng 3 chổng lên trời, chàng có thể thọc sâu vào tận bên trong mà không cần phải lo lắng vì khiến nàng đau đớn.

  1. Tư thế xoay ngược về phía sau

Đây là một trong những tư thế giúp chàng dễ dàng vào sâu bên trong nàng hơn. Chàng hãy nằm ngửa người xuống và cho nàng nằm phía trên với mặt hướng lên trên trần nhà. Bây giờ hãy nắm lấy bắp đùi nàng và giang thật rộng hai chân cho đến khi nàng vào tư thế dạng ngược. Tư thế này sẽ khiến chàng rất linh hoạt nhưng ngược lại nàng sẽ cực kỳ khó di chuyển. Khi mà nàng đã chuẩn bị xong thì chàng chàng có thể đi vào sâu trong âm đạo, bao lâu tùy thích sẽ khiến cho cả hai cảm thấy cực kỳ sung sướng.

Mẹo nhỏ: Tư thế này khá hoang dại và khiến nàng khó giữ được thăng bằng vì vậy, hãy giữ thật chặt đùi nàng để duy trì được tư thế này.

  1. Tư thế con bò

Đây chính là tư thế cổ điển được sử dụng nhiều nhất trong quá trình giao hợp giữa hai người. Chính sự hòa hợp hai cơ thể khi đạt điểm cực đại giúp cho cảm giác thỏa mãn cùng khoái cảm cao trào được tuôn ra như dòng suối chảy không ngừng. Lý do chính kiến cho tư thế này lên cao trào là nàng chiếm thế chủ động.

Tất nhiên trong khi quan hệ, chàng cũng phải sẳn sàng giúp đỡ nàng trong suốt cuộc chiến, dù cho các công việc thể chất đều được nàng thực hiện. Công việc của chàng giờ đây chỉ là việc nằm dài hưởng thụ những khoái cảm cơ thể. Được nhìn ngắm cơ thể nàng đung đưa qua lại có thể khiến chàng lên đỉnh bất kỳ lúc nào. Tư thế “con bò” còn giúp chàng có thể dễ dàng đi sau vào nàng nhất nên mang lại cảm giác kích thích đạt cực khoái.

  1. Tư thế hoa sen

Cũng giống như kiểu “con bò”, tư thế hoa sen thường yêu cầu người phụ nữ hoạt động nhiều. Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân lên giường (thảm nhà hoặc ghế sofa, chàng sẽ không cảm thấy thoải mái trong vài phút) và kéo cô nàng vào lòng của mình.

Tư thế hoa sen khi yêu

Tốt nhất thì nàng nên dạng hai chân ra và quấn chân qua hai bên eo của chàng. Từ đó, nàng sẽ tự điều chỉnh nâng lên hạ xuống cho đến khi cả hai được thỏa mãn. Nếu tư thế này khiến cho nàng gặp nhiều khó khăn khi di chuyển lên xuống thì bạn hãy đung đưa qua lại để cả hai thêm phần đê mê và giảm tải áp lực cho nàng.

Một mẹo nhỏ với tư thế này là hãy dựa vào tường hoặc thành giường trong suốt quá trình ân ái. Đây không chỉ là điểm tựa để cho chàng trụ vững mà còn giúp nàng có điểm nắm và điều khiển các động tác dễ dàng hơn.

  1. Tư thế con chó (doggy)

Có thể bạn đã thấy tư thế này trong các phim khiêu dâm JAV của Nhật Bản. Đây chính là một trong tư thế kinh điển nhất khi quan hệ tình dục. Khi bạn thực hiện tư thế doggy này thì sẽ dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong nàng để mang lại cảm giác cực khoái cho cả hai. Kiểu Doggy có thể đi thẳng vào điểm chính của nàng và mang lại cảm giác sung sướng cho nàng mặc dù chàng không cần phải tốn quá nhiều lực. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nhìn ngắm bờ mông căng mọng cùng thân hình quyến rũ của nàng để từ đó liên tưởng những cảm xúc mãnh liệt. Phần ngực của nàng sẽ xòa xuống và chàng có thể nâng niu và xoa bóp toàn bộ. Kiểu Doggy này sẽ giúp chàng dễ dàng thăng hoa và xuất tinh bất kỳ lúc nào.

Một mẹo nhỏ là khi làm tư thế này, người phụ nữ thường phàn nàn về sự thiếu thân mật khi thực hiện động tác. Chàng chỉ lo tập trung vào những chuyển động của cơ thể mình và hưởng thụ mà không có bất kỳ liên lạc nào với nàng. Vì vậy, hãy nói chuyện gợi tình, kéo tóc nàng hoặc nâng cơ thể nàng sát lại gần bạn để cả hai hòa quyện vào nhau.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here