Tin tài trợ

Các bạn thắc mắc cách chăm sóc cậu nhỏ của chàng như thế nào để hai người có thể thăng hoa hơn trong khi quan hệ. Có rất nhiều cách để làm được điều đó ví dụ như kích thích chym chàng bằng tay làm chàng sướng điên, hay mơn trớn cậu bé bằng miệng làm chàng dễ lên đỉnh. Dưới đây là các cách được cho là hiệu quả nhất trong việc chăm sóc cậu nhỏ của chàng.

Cậu bé của chàng cũng nhạy cảm không khác gì “cô bé”, cậu bé cũng cần được chăm sóc như vuốt ve, hay những hành động mơn trớn làm cho chàng sướng giúp giữ được mối quan hệ vợ chồng luôn luôn đầm thắm.

Xem thêm

 - Những cách âu yếm người yêu làm chàng say đắm

 - Những cách kích thích đàn ông trên giường

 - Cách oral sex cho bạn trai lên đỉnh

Cách kích thích mơn trớn cậu bé bằng tay

1. Dùng một tay kéo dài cậu bé ra để da căng ra và các điểm thần kinh ở vùng da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó dùng tay còn lại vuốt ve đầu của “cậu bé”, nhẹ nhàng đưa lên rồi kéo xuống. Chú ý đây là vùng da rất nhạy cảm, cẩn thận hơn thì bạn nên dùng một ít dầu bôi trơn để tránh làm tổn thương “cậu bé” của chàng.

2. Đặt cậu bé vào lòng bàn tay và dùng tay giống như lúc bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích mê và tăng thêm khoái cảm cho vùng da bên ngoài “cậu bé”.

3. Ôm lấy “cậu nhỏ” của chàng đồng thời cài hai tay lại vào nhau. Cùng lúc đó tỳ hai ngón tay cái vào vùng đáy chậu của chàng (là vùng ở giữa “cậu nhỏ” và hậu môn). Ấn nhẹ theo nhịp, sau đó mát xa ở chỗ đầu “cậu nhỏ”, chuyển động ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ còn ngón tay cái bên trái thì ngược chiều kim đồng hồ. Đảm bảo khi mơn trớn đầu “cậu nhỏ” chàng sung sướng cực độ và tiết ra chất nhờn, lúc đó bạn cũng sẽ bị kích thích rất lớn.

Biết cách chăm sóc cậu nhỏ của chàng giúp mối quan hệ của hai người bền chặt hơn
Biết cách chăm sóc cậu nhỏ của chàng giúp mối quan hệ của hai người bền chặt hơn

4. Kích thích cậu nhỏ khi chàng đang tắm: Trong lúc hai người đang tắm, lại gần anh ấy và ôm chầm anh ấy từ phía sau. Lúc đó bầu ngực trần của bạn sẽ chạm vào tấm lưng đang dính đầy bọt xà phòng. Bất ngờ bạn cho hai tay về phía trước và ôm lấy “cậu nhỏ”. Đầu tiên mân mê “cậu nhỏ” trong hai lòng bàn tay, sau đó dùng tay thuận nắm lấy “cậu nhỏ” xóc lên xóc xuống. Việc được kích thích ở phía sau và cả phía trước thì không còn gì tuyệt vời hơn đối với chàng.

5. Thực hiện ký hiệu “Ok” ở đầu “cậu bé”: Ký hiệu Ok chính là việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau. Sau đó nhẹ nhàng đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. Lúc đó ngay lập tức bạn thực hiện động tác này với tay còn lại. Cứ tiếp tục thực hiện cho đến khi chàng không chịu được nữa.

6. Dùng một tay “túm” lấy phần bìu dái của chàng, còn tay kia thì “túm” lấy phần trên của “cậu nhỏ”. Chú ý là hai tay nên thoa dầu trơn vào để tránh làm chàng đau. Sau đó vặn hai tay của bạn theo hướng ngược chiều nhau, giống như bạn đang vắt chiếc khăn khô vậy. Một chút “bạo lực” đối với “cậu nhỏ” nhưng sẽ khiến chàng ngất ngây.

7. Nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve “cậu bé” từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên, tưởng tượng như đánh đàn piano bằng một tay. Hành động này sẽ giúp chàng cực kỳ bị kích thích vì nó sẽ giúp máu chảy bạn đang vào tấm lưới bên ngoài của “cậu nhỏ”.

8. Trong lúc hôn, hãy nâng niu “cậu nhỏ” trong lòng bàn tay. Ở hành động này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần giữ nguyên “cậu nhỏ” trong lòng bàn tay bạn là được. Bởi chính sức nóng và sự mềm mại từ lòng bàn tay bạn sẽ giúp chàng đạt được khoái cảm.

Kích thích “cậu nhỏ” bằng miệng của bạn

1. Cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng. Nên chú ý đến răng của bạn. Sau đó, dùng lưỡi mân mê chúng trong miệng. Hai hòn ngọc của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ rất thích.

Dùng miệng sẽ kích thích “cậu nhỏ” của chàng lên đỉnh một cách nhanh nhất
Dùng miệng sẽ kích thích “cậu nhỏ” của chàng lên đỉnh một cách nhanh nhất

2. Dùng miệng rồi nhẹ nhàng “hôn” “cậu nhỏ” từ trên xuống dưới, chú ý cả đến những vùng xung quanh “cậu nhỏ”, dừng lại lâu hơn ở đầu “cậu nhỏ”. Có thể dùng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here