Tin tài trợ

Nếu như “cô bé” là vị trí nhạy cảm nhất trên cơ thể nữ giới thì “cậu bé” của các chàng trai cũng mỏng manh không kém. Chính vì thế, những hành động vuốt ve, đùa giỡn sẽ rất dễ làm cho cậu bé hưng phấn.

Có rất nhiều bạn gái thích sờ bộ phận này của nam giới và muốn dùng tay làm chàng đạt cực khoái. Tuy nhiên, việc “cậu bé” dễ bị kích thích bằng tay và việc dùng tay làm nó “lên đỉnh” là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Nếu không thực hiện đúng cách thì cho dù tay bạn có mỏi nhừ thì chàng cũng không đạt cực khoái đâu.

Nhiều bạn gái thích làm cho chàng “lên đỉnh” bằng cách mân mê “cậu nhỏ”

Những bạn gái thích sờ cậu nhỏ hãy tham khảo cách làm chàng “lên đỉnh” bằng tay trong bài viết dưới đây.

  1. Dùng tư thế phù hợp

Hầu hết nữ giới đều cảm thấy ngại ngùng với chuyện ân ái nên thường dùng tư thế không được thoải mái lắm. Thật chất, điều này không hề đáng ngại vì bạn hoàn toàn có thể thay đổi tư thế phù hợ hơn cho tình huống này.

Theo đó, bạn hãy lăn lộn phí trên chàng kết hợp với việc khoe đường cong cơ thể và tặng chàng một nụ hôn nồng cháy rồi nằm xuống với tư thế thoải mái nhất có thể. Đừng lo lắng hình ảnh đó quá khó nhìn, biết đâu đó lại là một điều mới lạ làm chàng thích thú và kích thích hơn thì sao. Có thể là ngồi ở thành giường hay ngả lưng ra sau khi chàng đang đứng phí trước để giúp chàng dễ dàng mân mê cơ thể bạn trong khi bạn đang nghịch “cậu nhỏ” của chàng.

  1. Dùng chất bôi trơn

Âm đạo của nữ giới có thể tiết ra dịch bôi trơn tự nhiên nhưng nam giới thì không. Vì thế, chất bôi trơn rất cần thiết cho tình huống này vì “cậu nhỏ” khá nhạy cảm nên chỉ thích những hành động vuột ve nhẹ nhàng. Việc tiếp theo cần làm đó là dùng tay trượt nhẹ lên cậu bé. Chất bôi trơn cũng sẽ giúp bạn thuận lợi trượt nhanh hơn và nhịp nhàng hơn mà không cần mất quá nhiều sức.

Trường hợp mọi chuyện đến quá bất ngờ mà bạn lại không tìm đâu được một chất bôi trơn quanh đó thì hãy nghĩ ngay đến nước bọt của mình nhé. Đó là phần vốn tự thân và có hiệu quả bôi trơn rất tốt.

  1. Nắm chặt “cậu nhỏ”

Nhiều cô nàng cho rằng việc dùng quá nhiều sức sẽ làm đối phương bị đau, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Theo chia sẻ của các nhà tình dục học trên thế giới thì nữ giới muốn được vuốt ve, âu yếm thật nhẹ nhàng và chậm rãi, trong khi nam giới lại thích được mân mê nhanh chóng và mạnh mẽ. Vì thế, nếu bạn chỉ dùng 2 ngón tay để cầm cậu nhỏ thì sẽ làm chàng sẽ không khỏi cảm cảm thấy thất vọng vì cho rằng bạn hời hợt và không muốn chạm vào “nó”. Cho nên, lời khuyên dành cho bạn là hãy năm “cậu bé” thật chặt và hoạt động cuồng nhiệt vào.

  1. Luyện tập, luyện tập và luyện tập

Bạn nên sử dụng một số vật hỗ trợ cho việc luyện tập như dưa leo, cà rốt,… Để thực hiện bạn hãy trợt lên, xoay tròn rồi trượt xuống liên lục các động tác đó. Hãy cố nắm thật chặt “cậu bé”, khi trượt lên đến đỉnh triên thì dừng lại rồi xoay nhẹ và trượt nhẹ xuống. Lặp lại hành động đỏ trong khoảng 10 lần và duy trì mỗi lần 10 giây rồi liên tục tăng tốc và tăng lực mạnh hơn.

  1. Nhờ sự trợ giúp khi cần

Mặc dù bạn đã luyện tập, tay bạn đã có nhiều kỹ năng hơn nhưng các anh chàng vẫn muốn nhận được nhiều kích thích hơn để họ nhanh đạt được khoái cảm. Chính vì vậy, nếu bạn dùng một bàn tay chơi đùa với “cậu nhỏ” thì hãy dùng tay kia để nựng “hai hòn bi” đáng yêu bên dưới hoặc se “đầu ti” của bạn tình. Các chàng trai đều cảm thấy thích chiếc lưỡi ướt át và mềm mại của các cô nàng, nên bạn hãy liếm láp những nơi nhạy cảm của anh ấy như “đầu ti”, ngực, đùi trong,… Hoặc có thể, bạn hãy vuốt ve những vùng da còn lại hay xoa mông cũng tốt.

  1. Tận dụng tác dụng của những ngón tay

Việc dùng ngón tay cho vào lỗ hậu môn của đối tác một cách khéo léo sẽ làm chàng không thể nào quên được cảm giác đó. Nếu động tác thực hiện có kỹ thuật chắc chắn sẽ làm cho các chàng trai ngất ngây. Vì thế, bạn hãy thử và xem liệu chàng ta phản ứng như thế nào nhé. Nêu anh ấy cảm thấy lo lắng thì hãy thì thầm bên tay chàng rằng đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ của anh đấy!

Điểm G của các chàng trai nằm sâu bên trong lỗ hậu môn khoảng 3cm, hay còn gọi là tuyến tiền liệt. Nếu bạn kích thích vào đó chàng sẽ “run rẩy” ngay lập tức. Để có thể xác định chính xác vị trí của nó thì hãy bảo chàng nằm xuống, dùng dầu bôi trơn ngón trỏe rồi từ từ cho ngón tay vào bên trong. Sau đó bạn chỉ cần uốn cong ngón tay lên khi đến độ sâu cần thiết là sẽ gặp ngay điểm G.

Trên đây là một số biện pháp làm chàng lên đỉnh bằng tay rất đơn giản và hiệu quả. Những bạn gái thích sờ “cậu nhỏ” hãy thử phương pháp này để cả hai có nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong chuyện “yêu’ nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here