Tin tài trợ

Làm cách nào để quyến rũ chàng? Làm cách nào để gợi lên cảm hứng “yêu” của chàng một cách nhanh chóng? Hãy tìm hiểu câu trả lời qua cách gợi “yêu” trên giường trong một nốt nhạc qua bài viết dưới đây.

Không khó để làm chàng hưng phấn nhanh chóng trên giường

  1. Một bộ cánh gợi cảm

Tạo sự bất ngờ cho chàng bằng một bộ cách gợi cảm và đứng chờ chàng trước cửa sẽ là một lựa chọn thông minh. Khi chàng mở cửa đột nhiên trông thấy bạn với bộ bộ trang phục quyến rũ thì việc đầu tiên chồng muốn làm chính là mang bạn vào phòng và hành động ngay lập tức.

Chọn một bộ cánh thật quyến rũ để hấp dẫn chàng

Đôi khi, bạn cũng có thể áp dụng cách này sau khi tắm xong bằng một bộ nội y hấp dẫn cùng máy tóc ướt mềm và ánh mắt gợi tình. Sẽ không có một anh chàng nào có thể cưỡng nỗi sức hấp dẫn bực này, đặc biệt là khi nó phát ra từ người mà mình yêu thương.

  1. Tận dụng những tin nhắn lãng mạn

Nếu bạn đang làm việc tại công ty và đột nhiên cảm thấy muốn làm “chuyện ấy”? Đừng ngại ngần mà khởi động một đêm kích tình bằng cách gửi một tin nhắn cho chàng. Chỉ cần 1 điều ám chỉ nhỏ thôi chàng cũng sẽ cảm nhận được mong muốn của bạn nhờ vào bản năng của mình.

  1. Cử chỉ khêu gợi

Ánh mắt cũng biết nói, hãy thể hiện sức hút của mình bằng một đôi mắt quyến rũ cùng đôi môi gợi cảm. Bạn cũng có thể kết hợp với một vài hành động táo bạo hơn như lắc mông, mớn trớn khắp cơ thể để hấp dẫn sự chú ý của chàng. Cánh mày râu luôn thích những cô nàng sexy và biết cách làm mình nổi bật. Bạn có thể biểu hiện bằng cơ thể ra sao thì chàng cũng cảm thấy “nóng” bấy nhiêu.

  1. Chủ động khiêu khích trên người chàng

Khi đã xuất hết những tuyệt chiêu trên mà chàng vẫn chưa có biểu hiện hưng phấn lắm hoặc chàng vẫn còn đặt sự chú ý cho mớ công việc trên bàn thì hãy sử dụng hành động trực tiếp. Mạnh mẽ xông vào cưởi đồ và vuốt ve chàng một cách điệu nghệ. Khi được người yêu chủ động ngọt ngào và đốt lửa khắp nơi trên cơ thể thì anh chàng nào cũng sẽ nảy sinh “ham muốn”’ để đáp lại sự nhiệt tình của nàng.

  1. Kích thích chàng bằng cách massage

Bắt đầu thực hiện massage vùng cổ, đầu, cánh tay và một vài khu vực trên cơ thể chàng một cách nhẹ nhàng (trừng vùng kín). Làn da luôn là điểm nhạy cảm trên cơ thể, nên bạn hãy hôn lên cổ hoặc hà hơi vào phía sau tai của chàng sau khi massage xong.

  1. Tận dụng sức hút của chiếc lưỡi

Khi sử dụng lưỡi, bạn vừa có thể cảm nhận được cơ thể đối phương run lên vì hứng phấn. Không gì tuyệt vời bằng được cô gái của mình dùng lưỡi đốt lửa trên cơ thể. Điều này sẽ làm chàng hứng thú hơn tất cả và chỉ muốn quay lại để “trừng phạt”.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here