Tin tài trợ

Trên cơ thể phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm, trong đó âm đạo là vị trí mà khi kích thích phụ nữ sẽ có phản ứng mạnh nhất. Vì vậy, để người phụ nữ được “lên đỉnh”, nam giới cần phải có một kỹ năng nhất định để giúp cho người phụ nữ của mình được thăng hoa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hôn cô bé của nàng để nàng dễ dàng lên đỉnh.

Cách hôn “cô bé” của nàng
Cách hôn “cô bé” của nàng

Xem thêm

 - Những bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

 - Vì sao con gái lại chảy nước khi lên đỉnh 

 - Những cách kích thích nhũ hoa khiến nàng mê mệt

 

Kích thích hưng phấn cho cô ấy

Trước tiên, để kích thích khoái cảm cho cô ấy, bạn hãy tận dụng đôi tay linh hoạt của mình để vuốt ve, mơn trớn xung quanh “cô bé”. Chú ý đến phần môi âm vật của nàng, dùng bàn tay và các ngón tay di chuyển, vuốt xe nhẹ nhàng, linh hoạt như một nghệ sĩ đang chơi đàn. Kích thích sự thèm muốn tình dục của cô ấy bằng các đầu ngón tay của mình lả lướt trên “cấm địa”.

Bạn có thể dùng bàn tay xoa đều quanh vùng mu của cô ấy như một nhân viên massage chuyên nghiệp. Từ từ mở hai bên môi âm đạo ra để kích thích.

Nên nhớ hãy từ từ và nhẹ nhàng, không được nóng vội trong khi khám phá cơ thể nàng, tránh làm nàng đau.

Dùng đôi môi và chiếc lưỡi linh hoạt của mình lả lướt trên các vùng nhạy cảm của nàng như tai, cổ, dần dần tiến xuống “cặp tuyết lê” của nàng và liếm mút như đứa trẻ. Tiếp tục di chuyển đến vùng bụng rồi đến sống lưng của nàng, bảo đảm nàng sẽ ưỡn người theo chuyển động của bạn. Nàng sẽ giật bắn người và phát ra tiếng kêu ư ử khi bạn kéo một đường dài từ sống lưng đến khu vực hậu môn của cô ấy.

Kích thích hưng phấn cho nàng
Kích thích hưng phấn cho nàng

Đừng quên chăm sóc vùng mông của nàng, xoa đều và nhẹ nhàng hai bờ mông rồi mơn trớn đến khu vực đùi trong của nàng. Lả lướt qua mu rồi lên bụng, tiếp tục lại tiến đến “đôi gò bồng đảo” của nàng và xoa bóp kỹ càng. Đảm bảo nàng sẽ rợn người theo từng di chuyển của đôi tay bạn.

Cách hôn “cô bé” của nàng khiến nàng sung sướng tột đỉnh

Trước tiên dùng lưỡi của bạn đi dạo bên ngoài cấm địa. Sử dụng chiếc lưỡi của mình đánh nhẹ nhàng hai bên môi âm đạo theo nhịp diệu.

Khi bắt đầu thấy mỏi, bạn hãy hôn và liếm phía ngoài âm đạo nàng từ trên xuống dưới rồi từ tưới lên trên, thực hiện liên tục khoảng 5 lần.

Tiếp đến, bạn từ từ hôn “hột le” của nàng và dùng đầu lưỡi đùa nghịch với nó. Sau đó há miệng rồi ngậm lấy âm đạo nàng khoảng 1 phút để cảm nhận hơi ấm của nó, kết hợp với di chuyển của chiếc lưỡi trong miệng. Nàng sẽ uốn éo và liên tục rên rỉ vì sung sướng cho mà xem.

Lúc này, bạn hãy nhả “cô bé” ra, dùng miệng mình tách hai môi âm đạo ra rồi tiến sâu chiếc lưỡi vào sâu bên trong. Dùng lưỡi kích thích liên tục bên trong cô âm đạo, nhất định nàng sẽ quằn quại và hòa mình theo dòng hưng phấn. Sau một lúc, nàng sẽ “xuất tinh” và bắn nước tung tóe vì được lên đỉnh.

Một điều cần lưu ý là đừng nên hấp tấp, điều khiển chiếc lưỡi chậm đều rồi tăng dần tốc độ về sau. Điều này sẽ giúp lưỡi bạn đỡ mỏi hơn và kéo dài thời gian kích thích hơn.

Khi thấy “cô bé” bắn nước hoặc tiết dịch nhờn thì hãy liếm hết nhé. Sau đó tiếp tục tiến đến hậu môn của nàng rồi kích thích. Đây cũng là một khu vực cực kỳ nhạy cảm của các cô gái mà bạn đừng nên bỏ sót nhé.

Đánh đều chiếc lưỡi lên hậu môn của nàng và bú liếm sau đó lại tiến đến “hột le” của nàng rồi dùng đầu lưỡi kích thích liên tục.

Cách hôn vùng kín cô bé khiến nàng khóc thét vì sung sướng
Cách hôn vùng kín cô bé khiến nàng khóc thét vì sung sướng

Cuối cùng là phần quan trọng và kích thích khoái cảm mạnh nhất khiến nàng phải đầu hàng.

Sau khi chiếc lưỡi đã mỏi vì kích thích khiến nàng đang lâng lâng khoái cảm, bạn hãy dùng bàn tay và các ngón tay “ma thuật” của mình kích thích điểm G. Đây là khu vực thiêng liêng của phụ nữ, không một ai có thể cưỡng lại được khi được kích thích tại vị trí này.

Đầu tiên, dùng 1 ngón tay cho vào bên trong “cô bé”. Chú ý động tác thật nhẹ nhàng và từ từ để tránh gây tổn thương cho nàng. Chú ý cho vào khoảng 2 lóng tay, dùng đầu ngón tay tiến đến vùng cao nhất hướng lên mu của nàng, khi chạm đến chỗ sần sùi thì đấy chính là điểm G. Sau khi đã xác định được vị trí, dùng đầu ngón tay móc nhẹ lên và liên tục, lúc đầu với tốc độ chậm sau đó tăng dần. Để gây kích thích hơn nữa, bạn có thể rút ngón tay ra rồi từ từ cho hai ngón tay vào và thực hiện.

Kết hợp động tác “móc cua” với kích thích cặp nhũ hoa của nàng bằng lưỡi. Lúc này nàng sẽ không thể nào cưỡng lại được nữa mà uốn éo quằn quại vì sung sướng. Khi thấy “nước tràn bờ đê” chính là lúc nàng đã đến tột cùng của sự thăng hoa rồi đấy.

Hãy kiên trì thực hiện theo cách này, đảm bảo cô gái của bạn sẽ biết ơn bạn rất nhiều vì cảm giác sung sướng tột đỉnh mà bạn mang đến. Chúc bạn thành công.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here