Tin tài trợ

Khi bắt đầu “lâm trận” mà màn dạo đầu lại thiếu kinh nghiệm sẽ rất khó khăn khi bạn muốn kích thích bạn gái ham muốn chuyện ấy. Màn dạo đầu là bước cực kỳ quan trọng giúp “cuộc vui” của cả hai thêm thăng hoa. Bạn đang gặp vấn đề khi tìm cách quan hệ với nàng thì dưới đây là cách khiến nàng muốn làm chuyện ấy hiệu quả mà bạn cần phải nắm:

Kích thích cô nàng trong màn dạo đầu

Một nụ hôn nồng cháy

Khi yêu, con gái rất thích được nhận những nụ hôn ngọt ngào. Một nụ hôn rạo rực sẽ góp phần làm cho cuộc yêu thêm thú vị.

Đầu tiên bạn nên chăm sóc đôi môi của mình không bị khô để dành cho bạn gái một nụ hôn thật say đắm và cuồng nhiệt. Bạn không nên cho lưỡi của mình tiến quá sâu trong miệng bạn gái sẽ giúp nụ hôn được nồng nàn, lãng mạn. Hãy nhớ đừng làm đau đôi môi của bạn gái, dùng cách “đá lưỡi” và hôn môi ngọt ngào để tạo sự ướt át cho nụ hôn.

Xem thêm

 - Học hỏi nghệ thuật hôn chỗ kín khiến nàng mê mệt bạn

 - Chia sẻ cách quan hệ vợ chồng đúng cách 

 - Chia sẻ bí quyết yêu hoàn hảo cho cả 2 người

Trút xiêm y của nàng

Giai đoạn quan trọng để tiếp tục cuộc yêu của cả hai chính là lúc bạn trút bỏ quần áo của nàng. Đừng quá hào hứng và thô bạo mà hãy từ từ cởi bỏ từng cúc áo, quần một. Và một điều nhỏ bạn nên nhớ là hãy để bạn gái tự cởi áo ngực của mình nhé.

Kích thích “núi đôi”

Khi bạn đã dần chinh phục bạn gái bằng nụ hôn ngọt ngào, say đắm thì đã đến lúc khiến nàng bị kích thích và hưng phấn. Hãy hôn và mơn trớn những vùng nhạy cảm của con gái như vùng tai, cổ, vùng dưới cổ rồi đến “cặp tuyết lê” của nàng. Đây là một trong những vùng nhạy cảm nhất của phái nữ mà bạn nên dành thời gian để “chăm sóc” kỹ. Hãy làm cho nàng rạo rực bằng cách hôn lướt qua toàn bộ “núi đôi” của nàng. Tiếp tục hôn, liếm nhũ hoa và quầng vú của nàng, nếu bạn để râu hãy dùng râu quẹt nhẹ vùng ngực của nàng vài lần. Nàng sẽ bấn loạn và uốn éo dữ dội, rên lên vì sung sướng hoặc đẩy bạn ra, điều này chứng minh cơ thể nàng đang nóng ran lên vì hưng phấn.

Kích thích con gái vùng ngực
Kích thích con gái vùng ngực

Bên cạnh đó, bạn hãy kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng “cặp tuyết lê” của nàng cùng với kích thích đầu vú rồi dần lướt xuống phần đùi và vùng “tam giác vàng”.

Tạo sự ướt át

Đến đây, bạn gái đã hoàn toàn bị bạn kiểm soát rồi. Để thêm chút gia vị và kích thích hưng phấn cho cuộc vui, bạn hãy dùng tay nhẹ nhàng luồn lách qua khe đùi rồi tiến dần đến “cô bé”. Dùng bàn tay linh hoạt của mình mơn trớn xung quanh “cấm địa”, đừng bỏ qua cặp mông của nàng nhé. Sau đó lướt nhẹ lên “cô bé” và trêu đùa, lúc này nàng sẽ cảm thấy chiếc quần nhỏ trở nên vướng víu và khó chịu. Cuối cùng hãy từ từ cởi chiếc lớp bảo vệ cuối cùng trên người cô gái và “chăm sóc” cô bé thật chu đáo. Còn lại bạn đã tự biết làm gì rồi nhé!

Kích thích xuyên suốt

Bạn hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình để kéo dài cuộc yêu, giúp cho nàng lên đỉnh nhiều lần. Không giống như các đấng mày râu, sau khi xuất tinh dương vật sẽ mềm nhũn và xìu xuống. Phụ nữ không như vậy, phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong lúc “lâm trận”. Bạn hãy làm cho họ lên đỉnh trong trận đầu tiên và họ sẽ muốn “yêu” với bạn lần sau và sau nữa. Vì vậy, màn dạo đầu, kỹ năng quan hệ và sự dẻo dai là yếu tố quan trọng nhất góp phần giúp cho cuộc yêu của bạn thêm thăng hoa và trọn vẹn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn thành công.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here