Tin tài trợ

Trong khi quan hệ chăn gối nhiều người cứ nghĩ hãy làm “cô bé” hạnh phúc thì nàng sẽ lên đỉnh còn chàng thì phải vào cơ. Tuy nhiên, “cậu bé” của chàng cũng không kém phần nhạy cảm mà cũng cần phải được mơn trớn, vuốt ve để tạo cảm giác hưng phấn. Những cách thức dưới đây sẽ làm chàng sướng rơn và dễ dàng lên đỉnh, điều này giúp ích rất nhiều trong đời sống tình dục của hai người và luôn giữ cho tình cảm hai người thêm đằm thắm.

Sử dụng tay để kích thích “cậu bé”

  • Dùng một tay kéo dài “cậu bé”

Cách làm này có tác dụng làm da căng ra, những điểm thần kinh trên vùng da nhạy cảm khi nhận được tiếp xúc sẽ phát ra các tín hiệu truyền lên não. Bạn hãy vuốt ve thật nhẹ nhàng đầu dương vật rồi từ từ đưa lên đưa xuống bao quy đầu. Hãy chú ý thật cẩn thận vì đây là vùng da rất nhạy cảm, có thể dùng một ít dầu bôi trơn để tránh làm tổn thương đến “cậu bé” của chàng.

  • Đặt cậu bé vào trong lòng bàn tay

Cách thực hiện là bạn dùng tay khi như đang chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai viên bi của chàng. Một tay sẽ giữ chặt cậu bé, tay còn lại liên tục vuốt ve hai viên bi cũng như búng nhẹ. Hành động này sẽ khiến chàng cực kỳ đê mê và tăng thêm những khoái cảm cho vùng da bên ngoài “cậu bé” khiến chàng nhanh lên đỉnh.

  • Ôm lấy “cậu nhỏ” rồi bóp chặt lại

Trong lúc đó, sử dụng hai ngón tay cái tỳ chặt vào vùng đáy chậu của chàng (vùng nằm giữa “cậu nhỏ” và hậu môn). Bạn hãy ấn nhẹ theo từng nhịp rồi nhẹ nhàng vuốt ve đầu dương vật, sử dụng các động tác chuyển động ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ còn ngón tay còn tại xoay chiều ngược kim. Cách mơn trớn cậu nhỏ này sẽ làm chàng cực kỳ sung sướng và chàng có thể tiết ra chất nhờn khiến bạn cũng rất kích thích.

– Kích thích chàng khi đang tắm

Giấy phút hai người tắm chung rất dễ khiến chàng lên đỉnh. Bạn phải thật sự tinh tế xích lại gần chồng, ôm chầm lấy anh ấy từ phía sau. Cơ thể quyến rũ của bạn kết hợp với bầu ngực sẽ chạm vào chàng với sự mềm mại từ chất bọt xà phòng sẽ khiến chàng đê mê. Hãy bất ngờ đưa tay về phía trước rồi ôm chầm lấy “cậu nhỏ”. Mân mê “cậu nhỏ” với cánh tay thuận, có thể xóc lên xuống để tạo cảm giác cho chồng, tay còn lại hãy sờ soạn người chàng hoặc vuốt nhẹ hai viên bi. Khi được kích thích ở phía sau một cách bất ngờ và mạnh mẽ thì dương vật của chàng sẽ cương cứng và cực kỳ kích thích. Đây là liều thuốc kích dục hiệu quả đối với nam giới.

– Dùng ký hiệu “ok” với “cậu bé”

Ký hiệu “ok” chính là việc bạn dùng ngón cái và ngón trỏ khoanh tròn lại với nhau. Hãy nhẹ nhàng đẩy từ đầu dương vật xuống thấp hơn cho đến khi các ngón tay chạm vào hòn ngọc của chàng. Sau đó, bạn dùng tay còn lại thực hiện y nguyên động tác vừa rồi. Hãy tiếp tục thực hiện cho đến khi chàng không thể chịu nổi được nữa.

  • Dùng một tay “túm” lấy phần bìu dái của chàng

Tay còn lại sẽ “túm” lấy phần trên của “cậu nhỏ”. Hãy chú ý là bàn tay nên được thoa dầu trơn để tránh làm dương vật của chàng bị đau. Sau đó, bạn vặn hai tay theo hướng ngược chiều nhau y hệt như việc vắt một chiếc khăn cho ráo nước. Với một chút “bạo lực” nho nhỏ này cũng đủ khiến chàng mê mệt.

  • Nhẹ nhàng dùng tay vuốt ve “cậu bé” từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên,

Hãy tưởng tượng như là bạn đang đánh piano một tay. Thực hiện liên tục động tác này sẽ khiến chàng đứng ngồi không yên vì bị kích thích. Hành động này cũng giúp máu dễ dàng lưu thông vào tấm lưới bên ngoài “cậu nhỏ”.

  • Trong lúc hôn, hãy nâng niu “cậu nhỏ” trong lòng bàn tay

Ở hành động này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần giữ nguyên “cậu nhỏ” trong lòng bàn tay bạn là được. Bởi chính sức nóng và sự mềm mại từ lòng bàn tay bạn sẽ giúp chàng đạt được khoái cảm.

Sử dụng miệng để kích thích cậu nhỏ

  1. Cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng

Hai viên ngọc của chàng cực kỳ nhạy cảm, hãy dùng đầu lưỡi của mình mân mê chúng trong miệng đồng thời cạ răng vào chúng. Đây là bộ phận cực kỳ nhạy cảm của chàng nên khi được vuốt ve bằng lưỡi, chúng sẽ tạo lên các xung cảm mãnh liệt bên trong chàng.

  1. Cách thứ hai là bạn dùng miệng nhẹ nhàng hôn lên “cậu nhỏ” từ trên xuống dưới, đặc biệt là các vùng nhạy cảm xung quanh. Tiếp tục thực hiện nhưng dừng lại lâu hơn ở đầu “dương vât” vì đây là nơi nhạy cảm nhất của chàng. Hãy dùng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem. Cách làm này sẽ khiến chàng chết mê chết mệt mà không thể nào cưỡng nỗi.

Trên đây là tổng hợp những cách khiến đàn ông dễ dàng lên đỉnh bằng cách kích thích cậu nhỏ. Bạn hãy nhẹ nhàng thực hiện những cách trên để thấy được sự hiệu quả nhé, chúc bạn sẽ thành công.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here