Tin tài trợ

Làm cho người phụ nữ của mình sung sướng vì “lên đỉnh” là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng đều mong ước vì nó thỏa mãn được nhu cầu ham muốn của bạn tình và chứng minh được kỹ năng làm tình của mình. Với những người đàn ông không thể giúp cho vợ mình đạt khoái cảm cao nhất trong cuộc vui thường khiến cho cuộc tình trở nên nguội lạnh và chăn gối không êm ấm.

Nếu như bạn muốn làm cho vợ mình sung sướng vì lên đỉnh thì bạn cần phải học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và thực hiện để nắm được nghệ thuật này.

Mỗi người phụ nữ đều thuộc một tuýp người khác nhau. Có người ưa nhẹ nhàng, có người thích sự mạnh mẽ. Bạn phải thật sự tâm lý và linh động để chiều lòng nàng, hãy luôn chú ý đến thể trạng của nàng để tìm ra được cách khiến nàng sung sướng nhất nhé.

Những điều trên nghe có vẻ khó nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được và điều chỉnh nhịp độ phù hợp tùy theo cơ địa và trạng thái của người bạn tình để giúp nàng đạt được khoái cảm cao nhất. Từ đó, cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng sẽ trở nên đầm ấm hơn.

Hãy thật sự linh hoạt để giúp bạn tình “lên đỉnh”

Phần khó nhất là hiểu được trạng thái của người bạn tình để điều chỉnh nhịp độ. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những cách sau để hoàn thiện kỹ năng làm chuyện ấy. Chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ phải sướng rên và dính chặt lấy bạn không thể rời.

Chăm chút màn dạo đầu

Người phụ nữ rất coi trọng màn dạo đầu, trừ những trường hợp hai người xa cách hoặc lâu ngày không làm chuyện ấy. Khác với nam giới, họ có thể đạt được cảm giác sẳn sàng xung trận bất kỳ lúc nào vì đàn ông yêu bằng mắt, với những người phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ với thân hình kiều diễm sẽ dễ dàng khiến đàn ông thèm khát. Tuy nhiên, người phụ nữ thì ngược lại, họ cần có khoảng thời gian khởi động để “làm nóng” cơ thể và kéo những cơn khoái cảm thể xác về. Điều này giúp cho phụ nữ có thể sẳn sàng cho việc giao hợp và khiến cuộc vui trở nên thuận lợi hơn.

Lúc bắt đầu hãy thật sự chậm rãi, nhẹ nhàng, tránh nóng vội mà khiến nàng bị đau, giận dỗi và cuộc vui trở nên lạnh nhạt đi. Quan hệ tình dục là việc làm cho cả hai cùng sung sướng, hưởng thụ cùng nhau chứ không chỉ là công việc của một người. Hãy cùng người bạn tình của mình hòa quyện trong từng hơi thở, thân xác để tạo ra cảm giác thèm muốn cho cả hai.

Bạn hãy bắt đầu bằng việc nhẹ nhàng hôn lên má, môi của nàng rồi dần dần chuyển sang tai và cổ kết hợp với cử chỉ vuốt ve cơ thể nàng, đặc biệt với ngực và mông. Hãy thật chậm rãi cởi bộ quần áo của nàng ra và không quên tặng những lời khen và mật ngọt vào tai nàng như thể cơ thể nàng là tuyệt vời nhất thế gian. Người phụ nữ đặc biệt thích đàn ông khen mình lúc làm tình. Việc hôn lên các vùng nhạy cảm của phụ nữ như môi, ngực, cô bé,… khiến cho nàng đạt được khoái cảm và sung sướng tột độ. Hãy luôn cảm nhận trạng thái của nàng bằng hơi thở dồn dập và những tiếng rên khe khẻ vì sướng thì bạn đã thành công rồi.

Tóm lại, ở màn khởi đầu, bạn phải thật sự chậm rải, nhẹ nhàng bằng cách hôn lên cơ thể nàng kết hợp với tay để xoa bóp các vùng nhạy cảm khác để khiến nàng không thể cưỡng lại.

Nước hoa giúp làm sướng hơn

Một cách hiệu quả để làm nhanh quá trình sung sướng và lên đỉnh của chị em chính là sử dụng nước hoa tình dục. Mục đích của vật dụng này là tăng hưng phấn cho bạn tình và giúp họ trở nên kích dục và ham muốn hơn bao giờ hết. Cách làm này khiến cho phụ nữ nhanh sướng và cực kỳ đơn giản.

Hãy nhớ tắm rửa sạch sẽ trước khi làm chuyện đó với phụ nữ vì họ cực kỳ ghét người đàn ông có mùi cơ thể bốc lên.

Quan hệ bằng miệng

Những điểm yếu của người phụ nữ là họ sẽ rất dễ lên đỉnh nếu như bạn tình sử dụng miệng điêu luyện. Hãy dùng đôi môi của mình khám phá hết những bộ phận nhạy cảm của nàng, đi qua cơ thể trần trụi để tạo cảm giác cực khoái và kích thích. Ngoài ra, hãy tập trung nhiều vào “cô bé” vì đây là nơi nàng dễ dàng tan chảy nhất. Dùng đầu lưỡi đưa qua đưa lại và liếm vào âm vật của nàng thật mạnh sẽ khiến nàng sướng phát rên. Sau đó từ từ chuyển dần lên ngực và cổ của nàng. Sẽ thật là hoàn hảo nếu như bạn vừa hôn cô bé vừa kích thích hai điểm bầu ngực của nàng.

Điệp khúc mãnh liệt

Phần này thì bạn cần phải học hỏi những điểm sau để khiến cho người phụ nữ phát rên lên vì sung sướng. Khi vừa bắt đầu đưa dương vật vào cô bé, bạn hãy nhấp nhè nhẹ và mơn trớn để nàng cảm thấy kích thích. Cô ấy sẽ mở rộng để bạn đưa cậu bé vào, lúc này hãy đưa dương vật vào thật nhanh và dứt khoát để khiến nàng sung sướng. Bạn cũng tránh vào quá mạnh khiến nàng bị rách da và đau.

Cố gắng  tạo thật nhiều tư thế khi quan hệ để khiến nàng sung sướng và được kích thích. Bạn có thể áp dụng tư thế truyền thống hoặc “doggy” để giúp nàng được kích thích điểm G. Tuy nhiên, hãy linh hoạt dựa vào tâm trạng của nàng và không nên thay đổi tư thế quá nhanh khiến nàng nghĩ mình là một chiếc gối để bạn dễ dàng sai khiến.

Thời gian quan hệ lâu

Việc giữ cho thời gian “yêu” lâu dài và không xuất tinh sớm rất quan trọng, cô nàng sẽ cực kỳ thất vọng nếu như tất cả mọi giai đoạn đều hoàn hảo nhưng lâm trận chỉ vỏn vẹn 2 phút là tắt ngấm. Cảm giác hụt hẫng khi đang vừa chớm nở phải vụt tắt giữa chừng. Điều quan trọng là bạn cần học tập những cách để kiềm chế xuất tinh sớm và ít nhất duy trì được 10 phút yêu cùng nàng mới có thể giúp bạn tình đạt được khoái cảm sung sướng nhất.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here