Tin tài trợ

Một loại gia vị khiến cho chuyện “yêu” của bạn trở nên đậm đà, đáng nhớ hơn đó là làm tình qua điện thoại. Đặc biệt, đối với những cặp đôi yêu xa, cả hai vẫn chưa có cơ hội tiến xa hơn hoặc muốn làm cho đời sống vợ chồng trở nên mới mẻ hơn thì cách “yêu” này là một lựa chọn tuyệt vời. Để có thể thực hiện “chuyện yêu” qua điện thoại thành công mỹ mãn thì cả hai cần phải chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái, không ngại ngần để cơ thể tiếp nhận sự kích thích (mặc dù không được tự nhiên cho lắm).

Dưới đây là phương pháp làm tình qua điện thoại, sẽ giúp cho cả hai bạn có những khoảnh khắc “yêu” thật tuyệt vời.

Làm tình qua điện thoại là cách “yêu” đặc biệt

  1. Chọn thời điểm thích hợp

Việc đầu tiên cần làm khi bạn và người yêu quyết định làm tình qua điện thoại là chọn một thời điểm thích hợp. Mặc dù có thể “tự nhiên diễn ra” như các kiểu “yêu” khác, nhưng việc lên trước một kế hoạch sẽ khiến cho mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn. Đặc biệt, nếu là lần đầu tiên cả hai thực hiện kiểu giường chiếu mới lạ này thì cần phải chuẩn bị thật kỹ càng.

Tốt nhất, hãy chọn thời gian khi cả hai đểu đang ở một mình và không bận chuyện gì khác nữa. Mọi chuyện sẽ vô cùng tồi tệ khi cả hai đang đang hừng hực, nồng nàn thì lại có ai đó gọi đến hay có một chuyện gì đó cần bạn phải làm.

Hãy nhớ thảo luận với nhau về điều cả hai mong muốn trước khi bắt đầu nhé.

  1. Giữ tâm lý thoải mái

Hãy thả lỏng cơ thể để lấy được cảm hứng. Sẽ không có cách nào tận nưởng cuộc vui với một tâm trạng căng thẳng, vì thế, trước khi thực hiện cuộc gọi bạn hãy làm mọi cách để có được tâm lý thoái mái hơn.

Bạn có thể thả lỏng cơ thể bằng cách nằm trên giường một lát, trong lúc đó có thể xem video, uống rượu, hát hò, …. bất kỳ điều gì giúp giải tỏa căng thẳng đều được.

Tìm cảm hứng: Mặc dù không phải là thật sự những bạn cũng nên tìm cảm hứng cho chính mình bằng cách chuẩn bị một bầu không khí lãng mạng và gợi tình. Điều này sẽ giúp bạn tăng hứng khởi cho chuyện tình dục và cảm giác mang lại cũng chân thực hơn. Hãy áp dụng một trong số những ý tưởng dưới đây nếu bạn không thể nghĩ ra điều gì:

– Dọn phòng và giường thật gọn gàng

– Để một chiếc đèn mờ trong phòng thôi, hoặc nếu có thể, bạn hãy đốt nến.

– Bật một bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.

– Tắm rửa cho cơ thể thật sạch sẽ.

– Mặc bộ đồ gợi cảm nhất mà bạn có, nếu muốn bạn cũng có thể cởi hết…

Mặc cho mình bộ trang phục gợi cảm nhất mà bạn có hoặc không cần phải mặc gì cả

Việc cuối cùng mà bạn cần làm ở giai đoạn này là vuốt ve cơ thể hoặc nghĩ về đối phương để kích thích bản thân. Hãy nghĩ để một khung cảnh có cả hai trong đó, tuy nhiên đừng làm điều gì khiến cho bạn kích thích quá mức và để dành cảm giác đó cho cuộc gọi.

  1. Nhập cuộc

Khi đã chuẩn bị mọi thứ xong xui rồi thì hãy bắt đầu gọi cho đối phương. Mọi chuyện nên tiến hành một cách chậm rãi, đừng quá vội vàng. Không nên làm ‘chuyện yêu” qua điện thoại một cách cứng ngắt và khô khang.

Để cả hai được thoải mái hơn, bạn nên dành ít phút tâm sự, trờ chuyện với nhau trước khi thật sự bắt đầu… nhưng hãy chú ý, đừng để bị lạc đề quá xa là được.

Âm thanh trò chuyện nên được điều chỉnh ở mức độ thấp hoặc hít thở thật mạnh. Tuy nhiên, đừng ép buốc chính mình phải nói chuyện mà không tựa nhiên. Cách thì thầm và thở thật thoải mái kèm theo một giọng nói trầm ấm sẽ trở nên vô cùng gợi cảm cho “chuyện ấy”.

Những chủ đề về những điều thông thường trong cuộc sống hàng ngày sẽ dề dàng để chuyển sang chuyện “yêu” một cách thật tự nhiên. Không có bắt đầu nào là đơn giản, đặc biệt là lần đầu tiên. Hãy tìm kiếm một chủ đề phù hợp với cả hai những vẫn có dẫn về chủ đề chính. Ví như:

Bạn nhớ đối phương thế nào, ước gì cả hai được ở cạnh ngay lúc này

Điều mà bạn muốn cùng  người kia thực hiện khi ở cạnh nhau

Hôm nay bạn mặc gì và trông bạn thế nào với bộ trang phục đó

Bạn đang làm gì lúc này

Cảm nhận của bạn lúc này thế nào

Nói với đối phương rằng bạn muốn cũng muốn nghe tất cả những thông tin trên từ họ

  1. Chuyển sang chủ đề chính

Khi đến thời điểm thích hợp, bạn hãy đề cập đến nội dung mang tính chất gợi tình hơn. Để thực hiện được điều đó, bạn hãy diễn đạt hoặc yêu cầu đối phương miêu tả 3 điều sau đây:

– Cho đối phương biết rằng hiện tại bạn đang làm gì và bạn trông như thế nào kể cả cách mà bạn tự vuốt ve cơ thể. Lúc này bạn có thể tự ý làm dáng khiêu gợi.

– Nhờ người yêu tư vấn một vài vấn đề tựa như “em có nên bắt đầu từ áo lót không ?”

– Tiếp theo là cho đối phương biến bạn muốn họ làm gì khi biết rằng người ấy đã sẵn sàng.

Nếu cảm thấy bản thân tự ti, không được thoải mái lắm khi tự vuốt vẻ thì bạn hoàn toàn có thể cho đối phương biết rằng bạn sẽ có hứng thú cho dù chỉ nghe thấy giọng nói của họ

Điều mà bạn đang tưởng tượng trong đầu là gì. Bạn muốn làm gì với đối phương, những phút giây tuyệt với của cả hai trước dây..

Bạn nên thực hiện thật chậm rãi. Dùng những lời gợi tình như “Đầu tiên, anh sẽ vuốt tóc em” hay “bộ ngực em từ sau chiếc áo sơ mình rất đẹp”,… để bắt đầu. Sau đó dần chuyển sang những âm thanh thì thầm động dục “anh sẽ hôn lên cổ em” hay “em có còn nhớ đã làm gì khi chúng ta cùng nhau tắm hay không?”.

Giống như mọi lần, bạn hãy điều chỉnh mức động thẳng thắng dần dần với tốc độ phù hợp.

Những cảm nhận của bạn về cả thể xác lẫn tinh thần, hãy cho đối tác biết về điều đó qua hành động và cả lời nói.

Những thanh âm rên rỉ sẽ là chế xúc tác tuyệt vời vào trường hợp này. Nhưng nếu cảm thấy không tiện thì bạn cũng có thể bỏ qua. Bắt đầu điều đó bằng hơi thở sâu để mọi thứ được phát ra một cách tự nhiên hơn.

Hãy cho đối phương biết những lời miêu tả, những hành động mà bạn thích thú. Đừng cảm thấy ngại khi cho bạn tình biết những điều mà bạn không thích. Chỉ có làm như vậy thì cả hai mới bước sang một giai đoạn khác, khiến cả hai vui sướng hơn.

– Bạn và người ấy có thể cảm nhận chân thật hơn bằng cách tự sướng để lên đỉnh khi đến giai đoạn cao trào. Việc tự cùng tự sướng và cùng lên đỉnh sẽ rất tuyệt khi làm tình qua điện thoại, mặc dù không ai bắt bạn phải làm vậy cả.

Nếu như đối phương không cùng tự sướng với bạn thì cũng đừng cảm thấy hụt hẩn. Nếu khong muốn một mình làm điều đó thì hãy yêu cầu người ấy cùng làm điều đó với bạn trước khi bắt đầu. Đồng thời, hãy bỏ qua cảm giác căng thẳng nếu đối phương đang bắt đầu tự sướng còn bạn không muốn làm như vậy. Không nhất định bạn phải tham gia, hãy chỉ yên lặng và lắng nghe đối phương thỏa mãn là được.

Đừng quá đặt nặng vấn đề chỉ có một trong hai người lên đỉnh, còn người kia thì không. Điều đó không hề quan trọng. Khi bạn đã lên đỉnh trước bạn tình thì cũng đừng im lặng. Hãy tiếp tục trò chuyện với họ, kể cho bạn tình nghe cảm giác “cực khoái” của bạn và những gì mà bạn đang tưởng tượng.

  1. Kết thúc cuộc gọi

Cuộc gọi đặc biệt này kết thúc vào lúc nào và như thế nào là do bạn lựa chọn. Không cần phải chờ đợi đến lúc cả hai cùng lên đỉnh hoặc dừng ngay khi cả hai đều đã thỏa mãn.

Không hề có một quy định nào buộc bạn phải kết thúc cuộc hội thoại sau khi mọi chuyện hoàn thành. Nhiều người chỉ muốn tắt máy sau khi cả hai hoặc một trong hai trở về trạng thái bình thường, trong khi một vìa người khác lại muốn tiếp tục tán gẫu, trờ chuyện sau khi đã trãi qua những khoảnh khắc “yêu” nhiệt tình vời đối phương.

Đừng quên cho đối phương biết cảm giác tuyệt vời mà bạn đã được tận hưởng trước khi cuộc gọi kết thúc.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here