Tin tài trợ

Khi yêu nhau, cho dù vừa mới bắt đầu hay đã có mối quan hệ sâu đậm thì hầu hết các chàng trai luôn muối chạm vào vòng ngực của bạn gái. Một phần là để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, rằng “anh không bị yếu sinh lý” một phần là vì ham muốn, tò mò. Tuy nhiên, mặc dù là hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng vẫn cần phải thực hiện cho đúng cách.

Đó là phương pháp làm sao sờ ngực bạn gái mà vẫn khiến nàng cảm thấy thích thú chứ không phải chỉ để thỏa mãi bản thân. Chỉ có khi cả hai đều cảm thấy vui vẻ thì bạn mói có thể hành động thuận lợi, không bị nàng xa lánh khi gặp mặt lần sau. Đặc biệt, phái mạnh cần phải biết cách tìm và tác động vào yêu điểm của nàng để quan hệ của cả hai có thể tiến xa hơn.

Sờ ngực bạn gái đúng cách để cả hai tiến xa hơn
Sờ ngực bạn gái đúng cách để cả hai tiến xa hơn

Xem thêm

 - Cải thiện vòng 1 siêu nhanh và an toàn, thấy hiệu quả chỉ trong vòng 1 tuần

 - Những cách kích thích nhũ hoa khiến nàng run lên vì sung sướng 

 - Hướng dẫn cách hôn cô bé làm nàng sung sướng

Đầu tiên, bạn cần phải biết được lý do tại sao các bạn nam luôn bị thu hút bởi vòng 1 của phái nữ. Nhìn chung, có lẽ tất cả là vì con trai sinh ra đã được quy định về bản năng muốn chiếm giữ người con gái mà mình yêu thương. Còn đối với những chàng trai “chưa nếm thử mùi đời” chỉ vừa mới yêu lần đầu thì việc muốn tiếp xúc với ngự bạn gái là vì sự hiếu kỳ, tò mò. Chàng muốn thử cảm giác sờ vào ngực nữ giới, thậm chí còn muốn hôn xem như thế nào. Nhưng nhìn chung, đó chỉ là tâm lý ham muốn hoàn toàn bình thường của những chàng trai đích thực.

Nhưng với những anh chàng đã từng trải nhiều mối tình thì sở thích sờ ngực bạn gái cũng đã rất quen thuộc rồi. Họ hiểu được tâm lý, suy nghĩ của các bạn gái nên biết được điều mình cần làm để tránh người yêu khó chịu. Khi đã biết được cách thực hiện đúng thì mỗi quan hệ của cả hai sẽ dần thuận lợi hơn và đạt được sự hưng phấn đỉnh điểm.

Vậy sờ ngực bạn gái như thế nào để cả hai đều vui thích?

– Đầu tiên, dùng tay nhẹ nhàng chạm vào ngực người yêu và xoa bóp vài lần.

– Việc hôn cũng phải thực hiện chậm rãi và từ từ tấn công vào những đại phương lân cận như hôn từ cổ xuống ngực hoặc hôn từ bụng lên.

Hãy bắt đầu hôn từ vùng cổ

– Sau giai đoạn mân mê sự mềm mại bên ngoài thì hãy tấn công vào đầu ngực. Sử dụng ngón cái và ngón trỏ bóp, kết hợp với se đầu ngực thật đều đặn và nhẹ nhàng sẽ làm cho nàng tê dại.

Hãy thực thiện mọi việc thật nhẹ nhàng và cẩn thận, đừng quá vội vàng cho đến khi đối đối phương hưng phấn vừa đủ. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản trên chắc chắn cô nàng sẽ đê mê và kích thích đến đỉnh điểm. Cũng từ đó, mối quan hệ của cả hai sẽ càng dài lâu và vui vẻ hơn.

Sờ ngực bạn gái đúng cách vô cùng quan trọng. Nó vừa có thể giúp tạo hưng phấn cho người yêu, vừa giúp việc tiến tới quan hệ “yêu đương” nhanh chóng và thuận lợi hơn. Không thể phủ nhận được rằng, việc sờ ngực bạn tình là phần không thể thiếu trong khúc dạo đầu để cả hai bắt đầu “chuyện ấy”. Việc kích thích vào vùng ngực thật khéo léo sẽ giúp tăng hưng phấn cho cả hai.

Việc sờ ngực bạn gái đúng cách là điều không thể thiếu cho khúc dạo đầu

Thực hiện tốt việc này sẽ góp phần tăng cơ hội thể hiện bản lĩnh đàn ông của bản thân đối với bạn gái. Không gì là không thể thực hiện được. Nếu bạn chưa bao giờ làm điều này với người yêu của mình thì hãy mạnh dạn  thử ngay nhé. Đặc biệt, đối với các chàng trai đã từng thử qua nhưng kết quả nhận được không như mong muốn thì hãy sử dụng ngay phương pháp này để cải thiện tình hình.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here