Tin tài trợ

Đời sống hiện nay đã không còn quá nhiều mối lo hay gánh nặng về vấ đề cơm, áo, gạo, tiền nên nữ giới cũng đã dần biết quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần của mình nhiều hơn, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Có một sựt thật hiển nhiên rằng chuyện “yêu” là một trong những điều gây ảnh hưởng to lớn đến đời sống tình cảm của cả nam lẫn nữ. Nhưng trên thực tế thì vì là người chủ động nên đàn ông thường dễ đạt được cảm giác thăng hoa hơn trong “chuyện ấy” và chị em thì rất ít khi có được cảm giác này. Cũng vì thế mà đôi lúc, nữ giới lại cảm thấy không mặn mà lắm với chuyện “yêu”. Vậy làm thế nào để nữ giới đạt được cảm giác “thăng hoa”?

Hãy cùng tham khảo những cách xác định điểm G ở nữ giới để giúp cô nàng thăng hoa qua bài viết dưới đây.

Tìm và kích thích điểm G để giúp nàng đạt cực khoái

Bạn biết không, trên cơ thể của nữ giới có một vùng rất nhạy cảm mà ngay cả chính bản thân họ cũng chưa chắc biết được. Vùng đó được gọi là điểm G. Bí mật này đã được một bác sĩ người Đức vô tình phát hiện ra trong một lầ khám phụ khoa. Và lúc ông tình cờ chạm phải vùng này thì người phụ nữ đó trong vô thức đã rên khẽ vì không kiềm chế được.

Hiệu quả của việc kích thích điểm G

Điểm G là một phần mô xốp, bao quanh niệu đạo ở phía sau của xương mu và rộng khoảng 3cm2 đến 5cm2. Khi được kích thích, vùng này sẽ gây ra cảm giác hưng phấn tình dục vì thể mô xốp tích máu lại và bắt đầu cương lên (có phần tương tự với hiện tượng cương cứng dương vật ở nam giới). Thời điểm đạt đến “đỉnh” thì người nữ sẽ có cảm giác như được xuất tinh ở nam giới và đó là dịch nhầy được tiết ra từ mô xốp của điểm G.

Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng sẽ có cảm giác hưng phấn khi vùng G bị kích thích. Chính vì thế, các bạn nam cũng đừng quá thất vọng khi tưởng rằng mình tìm ra được bí mật những lại không thành công. Vì nhiều phái nữ lại cảm thấy khó chịu khi bị kích thích vào vùng này, nên hãy thật thận trọng và kiên nhẫn khám phá những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể của bạn tình vì không chỉ có điểm G mới làm nàng tăng khoái cảm. Điều quan trọng là chỉ có bạn mới có thể kêu gọi được những khoái cảm đó.

Hãy giúp nàng tạo khoái cảm rồi hãy kích thích điểm G

Theo ý kiến của nhiều phụ nữ thì đạt cực khoái ở điểm G có cảm giác thích hơn những vị trí khác vì cường độ của nó dai dẵn và mãnh liệt hơn.

Đối với nhiều phụ nữ thì cực khoái ở điểm G hoàn toàn khác với các loại cực khoái khác như  cực khoái do dao hợp ha cực khoái ở đầu vú. Đạt cực khoái tại điểm G vừa tạo một cảm giác lạ lẵm vừa làm cho cơ thể có phản ứng mới lạ như co gựt mạnh hơn, tiết dịch ra nhiều hơn.

Đôi lúc, khi dịch được tiết ra nhiều nằng sẽ đạt được “cực khoái tống ra”. Lúc này những vùng xung quanh hay ở trên thường phồng to ra hoặc co bóp về phía cửa âm đọa, có thể hình dung như là sự “tống ra”. Nếu bạn biết cách phối hợp thật đúng lúc như ấn ngược trở lại khi nàng chuẩn bị “tống ra” và ngừng lại hoặc để yên. Cứ liên tục làm như vậy thì sự hưng phấn của các cô gái sẽ gia tăng và đạt được cực khoái cao trào, dữ dội hơn.

Có một điều rất đặc biệt là cực khoái do kích thích vào điểm G thường tạo ra rất nhiều chất dâm thủy hơn những cách khác. Và điều quan trọng là đạt cực khoái ở điểm G có thể kéo dài mà không làm đau âm đạo.

Điểm G ở đâu?

Đó chỉ là một gò lõm lên nho nhỏ, với chiều rộng bằng đồng xu hoặc to hơn một khi được kích thích.

Để dễ dàng hơn khi hình dung về điểm G bạn hãy nghĩ để tư thế nằm ngữa của nàng với hai chân dang rộng. Dùng bàn tay lật ngửa lên rồi đặt một ngón tay (nên dùng ngón giữa) vào âm đạo. Khi đã đưa ngón tay vào trong thì bạn hãy co ngón tay lại một cách thật nhẹ nhàng (giống như đang khẽ kều một cái gì đó). Lúc này, bạn sẽ cảm nhận được một vùng nhở nhô nhô ra và đó là điểm G. Khi bạn bắt đầu lần theo ống niệu đạo (dọc theo đường âm đạo) bạn sẽ cẩm thấy một nhô nhỏ cao hơn giống như một  bờ đên năng nước trên các đồng lúa.

Vị trí của điểm G

Cách xác định điểm G của nàng chuẩn nhất

Một điều cần lưu ý trước khi bạn tiến hành kích thích điểm G là bạn phải kích thích các bộ phận khác của nàng trước như nhực, eo,… Nguyên nhân là vì nếu âm đạo của bạn gái chưa có chất nhờn khi khi bạn đưa tay vào sẽ có cảm giác đau rát. Đơn giản hơn là bạn đừng nên kích thích điểm G với mục tiêu tạo hưng phấn mà hãy giúp nàng hưng phấn trước rồi hãy kích thích điểm G.

Khi nàng đạt cực khoái ở điểm G thì chất nhờn tiết ra nhiều hơn

Khi đó, điểm G là giải pháp hoàn hảo nhất để nàng đạt được cực khoái.  Bạn nên thực hiện thật chậm và nhẹ nhàng. Sử dụng hai ngón tay sẽ tìm ra điểm G dễ dàng hơn và khi đã xác định được vị trí rồi thì hãy thử ấn vào nhẹ nhàng và liên tục (không nên quá nhanh và phải thật nhịp nhàng). Lúc bạn vừa chạm vào điểm G là nàng sẽ phản ứng ngay vì hầu hết các mô trong âm đạo đều không nhạy cảm lắm nếu so với điểm G. Việc đưa ngón tay vào trong âm đạo sẽ gây tác động về mặt tâm lý hơn là cảm giác thực. Nên khi đụng vào điểm G bạn sẽ biết được ngay.

Lưu ý:

Khi kích thích điểm G thì phải rử tay thật sạch sẽ, cắt móng tay thật ngắn để không làm tổn hương niêm mạc âm đạo. Nếu không làm điều này nàng sẽ cảm thấy đau và có thể sẽ gây viêm âm đạo.

Trên đây là cách xác định điểm G để giúp nàng đạt được cực khoái. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được cuộc “yêu” thật rọn vẹn.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here