Tin tài trợ

Nhiều phụ nữ cảm thấy rất bất ngờ và đáng yêu khi đối tác của mình đạt được cảm giác cực khoái. Người đàn ông mạnh mẽ với những động tác nhanh mạnh của bạn bổng dừng lại đột ngột rồi xìu xuống ngã vào lòng bạn như một đứa con nít.

Vậy thì cảm giác của chàng khi lên đỉnh trong quan hệ tình dục như thế nào? Họ cảm thấy như thế nào khi “lên đỉnh” và cảm giác lên đỉnh của đàn ông có khác với cảm giác của phụ nữ hay không mời các bạn xem qua trong bài viết sau của chuyenyeu.vn.

Quá trình đạt điểm cực khoái của đàn ông thường diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn so với phụ nữ. Nó thường mang cảm xúc mãnh liệt hơn và chỉ có thể trải qua một lần trong cuộc yêu. Trong khi đó, nếu như người phụ nữ nhận được kích thích mạnh mẽ có thể lên đỉnh được 2 lần và trải qua các cung bậc cực khoái, kèm theo đó là khoảng thời gian cực khoái lâu hơn so với đàn ông.

Trong quá trình quan hệ tình dục, người đàn ông khi đạt “đỉnh” thường tạo ra những Hormone kích thích các giác quan gây buồn ngủ và kiệt sức như : norepinephrine, serotonin, oxytocin, vasopressin, nictric oxide và prolactin. Điều này kiến chàng nhanh xìu xuống và dễ dàng ngã vào lòng nàng ngay sau khi làm chuyện ấy. Cơn buồn ngủ cũng khiến chàng nhanh chóng thiếp đi nên bạn đừng quá ngạc nhiên khi thấy chông mình ngủ quá nhanh nhé.

Cực khoái ở đàn ông thực ra là diễn ra trong thời gian ngắn hơn so với phụ nữ

Những gì họ cảm thấy khi đạt cực khoái? Hãy xem xét thú nhận của bốn người đàn ông sau:

Não như đóng băng, sau đó tất cả mọi thứ trở nên rõ ràng, mạch lạc

Là một lập trình viên máy tính, anh Hoàng (26 tuổi) cho biết rằng, khi “yêu” anh thường có cảm giác như mình đang bị cuốn hút và mê man. Thân thể và cơ bắp thì vẫn đang hoạt động mạnh mẽ nhưng tinh thần thì như lơ lửng ở các tầng mây cao để hưởng thụ những cảm giác khoái cảm và ngất ngây. Tuy nhiên, mọi thứ lại diễn ra trong khoảng thời gian quá ngắn ngủi và khó diễn tả thành lời cho cơn cực khoái này.

 “Sau đó tất cả mọi thứ trở nên rất có ý nghĩa trong một vài giây. Giống như lần đầu tiên tôi có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ rõ ràng vậy. Đối với tôi, điều tuyệt vời nhất về cực khoái là những giây phút sau đó” – Andrew kết luận.

Gửi năng lượng sang cho đối tác

Quá trình cực khoái ở nam giới rất khác nhau, ví dụ như bạn có thể thực hiện thông qua việc làm thủ dâm hoặc kết hợp với một đối tác. Tùy vào đối tượng kích thích bạn với thân hình càng quyến rũ và đẹp bao nhiêu thì bạn càng đạt được cảm giác khoái cảm cao nhất và duy trì được lâu hơn. Việc thủ dâm thường cũng đem lại cảm giác đê mê nhưng khó có thể đạt được cảm giác cực khoái so với việc “làm chuyện ấy” với người phụ nữ mà bạn đang rất yêu thương, tinh thần chính là yếu tố quyết định đến cảm giác lên đỉnh.

 “Tôi cảm thấy như gửi tinh hoa của tâm hồn tôi đến một người” – anh nói – “Nó giống như việc chia sẻ năng lượng với một ai đó. Ở vị trí gần gũi với một người như vậy làm chúng ta như đang ở trong một thời khắc rất mong manh”.

Khi đạt “đỉnh” người đàn ông giải phóng những hormone có thể khiến anh ta buồn ngủ

Cường độ khác nhau, tùy thuộc vào thời gian duy trì được bao lâu

Theo anh Nam, cực khoái với thường diễn ra với cường độ rất cao, nó thường diễn ra ngay khi anh đạt được đến giới hạn của cao trào và duy trì thời gian lên đỉnh chỉ trong khoảng thời gian vài chục giây. “Điều khác biệt nằm ở chỗ bạn sẽ để cho nó diễn ra tự nhiên ngay từ các chuyển động đầu tiên hay bạn sẽ cố gắng duy trì cảm giác này càng lâu càng tốt. Tôi thường có cảm giác rất mệt mỏi và kiệt quệ sau mỗi lần lên đỉnh, còn lúc đang tiếp tục thì không thấy có cảm giác gì mới.”

Cảm giác ở phụ nữ lâu hơn, và có lẽ tốt hơn 


Anh Willy Tuấn (26 tuổi), một nhân viên tại công ty quảng cáo thừa nhận rằng thời gian cực khoái ở nam giới thường có thời gian khá ngắn so với phụ nữ. “Đối tác của tôi dường như đạt cực khoái chậm hơn. Đàn ông không như thế. Chúng tôi có những chuyển động rất mạnh trong 3- 5 giây khi đạt đỉnh, sau đó toàn bộ cơ thể chúng tôi như tê liệt. Thật tuyệt, nhưng tôi nghĩ rằng trải nghiệm của phụ nữ tốt hơn,”anh nói.

Trên đây là những dẫn chứng sinh động nhất về những người đã từng trải qua quá trình “lên đỉnh” và cảm nhận cơn cực khoái. Ngay từ bây giờ bạn hãy tìm một cô người yêu để tận hưởng phút giây ngây ngất này nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here