Tin tài trợ

Vì có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật thành thục nên nữ giới ở độ tuổi 30 thường có xu hướng làm chủ trong các cuộc “yêu” hơn so với độ tuổi trẻ hơn.

Nhiều chuyên gia xã hội học chia sẻ rằng những phụ nữ ở độ tuổi này thường cảm thấy khá thoải mái trong các “cuộc tình” với những hành động âu yếm, vuốt ve nhẹ nhàng cùng sự nồng nhiệt của đối phương. Những cô gái dùng tâm trạng căng thẳng, lo lắng khi quan hệ sẽ không thể có được những cảm giác đến từ thiên đường.

Sự mới lạ trong việc để nữ giới điều khiển “chuyện ấy” sẽ làm giây phút thăng hoa được kéo dài và tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, những suy nghĩ, tưởng tượng về chuyện “yêu” cũng sẽ làm cơ thể của nữ giới có biến đổi và làm chuyện giao hợp diễn ra thuận lợi hơn.

Phụ nữ tuổi 30 thường chủ động với “chuyện ấy” hơn so với nam giới và cũng dễ đạt cực khoái hơn so với tuổi trẻ

Khi qua cái thanh xuân thứ 30 thì cơ thể nữ giới cũng có nhiều biến đổi lớn. Theo đó, nhu cầu “yêu” cũng sẽ nhiều hơn. Đồng thời, khoảnh khắc “lên đỉnh” của họ cũng kéo dài hơn, trung bình 20 giây.

Những bạn nữ ở độ tuổi từ 18 đến 29 lại ít ai có thể đạt được khoảnh khắc đó. Nguyên nhân là vì kinh nghiệm giường chiếu của họ chưa nhiều, từ đó rất dễ gặp phải vấn đề tâm lý như lo lắng, căng thẳng,… Chính vì tế, họ cũng hay gặp khó khăn trong quá trình “yêu”. Có đến 2/3 nữ giới trong độ tuổi này gặp phải cảm giác sợ hải vì họ tưởng tượng, lo lắng và suy nghĩ quá nhiều đến quá trình giao hợp, đặc biệt là những ngừi dưới 25 tuổi.

Bên cạnh đó, có nhiều người vì lần đầu tiên tiếp xúc không được thuận lợi đã bị sự tổn thương ám ảnh và sinh ra cảm giác sợ hãi khi “giao hợp”. Những số liệu thống kế chỉ ra rằng, không phải mọi cuộc “yêu” đều sẽ mang lại hiệu quả như ý.

Vậy ở độ tuổi nào thì dễ “lên đỉnh” hơn?

Theo chia sẻ của một chuyên gia sức khỏe giới tính phụ nữ thì nữ giới ở tuổi 30 thường sẽ chủ động hơn trong chuyện “yêu”, họ biết cách tự đem lại cảm giác sung sướng cho chính mình. Hiển nhiên, để nhận được điều này họ cần phải trãi qua một thời gian rèn luyệ khá dài. Vì thế, phụ nữ ở tuổi này cũng dễ dàng và thường đạt được khoảnh khắc cực khoái.

Một người phụ nữ tâm sự rằng “Đừng bao giờ cố ép chính mình tìm tòi cảm giác trong chuyện “yêu”. Càng gắng gượng sẽ càng làm bạn thất vọng. Tôi chưa hề quan hệ tình dục với bất kỳ một ai cho đến lúc gặp được chồng của tôi và lúc đó tôi 26 tuổi. Khoảng thời gian đầu chúng tôi không sinh hoạt vợ chống thường xuyên nhưng nhu cầu lại tăng dần lên theo thời gian và tuôi quan hệ thường xuyên hơn ở tuổi 30. Tô có thể cảm giác được rằng chuyện ân ái chịu ảnh hưởng rất lớn từ tuổi tác.”

Quan hệ tình dục của phụ nữ ở tuổi 30 có nhiều chuyển biến lơn hơn

Đúng vậy, tình dục phụ nữ tuổi 30 thường có những chuyển biến rất lớn so với thời gian trước. Họ muốn được “yêu” và cũng “yêu” một cách chủ động hơn để tìm cảm giác sung sướng hơn cho mình. Nữ giới ở tuổi 30 cũng sẽ đạt cực khoái dễ dàng và dài hơn.

Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm nhiều thôn tin hơn về vấn đề tình dục ở phục nữ tuổi 30. Cũng đừng quá bất ngờ khi nhìn thấy những chuyển biến mới từ vợ mình mà hãy thoải mái và vui vẻ tận hưởng những phút giây cuồng nhiệt mà nàng mang đến.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here