Tin tài trợ

Trong lúc mang thai ba tháng cuối, nhu cầu tình dục của vợ chồng thường khá lớn. Tuy nhiên lúc này thai kỳ đã qua tháng thứ 6 khiến cho bụng người vợ khá to, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng quan hệ tình dục. Trong giai đoạn này, em bé đã bắt đầu phát triển các bộ phận và bắt đầu xoay mình xuống phía dưới nhưng vẫn chưa biết được chuyện bố mẹ đang âu yếm nhau.

Với thân hình nặng nề khiến cho nhiều thai phụ cảm thấy mệt mỏi trong di chuyển dẫn đến lúc ân ái với chồng trở nên khó chịu và không thấy tự tin. Với những cơn ốm nghén cùng mệt mỏi về thân xác khiến chị em thường không có nhu cầu tình dục trong 3 tháng cuối chu kỳ mang thai. Chính vì vậy người chồng cần chuẩn bị tâm lý thật tốt để bày tỏ những nguyện vọng sinh lý của mình mà đảm bảo an toàn co hai mẹ con, tránh những tác động không tốt đến tử cung của thai phụ.

Một lưu ý khi “yêu” trong 3 tháng cuối thai kỳ là với những trường hợp đặc biệt dưới đây, bạn không được quan hệ nếu như muốn đảm bảo an toàn cho mình và thai nhi:

– Có tiền sử sinh non

– Rau tiền đạo

– Vỡ ối sớm, rỉ ối

– Cổ tử cung ngắn  và những người phải khâu vòng cổ tử cung

– Chảy máu âm đạo sau quan hệ kèm theo chuột rút và cơn co tử cung

Vào những tháng cuối của chu kỳ mang thai, bụng bầu bắt đầu to lên, thai nhi quay đầu xuống nên âm đạo của người phụ nữ sẽ chịu nhiều áp lực dẫn đến quá trình quan hệ trở nên rất khó khăn. Các tư thế quan hệ sẽ không còn thoải mái như trước nữa mà phải lựa chọn thật kỹ các tư thế quan hệ thật phù hợp để cuộc yêu được mỹ mãn mà người vợ vẫn không bị ảnh hưởng gì. Sau đây, chuyenyeu.vn xin giới thiệu những tư thế yêu dễ chịu nhất khi mang bầu được hơn 6 tháng:

Tư thế Spooning (“úp thìa”, song song)

Sử dụng tư thế Spooning (úp thìa) rất tốt cho phụ nữ vì nó giúp chị em tránh được các áp lực lên bụng và vùng kín. Với tư thế này, cả hai người sẽ nằm cùng chiều với nhau, anh chồng sẽ nhẹ nhàng “yêu” bạn từ đằng sau. Tư thế “yêu” này cũng giúp chồng thoải mái cũng như kích thích được các điểm nhạy cảm trên cơ thể của người vợ để cả hai cùng đạt được cảm giác lên đỉnh.

Tư thế Doggy

Khi vào thời gian cuối của chu kỳ mang thai, tư thế Doggy vẫn được sử dụng một cách khá hữu hiệu. Áp lực từ bụng của nàng sẽ không đặt nặng lên âm đạo nữa mà dồn xuống chân và tay. Chồng có thể đặt một chiếc gối mềm xuống bụng vợ để nàng có điểm tựa khi mệt quá có thể ngã xuống. Trong tư thế này, người chồng sẽ “yêu” bạn từ đằng sau, bạn sẽ quỳ bằng cả tay chân song song với mặt giường. Ngoài ra, chồng cũng có thể ôm lấy vợ để tạo điểm tựa và điều khiển các cử động.

Vị trí yêu này rất thích hợp cho người vợ mang thai chu kỳ cuối mà cả hai vẫn cảm thấy tuyệt vời và an toàn vì không có bất kỳ áp lực nào đè lên bụng của nàng. Người chồng ở phía sau có thể từ từ đi vào bên trong và kích thích các bộ phận khác của bạn cùng lúc.

Lưu ý, nếu như trong những tháng cuối, khi “yêu” bằng tư thế này mà bụng của bạn bị kéo xuống và không có cảm giác thoải mái thì hãy chuyển sang một tư thế khác để đảm bảo an toàn cho thai nhi.

Tư thế cô gái cao bồi

Với tư thế cao bồi này, người chồng sẽ nằm ngửa và bạn ngồi lên trên quay mặt vào nhau. Bây giờ người phụ nữ sẽ làm chủ cuộc chơi và điều chỉnh các cử động một cách hợp lý để vừa kích thích cậu bé của chàng, vừa đảm bảo an toàn cho em bé trong bụng. Với tư thế này, người phụ nữ có thể kiểm soát mọi góc độ, sự xâm nhập cũng như tốc độ của cuộc chơi. Bạn sẽ biết chính xác mình sẽ cần làm thế nào để kích thích cực khoái cho mình cũng như bạn tình. Một tư thế thật thư thái đúng không nào?

Kiểu Downward Dog

Một tư thế khá phổ biến trong khi tập Yoga đó chính là kiểu Downward Dog. Trong tư thế này, chị em dịch chuyển hai tay về phía trước, lùi hai chân về phía sau và nhô phần mông lên cao. Hai tay và hai chân tiếp xúc với sàn để tạo thành một điểm tựa thật vững chắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tựa đầu xuống sàn nếu như tay mỏi. Tư thế này có thể giảm tải áp lực rất tốt cho vùng bụng và âm đạo.

Trên đây là những tư thế quan hệ trong giai đoạn mang bầu 3 tháng cuối an toàn nhất cho bà bầu. Các bạn hãy thử áp dụng những tư thế trên để mang lại những phút giây thật kích thích và thỏa mãn cho hai người nhé. Chúc các bạn sẽ sinh được em bé xinh xắn mà vẫn hạnh phúc cùng nhau.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here