Tin tài trợ

Những người phụ nữ khi “yêu” đều mong muốn có được một màn dạo đầu thật sự nồng nhiệt và được đầu tư bài bản của người mình yêu trước khi lâm trận.

Người đàn ông có nhiều cách khởi đầu cuộc yêu, ví dụ như: hôn, nói chuyện sex, sờ soạn, mân mê,… Nhưng họ có biết rằng kỹ năng nào của đàn ông sẽ khiến người phụ nữ chết mê chết mệt và đánh giá cao giong giai đoạn khởi động này hay không? Đó chính là hôn lên vùng kín của phụ nữ. Sau đây, chuyenyeu.vn xin chia sẻ cho các bạn nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng.

Xem thêm

 - Các tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất

 - Hôn cô bé thế nào để con gái thấy sung sướng nhất 

 - Bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Hôn dài và sâu

Một nụ hôn thật nồng cháy và sâu đậm sẽ luôn khiến nàng ấn tượng dù cho hai người đã kết hôn lâu năm.

Học hỏi nụ hôn dạo đầu được nhiều cô nàng mong chờ nhất: Chàng sẽ ôm ghì lấy nàng rồi nhè nhẹ hôn lên đôi môi mọng nước của nàng, từ từ cảm nhận sự mềm mại và ẩm ướt của môi nàng. Tiến hành thao tác lưỡi đi sâu vào miệng nàng để tạo cảm giác say đắm cho đối phương.

Nhịp độ chậm rãi

Màn dạo đầu mà phụ nữ khao khát không phải là một sự bắt đầu mạnh mẽ và ào ào như giông tố. Ngược lại, phụ nữ thích nhịp điệu khoan thai, chậm rãi để các giác quan được đánh thức từ từ trừ khi chính nàng lao vào chàng như một kẻ khát yêu.

Một trong những điều mà chúng tôi muốn các quý anh lưu ý khi lay động giác quan chúng tôi là: hãy nhẹ nhàng kích thích những vùng nhạy cảm và tuyệt đối đừng quá tỏ ra sốt ruột khi chúng tôi chưa thực sự sẵn sàng. Những điểm cần tập trung mơn trớn là: ngực, chũm hoa, cổ, bụng, đùi trong. Còn ‘lãnh địa cấm’ thì nhiều phụ nữ thổ lộ rằng họ cảm thấy rất tụt hứng khi mà ‘cô bé’ chưa kịp khóc chàng đã đưa ngón tay vào đó.

Tận hưởng cảm giác

Không có một tiêu chuẩn hoàn hảo nào cho thời gian của màn dạo đầu bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: hoàn cảnh thuận lợi, mức độ hưng phấn của cả hai khi vào cuộc… Điều phụ nữ chúng tôi muốn chính là các anh hãy cố gắng chiều chuộng và khởi động cho chúng tôi đến khi nào chúng tôi thực sự cảm thấy hứng tình nhất.

Cảm nhận là điều cực kỳ quan trọng mà các chàng cũng cần ghi nhớ khi mở màn. Phụ nữ thích được nghe những lời thì thầm khen ngợi vẻ hấp dẫn sexy khó cưỡng của cơ thể mình và những câu nói đầy khát khao nhục dục để đốt cháy cơn khát ‘yêu đương’. Nếu các chàng chỉ im lặng mà khởi động thì sẽ rất khó cho chúng tôi để cuốn theo cùng dòng cảm xúc mãnh liệt ấy.

Trêu đùa vùng kín

Một trong những bí quyết để người phụ nữ phải rên lên vì sung sướng ngay từ màn dạo đầu chính là nghệ thuật trêu đùa vùng nhạy cảm của các anh em.

Chẳng hạn, khi chàng đã tiến sát gần ‘vùng tam giác’, đừng vội vàng hôn ngay vào ‘bãi cỏ và cô bé’ mà nên dành thời gian kích thích những vùng ngoại biên. Tương tự, khi mân mê nhũ hoa, chàng cũng không cần thiết lúc nào cũng phải ‘chòng ghẹo’ đỉnh nhũ mà cứ nhởn nhơ đâu đó xung quanh. Cho đến khi chúng tôi chờ đợi không chịu được nữa thì cũng là khi ngọn lửa yêu nhanh chóng nóng bừng lên.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here