Tin tài trợ

Có nhiều cách để tạo được khoái cảm khi quan hệ, một trong những cách để cả hai người cảm thấy đê mê, sung sướng nhất chính là quan hệ bằng miệng. Có nhiều cách khác để khiến cả hai lên đỉnh nhưng không thể so sánh với quan hệ miệng. Cách làm tính này chính là bí quyết giúp cho cả hai có được những cung bậc cảm xúc cực kỳ đê mê. Chị em nếu như học được bí quyết này có thể dễ dàng giữ được người chồng bên cạnh mình bên lâu. Sau đây, chuyenyeu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm tình bằng miệng không có gì sướng bằng.

Quan hệ bằng miệng với tên gọi là Oral Sex, gồm những kỹ thuật dùng môi, lưỡi và miệng để kích thích vào những nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể của chàng và nàng như môi, tai, cổ, đầu ti, dương vật, âm vật,… Trong đó, việc người phụ nữ hôn vào đầu dương vật sẽ khiến chàng cảm giác khoái cảm nhất, họ sẽ cảm thấy rằng mình được thỏa mãn bởi người phụ nữ mình yêu nhất. Còn đối với phụ nữ, khi được người đàn ông hôn và liếm vào cô bé sẽ khiến họ đê mê đến tan chảy. Nhiều trường hợp, người phụ nữ sẽ lên đỉnh nếu như kỹ thuật hôn vùng kín của chàng quá tốt. Việc làm tình bằng miệng có thể giúp ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn nhưng vẫn không thể loại trừ các nguy cơ lây truyền các căn bệnh từ đường tình dục.

Nếu như nàng muốn làm tình bằng miệng thật tuyệt vời nhưng người bạn trai vẫn chưa thật sự sẳn sàng vào cuộc thì bạn hãy từ từ giúp anh ấy một tay. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn đạt được thứ bạn muốn.

Hãy bảo anh ấy từ từ

Sai lầm lớn nhất mà cánh mày râu thường mắc phải chính là hôn trực tiếp vào cô bé ngay khi dạo đầu. Điều này khiến cho cuộc yêu trở nên quá chóng vánh, nàng chưa kịp định hình và vào trạng thái thỏa mãn nhất. Nàng nên yêu cầu chàng hôn từ từ và liếm vào các bộ phận khác trên cơ thể trước như ngực, tai, cổ,… Điều này sẽ tạo hưng phấn và những khoái cảm cơ thể ban đầu cho người phụ nữ. Chàng nên dùng tay chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như bầu ngực, núm vú, hông và mông nàng rồi từ từ vuốt ve cô bé. Lúc này, chàng sẽ làm cho nàng thỏa mãn và rên lên vì quá sung sướng.

Thay đổi vị trí khi yêu

Chàng không cần phải quỵ gối giữa hai chân nàng để tạo ra tư thế tốt. Tư thế làm tình kích thích khác là Kivin, người đàn ông quỳ ở góc bên phải cơ thể bạn rồi tựa đầu lên cơ đùi. Bên cạnh đó, không được để bạn tình nằm lên giường mà bạn phải leo lên đối mặt với những góc tường để có điểm tựa vững chắc. Bạn phải chắc chắn việc kiểm soát được áp lực, hãy tận hưởng cảm giác kéo ra kéo vào với những áp lực kích thích khác nhau để tạo cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Hãy ra ký hiệu chữ V với chàng nếu như anh ta chưa liếm đúng chỗ mà bạn mong muốn, là cô bé. Hãy chỉ cho anh ấy biết nơi anh ấy cần tập trung vào, có thể đặt ngón tay của bạn vào để anh ấy liếm cả hai.

Cách yêu bằng miệng cho chàng

Anh chàng nào cũng muốn người tình của mình yêu bằng miệng. Người đàn ông sẽ dễ dàng bị chinh phục nếu gặp một người phụ nữ đẹp hoặc kỹ năng làm tình thật điêu luyện. Một trong những cách làm hay nhất là nàng dùng lưỡi liếm lên cậu nhỏ. Điều này sẽ khiến chàng thích mê vì bạn đang cố tiết ra nhiều nước bọt để làm ướt cậu nhỏ. Khi nàng “cúi xuống” hì hục thì chàng sẽ cảm giác tuyệt vời hơn nữa như là chinh phục được một ngọn núi cao. Lưu ý, cách làm này thường làm bạn bị khô miệng, hãy kiếm một ít nước để uống nhé.

Đúng vị trí

Đúng thời điểm đã tốt rồi mà đúng vị trí lại còn quan trọng hơn nữa. Cô nàng có thể tăng trải nghiệm cho người con trai theo đúng cách mà người đàn ông ấy đã làm cho mình để cả hai có được những phút giây ngất ngây cùng nhau. Chàng có thể nằm lên giường hoặc ngồi trên ghế sofa, còn bạn thì quỳ trước anh ấy để liếm cậu nhỏ. Ngoài ra các tư thế khác như 69 cũng có thể áp dụng để hai người cùng lên đỉnh.

Một trong những bí quyết giúp cho anh chàng của bạn có nhiều cảm giác nhất là khi quan hệ bằng miêng, bạn hãy sử dụng đôi tay của mình. Có thể đặt anh ấy ngồi trên ghế hoặc cạnh tường trước mặt bạn rồi vuốt ve cơ thể của chàng trước khi mân mê cậu nhỏ. Điều này sẽ khiến chàng có nhiều cảm giác và sẳn sàng sung trận hơn.

Trên đây là những cách để bạn và chàng có thể quan hệ bằng miệng sướng nhất. Cách làm này quan trọng là phải thực hiện đúng lúc và đúng vị trí để cả hai có những cảm xúc ngọt ngào nhất. Chúc các bạn sẽ có được những khoảng thời gian ngây ngất bên nhau.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here