Tin tài trợ

Không chỉ những cặp “yêu” lần đầu mà những ai đã trãi qua cảm giác này rồi đều không khỏi quyến luyến và mong muốn tiếp tục lần thứ hai.  Nhưng vấn đề là nên hành động lập tức hay phải từ từ? Nếu không lập tức thì lúc nào mới được? Khoảng cách giữa hai lần quan hệ liên tiếp là bao lâu?

Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

“Yêu” là một chuyện mang đến khoái cảm tột cùng, nếu trong một thời gian ngắn có thể trãi nghiệm nhiều lần thì càng thêm hứng thú. Và thật ra thì chỉ cần cả hai cảm thấy không vấn đề gì và “cấu nhỏ” vẫn dựng thẳng lên được là hoàn toàn có thể tiếp tục mà không cần phải chờ đợi gì cả.

Chỉ cần cả hai cảm thấy thoải mái thì có thể quan hệ hai lần liên tiếp

Tuy nhiên, nếu một trong hai cảm thấy rằng cơ thể mệt mỏi hay bị đau thì hãy chờ cho mọi thứ đều bình thường trở lại rồi hãy thực hiện “chuyện ấy” cũng không muộn.

Đối với  phái mạnh đã trưởng thành thì sau lần đầu “tấn công” mà vẫn chưa cảm thấy “đủ no”, cậu bé vẫn còn muốn tiếp tục “ăn” thì vẫn có thể duy trì trong một khoảng thời gian nữa. Chính vì thế, khi còn ở độ tuổi này thì nam gới hãy tận hưởng thế mạnh được tạo hóa ban cho này và đừng lãng phí nhé.

Tuy nhiên, với hầu hết phái yếu thì việc “yêu” quá nhiều lần đôi lúc sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt như dịch bôi trơn tự nhiên của âm đạo ít đi hay khó tiết. Đặc biệt, khi khoảng cách của các lần yêu càng ngắn hay thời gian yêu quá dài thì càng dễ gặp phải tình trạng này. Theo đề nghị của chuyên gia thì phụ nữ nên chuẩn bị cho mình sẵn loại thuốc bôi trơn để không bị khô âm đạo và làm cho việc “yêu” không trọn vẹn.

Đây là những hông tin về khoảng cách giữa hai lần quan hệ liên tiếp. Tóm lại, khi bạn vẫn còn quyến luyến thì cả hả hai hoàn toàn có thể quan hệ hai lần liên tiếp với điều kiện “cậu bé” dựng thẳng được và bạn nữ không quá mệnh nhọc. Nên chuẩn bị thêm chất bôi trơn để bạn nữ dễ chịu hơn nhé. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có một cuộc “yêu” trọn vẹn và mỹ mãn.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here