Tin tài trợ

Kích thước “cậu nhỏ” luôn là điều mà đấng mày râu quan tâm nhất và cho rằng nó nói lên “bản lĩnh đàn ông”. Nhưng bạn có biết nước nào có kích cỡ dương vật to nhất không?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi đó nhé.

Là một trang nổi tiếng về việc sáng tạo bản đồ thới giới, trang Targetmap đã liên tục sáng tạo ra những thành phẩm kích thích sự tò mò và tạo nên tính giải trí cho độc giả. Trong đó, sự ra đời của tấm bản đổ so sánh kích thước dương vật nam giới ở các nước trên thế giới nhận được rất nhiều sự quan tâm.


Bản đồ cho biết kích thước dương vật của nam giới trên toàn thế giới

Theo đó, tác giả đã dùng 5 màu sắc là da cam, vàng, xanh da trời, xanh lá cây và đỏ để thể hiện độ lớn của cơ quan sinh dục ở nam gới của các nước. Tấm bản đồ online này cũng có chức năng đầy đủ tương tự như mọi tấm bản đồ bình thường khác. Bạn vừa có thể phóng to, thu nhỏ vừa có thể bấm chuộc để để xem các số liệu và thông tin chi tết về “cậu nhỏ” của các đấng mày râu trên từng khu vực hay từng quốc gia.

Điều khác biệt duy nhất là tấm bản đồ này mang chủ đề tương đối nhạy cảm là nói biểu thị về cơ quan sinh dục của nam giới. Các tác giả đã đưa ra thông tin về kích thước và chiều dài theo mỗi quốc gia. Cụ thể hơn là:

Người nam giới ở các nước như Ecuador có dương vậy dài tời 17,77 cm, tại Ghân là 17,31 cm, ở Colombia là 17,03 cm và tương tự ở Venezuala. Theo đó, câu trả lời mà chúng ta đang tìm hiểu từ đầu bài chính là nước Congo, nam giới ở đất nước này có cậu nhỏ dài nhất thế giới, với chiều dài lên đến 17,93 cm.

Vậy còn với các chàng trai Việt? Cũng theo thông tin của targetmap thì “cậu nhỏ” của nam giới ở Việt Nam có chiều dài khoảng 11,47 cm.

Không cần quá lo lắng về kích thước dương vật, bản lĩnh trên giường mới là quan trọng

Vậy thì bạn đã biết nước nào có dương vật to nhất thế giới rồi đúng không nào? Nếu chến lệch của bạn với con số này quá lớn thì cũng đừng lo lắng. “Bản lĩnh đàn ông” không chỉ được quy định bởi kích thước “cậu nhỏ” mà còn phụ thuộc vào sức khỏe cũng như năng lực “yêu” của bạn. Hãy tự tin lên và học “yêu” đúng cách cũng như giữ cho mình một sức khỏe thật tốt thật dẻo dai. Biết cách làm “chuyện ấy” cũng sẽ dễ dàng đưa nàng vào cõi mê mà không cần phải phụ thuộc vào tạo hóa. Chúc các bạn có một cuộc yêu như ý với bạn tình nhé!

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here