Tin tài trợ

Nếu bạn là người đã từng trải qua chuyện giường chiếu nhiều thì chắc hẳn không lạ lẫm gì với sở thích đánh vào mông con gái của cánh mày râu phải không nào? Có những khi cả hai đang “yêu” cuồng nhiệt thì chàng bất ngờ đánh vào mông nàng và tỏ ra rất vui vẻ, mọi chuyện diễn ra một cách thật hoang dại (nhưng hầu hết các cô nàng cảm thấy hành động đó thật hoang đường trong bầu không khí như thế). Vậy bạn phải làm gì khi tình huống này diễn ra quá nhiều lần?

Nhiều chàng trang có sở thích đánh vào mông bạn tình khi quan hệ

Theo chia sẻ của chuyên gia Christine Webber, một chuyên gia tâm lý thì chàng trai ám toán bạn bằng những cú đánh vào mông này không phải là người duy nhất có sở thích ngộ nghĩnh này. Cách cư xử ý tương tự như một học sinh bị phạt khi còn ở trường học. Mặc dù cách thức này đã bị cấm đoán trong nhiều năm qua những không ít các anh chàng thích dùng hành động này trên giường giống như phương pháp kích thích cảm giác.

Có lẽ anh anh ấy cho rằng bạn cảm thấy hài lòng khi lần đầu tiên trong đời bị tát vào mông. Có rất nhiều dây thần kinh ở vùng mông mang lại cảm giác sung sướng và lạ lẫm. Tuy nhiên, nếu hành động này cứ lập đi lập lại thì sẽ trở nên nhàm chán. Bạn thích ăn kem nhưng lại không hề muốn ăn nó mỗi ngày đúng không nào?

Cách tốt nhất để hạn chế sự nhàm chán này bằng cách chỉ làm vậy mỗi 2 tuần một lần. Đồng thời, để đền bù lại sự phấn khích và niềm vui cho chàng thì bạn hãy dùng một số các đồ chơi tình dục, hóa trang,…

Trường hợp không có thứ gì khiến anh ấy hài lòng bằng việc đánh vào mông bạn, nhất là khi mối quan hệ yêu đương này không còn sâu đậm hay vui thích nữa thì bạn buộc phải chọn lựa. Đó là vẫn tiếp tục rộng rãi chịu đựng sự tê buốt nếu không muốn nói là đau đớn ở vòng 3 hay chấm dứt triệt để với chuyện này. Mặc dù cách biên pháp tâm lý có thể làm cho chàng thay đổi nhưng đối với những nhà “vỗ mông” chuyên nghiệp thì không có hiệu quả. Và trên thực tế, tất cả phụ nữ đều quyết định như vậy chứ không phải chỉ riêng bạn nên đừng có ngần ngại mà đưa ra lựa chọn chính xác cho mình nhé.

Trên đây là một số chia sẻ về sở thích đánh vào mông con gái khi quan hệ của các chàng trai và cách để giúp các cô nàng giải quyết vấn đề. Hãy đưa ra cho mình những biện pháp và lựa chọn sáng suốt nhất để có được một cuộc tình mỹ mãn nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here