Tin tài trợ

Không chỉ là ham muốn hay nhu cầu cần thiết của con người mà quan hệ tình dục còn là điều quan trọng để giữ “lửa” trong tình yêu và đôi lúc cũng có tác dụng hữu hiệu trong việc thư giản tinh thần, cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, “yêu” như thế nào để cả hai đủ thỏa mãn, đặc biệt là vấn đề thời gian mới là quan trọng. Nhiều lúc, vì lý do nào đó mà cuộc “yêu” của bạn bị dừng lại giữa chừng, thật không hay phải không nào? Dưới đây là một vài phương pháp hữu hiệu để kéo dài thời gian quan hệ một cách tự nhiên nhất và được rất nhiều cặp đôi áp dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên nhất?

  1. Chuẩn bị tâm lý

Cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý thật thư giản, thoải mái để làm chủ “cuộc vui” mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều gì, từ đó mà thời gian quan hệ cũng sẽ được lâu hơn.

  1. Chú trọng khúc dạo đầu

Trên thực tế thì những lần quan hệ có khúc dạo đầu tốt, đủ để hưng phấn thì cuộc “yêu” sẽ được kéo dài một cách tự nhiên hơn.

Khúc dạo đầu tốt sẽ giúp kéo dài thời gian “yêu” lâu hơn

  1. Đa dạng các tư thế quan hệ

Hầu như cặp đôi nào cũng thích phương pháp này. Vì việc đổi nhiều tư thế sẽ giúp tạo cảm giác mới lạ, đỡ nhàm hơn và thời gian cũng sẽ được kéo dài hơn. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu và sử dụng những tư thế mà cả hai đều cảm thấy thoải mái.

Đôi lúc việc “cưỡi ngựa” (người nữ cầm lái) cũng khá hữu hiệu trong việc giúp “cậu bé” của bạn nam có thể hoạt động dai hơn.

Hãy thử ép sát “cậu bé” vào điểm nhạy cảm của đối phương để giúp bạn tình lên đỉnh, tạo thêm cảm giác mới.

  1. Bỏ qua suy nghĩ lên đỉnh để không phải dừng lại quá nhanh

Mọi điều bạn nghĩ, nhìn thấy hay mong muốn đều ảnh hưởng đến khoái cảm của bản thân. Khi nghĩ đến việc lên đỉnh sẽ làm bạn xuất tinh sớm và thời gian “yêu” đột ngột bị rút ngắn. Đừng nghĩ ngợi gì cả mà hãy để mọi việc diễ ra thật tự nhiên.

  1. Giúp cậu nhỏ tập Kegel

Phương pháp này có thể ngăn chặn tình trạng xuất tính sớm rất hiệu quả, và đã được chứng minh thực tế.

Tập luyện cũng khá đơn giản là co thắt vùng hậu môn như đi đại tiện rồi dừng lại một cách đột ngột. Lặp lại mỗi ngày từ 1 đến 2 lần, thời gian quan hệ của bạn sẽ được kéo dài một cách rõ rệt.

  1. “Yêu” thêm lần nữa

Nế tình trạng sức khỏe của bạn cho phép hãy đừng ngại mà “yêu” thêm một lần nữa bởi việc giao hợp lần thứ 2 lúc nào cũng có thể kéo dài lâu hơn.

  1. Chế độ ăn

Không chỉ các bạn nam và cả với các bạn nữ thì chế độ ăn cũng rất quan trọng. Ăn uống hợp lý sẽ tốt cho sức khỏe cho cả hai mà đặc biệt là các bạn nam có thể cải thiện tình trạng “yếu” của mình bằng những loại thực phẩm giàu kẽm.

Những thực phẩm giàu kẻm rất có lợi cho các bạn nam

  1. Luyện tập thể dục, thể thao

Đây được xem là phương pháp phòng và chữa mọi căn bệnh hiệu quả mà quan trọng hơn là cải thiện thể lực. Một cơ thể khỏe mạnh, thể lực tốt sẽ giúp cho quá trình quan hệ kéo dài hơn mà không cần lo lắng đến vấn đề sức khỏe.

Hy vọng với những phương pháp giúp kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có được một cuộc “yêu” tuyệt vời, không còn băn khoăn, lo lắng mỗi khi quan hệ và có được một cuộc tình hạnh phúc, bền lâu.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here