Tin tài trợ

Trong khi “sex” với nhau, các cặp vợ chồng thường ngại nhất vấn đề xuất tinh sớm. Đối với người phụ nữ, họ sẽ cảm thấy hụt hẫng vì chưa được “lên đỉnh” mà chàng đã ra mất rồi. Còn với người đàn ông họ sẽ dần cảm thấy tự ti khi làm chuyện ấy và dần khiến cho quan hệ chăn gối giữa vợ chồng trở nên nguội lạnh hơn. Để giúp cho các bạn cải thiện được thời gian quan hệ và lâu xuất tinh cho phái mạnh, chuyenyeu.vn xin chia sẻ những cách sau:

  1. Làm chủ sự thủ dâm

Bí quyết thủ dâm là một cách thức không được lành mạnh cho lắm nhưng nhiều bác sỹ chuyên khoa đều cho rằng nam giới hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp này để có thể kéo dài thời gian quan hệ và gây ấn tượng với bạn tình.

Cách thức thực hiện khá đơn giản, trước khi thực hiện “chuyện ấy” khoảng 2 – 3 tiếng thì người đàn ông nên chịu khó “thủ dâm”. Cách này sẽ khiến nam giới cảm giác kích thích và quen dần với nhịp độ nhập cuộc, thời gian quan hệ cũng có thể kéo dài hơn từ 5 – 10 phút, thậm chí là hơn tùy cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyến cáo nam giới không nên quá lạm dụng thủ dâm vì nó đôi lúc gây tác dụng ngược khiến bạn xuất tinh sớm.

Hãy luôn làm chủ sự thủ dâm để kéo dài cơn mê

  1. Ép chặt “bảo bối”

Biện pháp ép chặt dương vật cần có sự phối hợp với bạn tình nữ. Nhiều nhà tình dục học đã nghiên cứu và khảo sát biện pháp này đã cho ra kết quả là cuộc yêu trở nên lâu hơn.

Nàng sẽ dùng những đầu ngón tay bóp mạnh vào quy đầu của nam giới gây đau và ức chế dương vât, khiến nó xìu đi. Ngay khi giai đoạn “gay cấn” qua đi, hai người lại tiếp tục thăng hoa. Quá trình “lên đỉnh” rồi “dừng lại” cứ tiếp tục tiếp diễn cho đến khi hạn mức cho phép. Nhiều lúc, phái nữ phải bóp đầu dương vật thật mạnh để giúp cho người đàn ông kiềm chế được cảm xúc thăng hoa của mình lại, kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình và khiến cuộc yêu trở nên lâu dài hơn.

  1. Kiểm soát sự về đích

Một quá trình làm chuyện ấy gồm có 4 giai đoạn chính: kích thích, cao trào, cực khoái và kết thúc. Điều quan trọng nhất là người đàn ông phải biết được mình đang ở quá trình nào của cuộc yêu. Khi cơ thể bị kích động thì các bộ phận đều làm việc hết công suất để thỏa mãn cơn khoái cảm. Vì vậy luôn duy trì mức trên trung bình của quá trình và đừng làm quá hăng để cho cuộc vui sớm lụi tàn.

  1. Bài tập tình dục

Các cặp đôi có thể thực hiện bài tập Kegel, đây là biện pháp giúp dừng xuất tinh sớm nhưng vẫn cảm thấy vui thú. Cách thức này có thể điều khiển được sự co bóp của các cơ PC (Pubococcygeal), giúp tạm ngưng mạch nước tiểu hạn chế quá trình đái rát.

Để thực hiện động tác này, nam giới nên tập co thắt cơ PC khoảng 3 lần/ngày với tần suất khoảng 20 – 25 lần. Bài tập đơn giản này bạn có thể thực hiện một mình bất cứ khi nào. Sau khoảng 1 tháng, bạn hãy cố gắng kèo dài mỗi lần co thắt và giữ được 2 giây rồi nâng lên 10 giây. Đến khi các cơ PC đạt trạng thái tốt nhất thì bạn đã có thể hoàn toàn kiểm soát được hưng phấn của bản thân mà từ từ lướt ván trên cơ thể người phụ nữ mà không còn lo lắng “xuất tinh sớm”.

  1. Sử dụng bao cao su

Một trong những cách hữu hiệu khác giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh” của nhau đó chính là sử dụng các loại bao cao su đặc biệt với tác dụng giảm cảm giác.

Sử dụng bao cao su đặc biệt để giảm cảm giác hưng phấn

Chất bôi trơn Benzocaine có trong các loại bao cao su này có tác dụng kiềm hãm sự ham muốn và duy trì quá trình yêu trong một vài phút. Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn trọng để không mang sai bao cao su vì nếu không sẽ khiến mặt cao su chứa Benzocaine quay ra ngoài sẽ làm giảm cảm giác cho bạn tình của mình.

  1. Để nàng được “ở trên”

Đàn ông sẽ cảm thấy thoải mái và sung sướng nhất khi được đặt cậu bé ở phía dưới cô bé. Khi nàng ở bên trên làm phi công thì hãy yêu cầu cô ấy có những thước bay thật chậm rải và nhẹ nhàng để bạn tận hưởng cảm giác mà không lo xuất tinh quá sớm. Thỉnh thoảng, hãy nhấn nhá những pha mạo hiểm với tốc độ cao hơn để tăng khả năng chịu đựng cho cơ thể bạn.

Để nàng ở bên trên có thể kéo dài thời gian quan hệ

  1. Đừng nghĩ đến việc “về đích”

Não bộ của người đàn ông sẽ biết khi nào sự cực khoái đạt đến cao trào. Não sẽ truyền phát tín hiệu đến, điều quan trọng là bạn phải biết dừng lại trước khi “về đích”.

Bạn càng nghĩ nhiều đến “lúc vinh quang” thì bạn sẽ nhanh xuất tinh. Mỗi khi đạt đến cao trào thì hãy phân tán sự tập trung của mình sang chỗ khác và giảm tốc độ. Hãy thật chậm rải chờ đợi cơ hội lên đỉnh lần tiếp theo để cho cuộc vui được kéo dài một cách trọn vẹn nhất.

Trên đây là những cách thức để giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ, bạn hãy thử áp dụng nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here