Tin tài trợ

Sau một thời gian dài yêu nhau, chàng ngõ ý muốn “thuộc về nhau” trong khi bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng. Chính vì thế, việc làm thế nào để từ chối khi người yêu đòi quan hệ trở thành vấn đề khó tìm được lời giải.

Để thực hiện 4 điều sau đây để từ chối khi chàng đòi “yêu”

Làm thế nào để từ chối khi chàng đòi quan hệ?

  1. Cách giải quyết khi “lửa” đang gần “rơm”

Trong một hoàn cảnh mà chỉ có hai người với nhau, như trong phòng, trên biển,…. mà chàng đòi “yêu”, nếu bạn gật đầu thì không có gì để nói. Nhưng nếu bạn lại không mong muốn xảy ra bất kỳ điều gì đi quả xa thì phải làm sao? Việc nói “không” trong tình huống này không hề dễ dàng chút nào cả.

Để thoát khỏi hiểm cảnh này, bạn hãy tìm một lý do nào đó ngay lập tức như “em không được khỏe”, “em chưa sẵn sàng”,… để từ chối khéo léo. Tiếp theo, bạn hãy tìm một dịp phù hợp để cho anh ấy biết rõ suy nghĩ của bạn.

  1. Cách “thoái thác lâu dài” khi chàng đòi quan hệ

Hầu như các bạn đều có một phản ứng sai lầm là không nói gì thêm sau khi đã từ chối lúc cấp bách. Điều đó sẽ dẫn đến việc chàng bị từ chối như vậy nhiều lần tiếp theo và dẫn đến cảm giác tự ái.

Chính vì thế, sau khi thoát khỏi tình huống “lửa gần rơm” đầu tiên thì bạn cần một buổi tâm sự và chia sẻ thẳng thừng cùng chàng.

  1. Chia sẻ suy nghĩ của mình

Hãy cho chàng biết rằng bạn vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho “chuyện ấy”, bạn bị áp lực gia đình, bạn chưa chuẩn bị tâm lý, bạn muốn giữ “nó” cho đến lúc kết hôn,… Nếu đối phương tôn trọng và yêu thương bạn, anh ấy sẽ cho bạn thêm thời gian.

Trong tình huống này, bạn nên kèm theo một vài câu vui đùa như “anh rất tuyệt nên em mong muốn có thể để dành cho đến khi em sẵn sàng, lúc đó… anh có trốn cũng không được”. Cách từ chối này vừa khéo léo, vừa có thể nâng tầm cho chàng, giúp anh ấy cảm nhận được rằng mình cũng đã bị anh ấy cuốn hút.

  1. Tranh xa những địa phương đầy cảm dỗ

Bóng tối luôn là bạn đồng hành của tội lỗi. Những địa phương càng thiếu ánh sáng, càng vắng vẻ thì chàng sẽ càng có cơ hội thuyết phục bạn hơn. Chính vì thế, nếu bạn vẫn chưa chuẩn bị cho việc “yêu” thì hãy hạn chế đến những không gian riêng tư như thế.

Nếu cả hai có dự định đi du lịch thì hãy chọn du lịch tour hoặc đi cùng nhóm bạn đông người. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn giữ vững lập trường hơn vì không có nhiều cơ hội cho chàng đòi “yêu”.

Không nên đi du lịch xa mà chỉ có 2 người, hãy rủ theo nhóm bạn của mình nhé

Những lưu ý cho những nàng vừa mới biết yêu

Đối với những bạn nữ chuẩn bị hoặc vùa bước qua ngưỡng cửa tình yêu thì hãy thể hiện quan điểm về tình dục của mình một cách khéo léo ngay từ lúc bắt đầu. Khi vừa mở đầu mới quan hệ, bạn và chàng cần có vài buổi trò chuyện thẳng thắng về suy nghĩ của cả hai trong tất cả các lĩnh vực, kể cả việc “ăn cơm trước kẻng” .

Hãy sử dụng phương pháp khéo léo để từ chối khi người yêu đòi quan hệ để không làm chàng cảm thấy khó chịu và tự ái. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải cho chàng biết suy nghĩ và tình cảm của mình, chàng sẽ tôn trọng những mong muốn đó nếu yêu bạn thật sự.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here