Tin tài trợ

Đối với những cô gái chưa có có kinh nghiệm trong chuyện ái ân thì hệ cơ âm đạo thường có phải xạ đóng và chưa làm quen việc việc tiếp nhận vật thể lạ. Ngoài ra, màng trinh cũng là một bộ phận để bảo vệ cơ thể nên khi bị đâm thủng cũng sẽ khiến cả hai, nhất là nàng đau đớn, đặc biệt là các cô nàng có màn trinh dày. Chính vì thế, cho dù hệ thống tiết dịch của “cô bé” hoạt động tốt thì cả hai cũng sẽ nhiều gặp khó khăn khi quan hệ lần đầu tiên, thậm chí có nhiều cặp đôi “yêu” lần đầu thất bại vì “cậu bé” không thể tiến vào được.

Vậy phải làm gì khi quan hệ lần đầu khó khăn?

Làm gì khi quan hệ lần đầu khó khăn

  1. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đặc biệt là vùng kín

Trước khi “yêu” lần đầu tiên, cả hai phải lưu ý tắm rửa, vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ, đặc biệt là với các “cô, cậu nhỏ”. Việc này sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin và an tâm hơn trong lần đầu.

  1. Dùng biện pháp an toàn

Đặc biệt, để tránh gặp khó khăn trong lần quan hệ đầu tiên, các cặp đôi nên dùng bao cao su nếu không muốn có thai. Biện pháp này sẽ giúp các bạn có tâm trạng thoải mái, không lo sợ và tránh các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

  1. Kéo dài màn dạo đầu

Đối với những cặp đôi quan hệ lầ đầu tiên thì màn dạo đầu là vô cùng quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn trong việc giảm thiệu sự đau đớn cũng như giải tỏa tâm lý căng thẳng, hoang mang của các nàng.

Chính vì thế, trong giai đoạn này, màn dạo đầu nhật định phải kéo dài hơn bình thường. Tốt nhất là thực hiện những động tác vuốt ve, âu yếm trong từ 15 phút đến 20 phút. Hãy khai thác tối đa các vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng để kích thích sự hưng phấn, từ đó “cô bé” sẽ tiết dịch âm đạo mạnh và nhiều hơn. Lúc này, cửa âm đạo cũng mở rộng hơn và những cơ quan dần mở rộng ra để chào đón “cậu bé” tiến vào.

  1. Tận dụng sức hút của đôi tay

Bạn nam chỉ nên đưa “cậu nhỏ vào khi bạn gái thật sự hưng phấn. nếu cả hai vẫn còn chưa thật sự sẵn sàng để “tiến hành”  thì bạn nem nên cố gắng kiềm chế, đừng quá nóng vội mà làm mọi việc trở nên khó khăn hơn.

Hãy làm nhiều cử chỉ vuốt ve, âu yếm để giúp nàn thư giản

Trước khi “vào”, bạn hãy tận dụng sức hút đôi tay của mình để kích thích và thâm nhập trước, giúp “cô bé” làm quen vài phút rồi hãy bắt đầu “công thành, chiếm đất”.

  1. Tiến sâu từng chút một

Kể cả việc đưa “cậu bé” vào cũng cần phải thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng. Hãy tiến sâu từ từ, từng chút một kèm theo vài khoảng nghỉ kết hợp với những động tác vuốt ve để giúp đối phương bớt căng thẳng. Khi âm đạo nhận đước sự kích thích sẽ từ từ mở ra, giúp việc giao hợp diễn ra dễ dàng hơn, và giảm bớt đau đớn của bạn gái.

  1. Chọn lựa tư thế thích hợp

Đừng nên chọn những tư thế đòi hơi phải mất nhiều sức lực và sự khéo léo như các tư thế từ phía sau, nàng ngồi ở trên,… trong lần quan hệ đầu tiên.

Lúc này, tư thế “yêu” kiểu truyền thồng (chàng bên trên và nàng bên dưới, giao hợp từ phía trước) là lựa chọn hoàn hảo để nàng bớt đau đớn.

Chú ý: nếu có thể, bạn trai hãy để nàng nằm co chống chân một cách vừa phải và thoải mái chứ đừng để chân nàng lên vai, gập ra phía sau, khép chặt hay vào từ đằng sau.

  1. Dùng nhịp độ vừa phải

Nếu dùng nhịp độ “yêu” quá mạnh hay quá nhanh nhất định sẽ khiến tình hình của bạn gái trở nên tồi tệ hơn, thậm chí còn vướng phải những sang chấn đường sinh dục như rách âm đạo, xuất huyết trong, rách cùng đồ,…

Bên cạnh đó, nhiều bạn nam có kích thước dương vật khá dài và to, nên khi quan hệ thô bạo sẽ tạo áp lực đột ngột lên bàng quan và cổ tử cung, làm cho bạn gái bị đau bụng dưới.

Chính vì thế, đối với lần quan hệ đầu tiên chàng cần phải nhẹ nhàng, từ tốn và thật cẩn thận để cả hai đều cảm thấy thoải mái.

Trên đay là một phương pháp để giảm bớt khó khăn trong lần quan hệ đầu tiên. Nhìn chung, lần quan hệ đầu tiên như thế nào phụ thuộc rất nhiều ở các bạn nam. Các chàng cần phải chú ý đến tâm lý và biết cách làm nàng cảm thấy thoải mái, không bị căng thẳng và gợi lên sự hưng phấn cho nàng. Đừng quá vội vàng hấp tấp mà khiến nàng đau đớn mà chàng thì cũng không thể “thỏa mãn” nhé. Chúc các bạn có một cuộc “yêu” đầu tiên thật thuận lợi.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here