Tin tài trợ

Nghệ thuật “yêu” trên giường luôn là thứ vũ khí quan trọng của người phụ nữ để có thể chiếm trọn được trái tim chàng trai của mình. Bạn cũng cần nắm rõ những kỹ thuật này để làm cho người đàn ông của mình luôn cảm thấy đê mê và thỏa mãn mỗi khi quan hệ. Chính bí quyết này sẽ giúp bạn gìn giữ được hạnh phúc cho cả hai.

Bạn đã cùng trải qua cảnh giường chiếu nhưng bạn có chắc là đã làm hài lòng được bạn tình của mình chưa? Bạn đã biết được chàng muốn mình làm những việc gì khi yêu? Sau đây, chuyenyeu.vn sẽ giới thiệu những nghệ thuật “yêu” trên giường hữu hiệu nhất để luôn làm cho chàng say đắm mỗi khi gần bạn.

Luôn mạnh dạn và làm chủ trong chuyện ấy

Vào một ngày nào đó, khi chàng chuẩn bị đi làm hoặc đang ở cơ quan, bạn có thể quyến rũ chồng bằng những tin nhắn thật gợi tình. Có thể là những cảm xúc, cảm giác mong muốn của bạn khi đề cập đến chuyện ấy. Nên nhớ đừng lê tha câu chuyện quá nhiều ảnh hưởng đến công việc của chàng. Với những tin nhắn như vậy, chàng sẽ bắt được tín hiệu và luôn nghĩ về bạn cả ngày, chỉ muốn tan giờ về để cả hai được gần gũi. Người đàn ông nào cũng muốn vợ mình có một tính cách dịu dàng, hiền hậu bên ngoài nhưng mạnh mẽ và làm chủ chuyện ấy.

Sử dụng nước hoa

Người phụ nữ đều thích sử dụng nước hoa, tuy nhiên bạn cần chọn riêng cho mình một loại mùi nước hoa riêng thật ngọt ngào và quyến rũ. Cánh đàn ông sẽ mê mệt mùi nước hoa với cơ thể mơn mởn của bạn và dễ dàng bị đánh gục. Bạn hãy tìm những loại nước hoa có mùi nhẹ nhàng và kích thích chàng đến nỗi khi ngửi thấy mùi này là chỉ muốn lao vào bạn ngay để thể hiện “tình cảm”.

Hôn thật nghệ thuật

Một nghệ thuật “yêu” trên giường cực kỳ quan trọng đó là nụ hôn. Nụ hôn chính là khởi đầu, cũng là lúc cao trào và kết thúc. Người đàn ông luôn đánh giá cao người phụ nữ có cách hôn thật nghệ thuật và biểu đạt hết tình cảm qua nụ hôn đó. Hãy bắt chàng phải đi theo cảm xúc của mình bằng cách hôn lên những cơ bắp, môi, cổ và tai chàng rồi từ từ kết thúc bằng nụ hôn lên cậu bé. Chàng sẽ cực kỳ thích thú và chỉ muốn làm ngay với bạn.

Nội y quyến rũ

Các kỹ năng làm tình rất quan trọng nhưng một thứ khác cũng quan trọng không kém đó chính là những bộ nội y quyến rũ. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn diện những mẫu nội y thật quyến rũ, sexy và mê đắm chàng. Hãy bỏ qua những mẫu đồ ngủ ở nhà và đồ bộ không quá sexy để mặc lên mỗi bộ nội y kiêu sa và thể hiện khéo léo những đường cong của cơ thể như mời gọi chàng trai của mình. Chính tay chàng sẽ cởi bỏ những mẫu nội y đó và phấn khích như vừa hoàn thành nhiệm vụ. Bản năng khám phá cái lạ luôn thôi thúc bên trong chàng và cuộc yêu sẽ thêm phần hoàn hảo.

Sự đổi mới

Bạn và chàng hãy luôn tạo ra những sự mới mẻ trong quan hệ vì đây là một trong những nghệ thuật giường chiếu rất quan trọng. Sẽ thật nhàm chán nếu bạn và chàng chỉ chăm chăm thực hiện một vài động tác mà mất đi hết các cảm xúc. Hãy học hỏi và thay đổi các tư thế yêu theo nhiều cách khác nhau sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy thật sự hưng phấn và đổi mới cảm giác, đôi lúc là khó quên. Hãy nói với chàng là bạn muốn làm tư thế nào và đổi cảm giác mới mẻ cho cả hai. Bạn cũng có thể cho chàng xem qua những thước phim hay hình ảnh về các tư thê mới để chàng hiểu được từ đó bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh cùng chàng hơn.

Đàn ông thích nghe phụ nữ nói chuyện và khen mình trong cuộc yêu

Trong những phút giây quan hệ, người phụ nữ nên thật sự khéo léo và tâm lý với anh chàng của mình. Những lời nói có cánh, khen ngợi chàng như kỹ năng làm tình, sự mạnh mẽ sẽ khiến chàng hưng phấn tột độ và làm việc có năng suất hơn. Đàn ông cực kỳ thích được người phụ nữ của mình khen ngợi trong lúc làm chuyện ấy vì nó như thể hiện được bản lĩnh quan hệ của chàng, giúp họ thấy mình trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu. Hãy mở đầu bằng những câu nói ngọt ngào, thăng hoa với sung sướng và kết thúc là một câu nói “anh thật tuyệt vời” sẽ khiến chàng thỏa mãn và hạnh phúc.

Những tiếng rên khi yêu

Trong mỗi cuộc yêu đều có những dư vị riêng của nó và tiếng rên của người phụ nữ luôn là một thứ vũ khí cổ động cho chàng. Hãy báo hiệu cho chàng rằng anh đang làm rất tốt với những tiếng rên nhẹ nhàng. Tiếng rên cũng thể hiện sự khoái cảm của nàng cũng như cảm giác được chinh phục và thể hiện sức mạnh của cánh đàn ông. Chàng sẽ thấy rằng mình đang đem lại cảm xúc thăng hoa cho bạn tình của mình. Hãy rên nhẹ khi yêu để khiến chàng được kích thích và thực hiện các động tác thật mạnh mẽ.

Đàn ông thích người phụ nữ yêu có cảm xúc

Rất nhiều nhà tâm lý tình dục cho rằng nghệ thuật yêu trên giường còn phụ thuộc vào người phụ nữ khi “yêu” có cảm xúc hay không. Người đàn ông khi quan hệ luôn muốn biết bạn tình của mình có thật sự kích thích và thỏa mãn trong cuộc yêu hay không. Nhiều trường hợp nàng chỉ im re hoặc ngủ quên để cho chàng thích làm gì thì làm cũng không khiến chàng hạnh phúc. Người đàn ông sẽ đánh giá cao các cô nàng “yêu” có cảm xúc và làm chủ cuộc ân ái.

Trên đây là những bí quyết để cả hai có những phút giây tan chảy khi “yêu” trên giường. Các bạn hãy thử thực hiện những điều trên nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp ích bạn trong lúc quan hệ đây. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here