Tin tài trợ

Thời gian trung bình mà cấc đấng mày râu có thể “chiến đấu” trên giường là 5 phút đến 10 phút. Khoảng thời gian này hoàn toàn là không đủ đối với nữ gới, chính vì thế, các nàng luôn muốn tìm cách để bạn tình có thể “bền bỉ” hơn trên chiến trường chăn gối.

Vậy phải làm sao để đàn ông “yêu” không biết mệt? Hãy tham khảo những cách đơn giản dưới đây.

Thời gian xuất tinh trung bình của nam giới là 5 đến 10 phút
Thời gian xuất tinh trung bình của nam giới là 5 đến 10 phút

Giao tiếp

Một trong những cách để quá trình “yêu” được diễn ra tốt đẹp như mong đợi chính là giao tiếp với bạn tình. Nói với nhau vài điều giúp tăng cảm xúc của cả hai và giúp chàng phân tâm, không còn quá chú ý đến cảm giác kích thích, từ đó mọi chuyện sẽ được kéo dài hơn.

Xem thêm

 - Những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

 - 5 bí quyết lâu xuất tinh mà không phải anh chàng nào cũng biết 

 - Đàn ông yếu sinh lý, làm sao để khắc phục

Kiểm soát thời điểm xuất tinh

Hãy thử rút “cậu nhỏ” ra khỏi u mật của nàng khi chuất bị “cực khoái” một lát để tránh việc xuất tinh quá sớm. Phương pháp này sẽ làm giảm lượng máu đổ về dương vật, từ đó có thể trì hoãn sự xuất tình và giúp bạn kiểm soát thời điểm xuất tình tốt hơn.

Thủ dâm để luyện tập

Khi thực hiện hành động thủ dâm thì nam gới có thể nhân cơ hội tập luyện để có thể “chiến đấu” lâu hơn. Trong quá trình thủ dâm, người ta sẽ chịu được khoảng thời gian 10 phút trước khi xuất tinh. Con số này sẽ ngày càng tăng lên khi luyện tập thường xuyên. Phương pháp này sẽ giúp điểu tiết cảm giác của nam giới khi “yêu”, nói đúng hơn, thời gian xuất tinh sẽ được tạm hoãn trong một vài phút nếu bạn muốn. Với những cặp đôi quan hệ tình dục lành mạnh thì  việc dùng hành động thủ dâm để luyện tập khả năng kiểm soát thời điêm xuất tinh hoàn toàn không có  tác hại gì.

Tăng thời gian cho khúc dạo đầu

Không nên quá vội vàng, hấp tấp mà hãy thật bình tĩnh, vuốt ve nàng lâu hơn một chút. Thời gian khúc dạo đầu được kéo dài không những giúp nữ giới hưng phấn hơn mà còn làm nam giới duy trì thời gian giao hợp lâu hơn bình thường.

Cho khúc dạo đầu thêm ít thời gian để việc “yêu” có thể kéo dài hơn
Cho khúc dạo đầu thêm ít thời gian để việc “yêu” có thể kéo dài hơn

Kiểm soát việc tiếp cận

Hãy kiểm soát chuyển động thật tốt khi tiếp cận. bạn thường khó kiếm chế được thời điêm xuất tinh nếu chuyển động liên tục và quá mạnh mẽ. Vì thế, hãy kiểm soát sự tiếp cận đó bằng viên thực hiện chuyển động chậm hơn và nhịp nhàng.

Dùng nhiều tư thế khác nhau khi “yêu”

Một trong những cách hiệu quả để kéo dài thời gian yêu là thay đổi nhiều tư thế. Sử dụng thêm một vài tư thế mới hoặc thay đổi tư thế cũ thường xuyên sẽ giúp tạo cảm giác đặc biên trong suốt quá trình giao hợp và hỗ trợ các chàng trai có thể duy trì cuộc “yêu” diễn ra dài hơn. Tư thế nữ giới ở phí trên là gợi ý tuyệt vời trong tình huống này.

“Yêu” thường xuyên hơn

Việc thường xuyên làm chuyên vợ chồng sẽ tăng cơ hội khám phá khả năng của chính mình cho đấng mày râu. Nếu giữ các lần quan hệ cách nhau quá xa sẽ làm cho phái mạnh khó kiềm chế cảm xúc và xuất tinh sớm hơn so với mong muốn.

Luyện tập bài Kegel

Đây là một loại tập luyện giúp cho nam giới rèn luyệt việc điều khiển các cơ quan tình dục theo ý mình, trong đó có sự xuất tinh. Phương pháp tiến hành bài tập này cũng khá đơn giản, bạn có thể bắt đầu bằng việc cố ý nhịn tiểu.

Trên đây là một số cách đơn giản giúp đàn ông “yêu”’ không bị mệt. Hy vọng với những phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kiểm soát sự “lên đỉnh” đúng thời điểm theo ý mình và có những “cuộc chiến” trên giường như mong đợi.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here