Tin tài trợ

Trong chuyện “yêu” không nhất thiết lúc nào cũng phải là phái mạnh khởi xướng. Nếu như trong việc làm quen bạn tình các bạn nam thích phái nữ hơi xa cách, khó tấn công một thút thì trong chuyện “yêu” họ lại bị chinh phục bởi những cô nàng gợi cảm và biết cách chủ động trên giường. Thay vì chỉ cảm thấy bản thân phải ra sức “phục vụ” đối phương thì các chàng sẽ cảm thấy vui thích và được tận hưởng khi bạn tình dùng những hành động chăm sóc, khiêu gợi. Từ đó sẽ giúp cho cả hai đểu vui sướng và có những phút giây thăng hoa trong “chuyện ấy”. Nếu các nàng đang khao khát và muốn trãi nghiệm thì hãy tham khảo những cách khiêu gợi bạn tình trong bài viết dưới đây.

Đổi mới cách yêu bằng cách chủ động khiêu gọi chàng

 1. Bật một bản nhạc trước khi ‘yêu’

Đôi lúc bạn sẽ bắt gặp một bài nhạc có giai điệu tuyệt vời cho chuyện “yêu” thì hãy lưu lại và bật nó trước khi chàng bước vào phòng. Giai điệu du dương cùng với một bộ váy ngủ khiêu gợi sẽ làm bạn trở nên vô cùng hấp dẫn và anh ấy chỉ muốn thể hiện tình “yêu” với bạn ngay lập tức.

 1. Giúp đỡ chàng khởi động

Không phải bản lĩnh đàng ông trong chồng lúc nào cũng bọc phát được. Có thể vì lý do nào đó mà chàng gặp khó khăn trong việc điều khiển “cậu bé”, lúc này bạn hãy dùng tay để xoa “nó”. Như vậy “cậu bé” khó bảo sẽ lập tức nghe lời và “ngóc” lên ngay.Trường hợp chàng đang gặp khó khăn trong việc đưa “cậu bé” vào “nàng” thì bạn hãy dùng tay để ấn giúp chàng, nhất định mọi chuyện sẽ trọt lọt rất nhanh.

 1. Xoa ‘cậu bé’ của chàng

Trước khi bắt đầu vào cuộc, bạn hãy sử dụng tay để xoa “cậu bé” của chàng để giúp nó dễ cương cứng hơn. Không một người nam nào có thể chịu đựng nổi trước hành động táo bạo này của người mà mình yêu thương.

 1. ‘Gói’ ‘cậu nhỏ’ của chàng

Việc này nghe có vẻ kỳ lạ và khó áp dụng nhưng nó sẽ làm cảm giác “thèm muốn” của chàng mãnh liệt dâng trào. Theo đó, bạn hãy dùng một chiếc túi nilong hay một chiếc tất sạch và cho  “cậu bé” của anh ấy vào rồi khẽ cột thêm một chiếc nơ. Chàng sẽ cảm thấy bất ngờ với sự việt lạ lẫm và thú vị này đầy.

 1. Vỗ nhẹ vào mông chàng

Chỉ là một hành động vỗ nhẹ vào mông, hông hay sườn nhưng bạn sẽ làm cho cả hai có nhiều cảm giác tươi mới, vừa bối rối, vừa tạo hứng thú trong “chuyện ấy”. Là hành động tưởng như rất nhỏ đó nhưng nó lại mang đến hiệu quả khả bất ngờ đấy.

 1. Dùng một chiếc gương nhỏ

Nếu có thể, hãy đặt một chiếc gương nhỏ song song với chàng sao cho bạn có thể nhìn thất mọi bộ phận của anh ấy khi nằm bên dưới. Việc chứng kiến quá trình “chiến đấu” trong gương sẽ giúp cho cả hai cảm thấy hưng phấn và “thăng hoa”.

Nhìn thấy cảnh “yêu” qua gương sẽ giúp cả hai cảm thấy hưng phấn hơn

 1. Tiếp tục “trêu gẹo” cậu bé của chàng

Lúc bạn nhìn thấy chàng đang muốn đưa “cậu bé” vào cô bé của bạn thì đừng để điều đó xảy ra. Hãy trêu gạo chàng bằng cách ngồi dậy và cầm vào cậu bé, đảm bảo chàng sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ và thích thú.

 1. Cùng nhắn tin đoán ý nghĩ của nhau

Bạn đã bao giờ nhắn tin cho chàng hay chưa? Hãy chọn một thờ gian tốt ròi thử nhắn chho anh ấy với nội dung kiểu như “chúng ta nên làm gì vào tối nay?”… Nếu cả hai cùng nghĩ đến chuyện “yêu” thì quả là hợp ý có đúng không nào?

 1. Đùa nghịch cùng một chiếc máy rung

Nếu có thể, bạn hãy mua một chiếc máy rung hình khẩu súng. Mọi chuyện bạn cần làm là đặt nó ở gần “cô bé” và đưa chiếc điều khiển cho chàng. Hãy nghĩ xem chàng sẽ làm gì với chiếc điều khiển đang cầm trong tay?

 1. Chủ động đưa tay chàng vào ‘cô bé’ của bạn

Trong khi bạn đang nhiệt liệt hôn cậu bé của anh ấy thì hãy gọi ý chàng dùng đầu ngón tay đưa vào cô bé của bạn. Cácg nãy sẽ giúp tiếp cận điểm G dễ hơn và làm bạn đạt được cực khoái nhanh chóng.

 1. Thủ dâm trước mặt anh ấy

Hãy một lần thử nhắm mắt lại và thực hiện hành động thủ dâm ngay khi anh ấy vừa bước vào phòng. Lúc làm “chuyện ấy” cháng thường sẽ nhắm mắt nên ít khi tận hưởng được hình ảnh của bạn đang “sung sướng”. Chính vì thế, hành động thủ dâm này sẽ làm cho chàng bất ngờ và chỉ muốn lao vào “hưởng thụ” bạn ngay.

Hy vọng với những cách khiêu gợi bạn tình trong bài viết, các nàng sẽ giúp cho bạn tình cảm thấy hưng phấn và có được một cuộc yêu mỹ mãn.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here