Tin tài trợ

Nam giới đôi lúc cũng sẽ bị “xuống phong độ” trong “chuyện ấy”. Đây là cơ hội để bạn thể nhiện bản lĩnh và sức quyến rũ của mình bằng cách khơi gợi sự “ham muốn” của bạn trai. Bạn đừng quá cứng ngắt, hãy xem đó như một vài điều thú vị mà bạn muốn mang đến cho người mình yêu và giúp cho chuyện giường chiếu của cả hai trở nên đỡ nhàm chán.

Dưới đây là một vài cách làm tình với bạn trai trong “chuyện ấy”, hãy cùng tham khảo nhé.

Thử một vài cách làm tình khơi dậy “ham muốn” của bạn trai

  1. Đặt tay chàng lên ngực bạn

Bạn cho rằng hành động này quá sỗ sàng và cảm thấy bản thân hơi lỗ mãng? Đừng hiểu nhầm, lúc này cả hai đang trên giường và hành động này sẽ kích thích chàng nhanh chóng muốn “yêu” bạn hơn. Vì thế, việc chủ động đặt tay chàng lên ngực sẽ giúp cho anh ấy cảm nhận được nhịp đập con tim của bạn và làm chàng run lên vì việc biết rằng bạn cũng đang “đợi” sẽ khiến cho chàng hưng phấn hơn.

  1. Cười tình

Khi trên giường, nếu đã nói với nhau những câu ngọt ngào, âu yếm thì hãy hào phóng thêm chút nữa mà trao cho chàng 1 ánh mắt kèm theo nụ cười thật tình tứ. Nhìn vào mắt anh ấy thật sâu và nhẹ nhàng mỉm người. Hoặc bạn cũng có thể vừa kể một vài chuyện thú vị vừa cười đùa. Điều nãy sẽ làm bạn đáng yêu hơn trong mắt của anh ấy.

Nhìn sâu vào đôi mắt và cười tình với chàng sẽ làm bạn đáng yêu hơn trong mắt đối phương

  1. Thì thầm vào tai chàng

Trong chuyện giường chiếu thì tai là một trong những nơi nhạy cảm nhất. Chính vì thế, bạn chỉ cần ghé miệng vào tai chàng và thì thầm vài câu thôi cũng sẽ khiến cho chàng nổi lên ham muốn. Còn nếu bạn muốn anh ấy hưng phấn hơn nữa thì hãy nhẹ nhàng cắn nhẹ hoặc đặt một nụ hôn lên tai chàng.

  1. Hôn xuống cổ

So voi tai thì cổ cũng nhạy cảm không thua kém. Đây là một khu vực nhạy cảm và giúp kích thích ham muốn tình dục ở nam giới hiệu quả. Vì thế, nếu bạn muốn ân ái, hãy thử hôn xuống vùng cổ của chàng. Đặc biệt là vị trí gần tai, khi được hôn, chàng sẽ cảm thấy tay chân đều bủn rủn và chỉ muốn “yêu” bạn lập tức.

  1. Vuốt ve

Một trong những cách mang lại hiệu quả cao khi muốn đánh thức giác quan của nam giới là vuốt ve cơ thể chàng. Hãy thử vuốt từ đầu, xuống tai, cổ, ngực rồi hôn nhẹ lên đùi, sườn hay cào nhẹ lên cơ thể của chàng. Những hành động này của bạn sẽ khiên cho dối phương gục ngã ngay lập tức, tất cả còn lại chỉ là vấn đề “khi nào thì anh ấy bắt đầu” thôi.

Những hành động làm tình sẽ giúp chuyện “yêu” của cả hai trở nên thú vị hơn

  1. Dùng lưỡi thám hiểm

Nếu bạn dùng lưỡi thì cơ thể chàng nhất định sẽ run lên, điều này làm cho anh ấy thích thú từng chút, từng chút một. Việc thám hiểm bằng đầu lưỡi làm làm cho chàng cảm thấy kích thích và nếu bạn tự tin thì hãy oral sex với chàng nhé.

  1. Nhắn tin sex

Nếu bạn có gì khó nói, không thể thốt thành lời thì tin nhắn là cách truyền tải hữu hiệu nhất. Vì thế, khi cảm thấy khó khăn, e ngại khi phải nói trực tiếp những “mong muốn” của bản thân thì hãy nghĩ ngay đến tin nhắn.

Nhận được những tin nhắn có nội dung về chủ đề sex như cảm xúc thăng hoa của bạn, mong muốn lần tới của bạn,…. sẽ làm cho cánh mày râu khó có thể kìm lòng mà bay đến ôm bạn để “nâng niu”.

  1. Nói bậy

Đừng nên tỏ ra quá nghiêm túc khi trên giường, quá cứng ngắt, đàng hoàng sẽ khiến chàng cảm thấy đơn điệu và chán. Hãy thể hiện tính cách thoải mái, hào phòng của mình bằng vài câu bậy bạ thật sexy. Sự lột xát này của bạn sẽ giúp phá vỡ bầu không khí căng thẳng và làm cho “cuộc yêu” diễn ra tự nhiên và kích thích hơn nhiều.

  1. Cho chàng biết cách ‘yêu’ bạn

Trong chuyện “yêu” không chỉ có sự dâng hiến, phục tùng mà cả hai đều có nhiệm vụ “thỏa mãn” đối phương. “Yêu” là để giúp nhau vui vẻ, khiến cả hai thăng hoa và chìm ngập trong khoái cảm tận cùng, vì thế, hãy đừng ngần ngại mà cho chàng biết những mong muốn của mình trong chuyện “yêu”. Hãy chỉ cho chàng cách để đưa bạn lên đỉnh và điều gì mà bạn thích nhất. Chàng sẽ vô cùng vui vẻ hợp tác với bạn.

  1. Nghịch ngợm ‘cậu bé’

Đối với chuyện giường chiếu thì không có một khoảng cách nào giữa hai người. Cả hai hoàn toàn có thể động chạm vào mọi nơi trên cơ thể đối phương để tìm tòi và kích thích sự ham muốn của bạn tình. Nếu chàng động vào vòng một hay “cô bé” của bạn thì bạn cùng đừng nhường nhịn mà hãy nghịch “cầu bé” của chàng. Những hành động mạnh dạn này sẽ giúp cả hai thật sự thích thú và dễ dàng thăng hoa hơn khi “yêu”.

Trên đây là một vài cách làm tình với bạn trai. Khi “yêu” bạn hãy áp dụng những cách này để khởi dậy “ham muốn” trong chàng và làm cho “cuộc tình” của cả hai nhiều màu sắc và đỡ chán chường hơn. Chúc các bạn có những phút giấy đầy khoái cảm bên người mình yêu thương.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here