Tin tài trợ

Hiện nay, có rất nhiều người phụ nữ thường giấu chồng và lén lút hẹn hò với một người đàn ông khác. Vậy những người phụ nữ như thế nào và có những dấu hiện nào là có khả năng ngoại tình cao nhất. Và dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của các cô nàng lẳng lơ, dễ dãi… mà cánh đàn ông nên lưu ý

  1. Ăn mặc hở hang

Có thể nhìn một người phụ nữ qua cách ăn mặc của họ từ đó bạn có thể biết ngay cô ấy thuộc kiểu người như thế nào. Những nàng thuộc típ con nhà lành thường ăn mặc một cách rất giản dị, quần áo kín đáo, còn những cô ả dễ dãi thì ngược lại họ thường diện các bộ trang phục hở hang, càng gợi cảm, khoe được “điểm mạnh” của cả ba vòng càng tốt.

  1. Đôi mắt lúng liếng

Thêm một đặc điểm nhận dạng nữa của những cô gái “dễ dãi” là rất hay dùng ánh mắt của mình để biểu lộ tình cảm. Nếu như có chàng trai nào khác đi qua huýt sáo, cười duyên hoặc trêu cô ấy, cô gái sẽ cười lại rất vui vẻ và dùng ánh mắt của mình biểu lộ cho chàng biết rằng mình rất có hứng với chàng trai đó.

  1. Những cô gái có một người bạn gái thân mà người này cũng đang ngoại tình

Bạn đừng bao giờ đánh giá thấp về sức mạnh của những bạn bè cùng trang lứa. Là một người trưởng thành thì càng dễ chịu ảnh hưởng hơn nữa. Nếu một người phụ nữ có một hoặc chơi thân với bạn nữ mà người đó đang trong giai đoạn lừa dối chồng hoặc bạn trai của họ thì nhiều khả năng cao là cô này cũng sa vào chuyện tương tự sớm muộn mà thôi.

  1. Người vợ trẻ tuổi

Theo như những thống kê có được, trong mọi lứa tuổi thì người phụ nữ đang ở độ tuổi 26 đến 30 là có tỷ lệ ngoại tình cao nhất. Năm 1983, trong một điều tra về “vợ chồng ở Mỹ” đã phát hiện, người dễ ngoại tình nhất chính là những thiếu phụ.

Theo những điều tra gần đây đã chỉ rõ  rằng, tỷ lệ thiếu phụ ở độ tuổi từ 20 có quan hệ với người khác giới ngoài hôn nhân luôn cao hơn nam giới 10%. Cũng theo một điều tra năm 1988 đã chỉ ra đối với các cặp vợ chồng ở Mỹ đã cho thấy rằng là người phụ nữ cắm sừng lên đầu chồng của mình hiện nay đang nhanh hơn những năm trước. Ví dụ, trước những năm 1960, phụ nữ khi đã có gia đình, bình quân thì sau 14 năm có gia đình họ mới ngoại tình có một lần, còn  hiện nay người phụ nữ hiện đại chỉ mất có 5 năm sau kết hôn đã bắt đầu ngoại tình.

  1. Phụ nữ trung niên

Những phụ nữ tầm 30 đến 40 tuổi, tức là những người đã kết hôn được khoảng 2-3 năm và 10 năm rất dễ ngoại tình. Theo như nhưng thông tin từ một điều tra của các chuyên gia phương Đông với hơn 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình đã cho thấy rằng độ tuổi bình quân mà người phụ nữ thường rất dể ngoại tình là ở tuổi 30. Theo như kết quả này thì cơ bản trùng lặp với kết quả điều tra của tổ chức “Hiệp hội hôn nhân và gia đình Mỹ”, họ cũng đã phát hiện ra rằng tuổi bình quân người phụ nữ bắt đầu có nhân tình là 31 tuổi.

  1. Người phụ nữ có trình độ hơn chồng

Những người phụ nữ có một trình độ văn hoá là cao hơn chồng, không những có cho mình một tỷ lệ ngoại tình cao mà số lượng bạn tình cũng không phải dừng lại là con số một. Tuy nhiên, các chuyên gia tâm lý cũng đã chỉ ra rằng, thời gian gần đây, tỷ lệ ngoại tình của người phụ nữở mức trình độ văn hoá thấp hoặc tương đối thấp hơn chồng lại đang tăng lên.

  1. Phụ nữ ham hư vinh

Những kiểu phụ nữ luôn thích được hưởng thụ, ham hư vinh hão huyền cũng là những người rất dễ ngoại tình. Có thể nói họ là một dạng phụ nữ không thích chăm sóc gia đình, chỉ thích được ăn diện cho bản thân và thích được xuất hiện ở những chốn phồn hoa đô hội. Chính vì có những điều đó cho nên họ rất sẵn sàng ngoại tình để đạt được những điều mình muốn.

  1. Những người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao

Một khi người chồng không còn đáp ứng được nhu cầu tình dục của vợ thì người vợ đó có thể tìm đến với một người đàn ông khác chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình.

  1. Vừa bị “đá”

Những cô ấy đang trong tâm trạng đau khổ, tuyệt vọng vì thất tình, rất dễ bị tổn thương về tinh thần và trở nên khá rụt rè khi buông lời tán tỉnh người khác. Kiểu phụ nữ này sẽ là món mồi ngon để bạn bè rủ rê tới những quán bar, những CLB đêm hay tiệc tùng thâu đêm nhằm mở rộng phạm vi tiếp xúc với những đàn ông khác để quên đi “người cũ”.

Một khi say xỉn, họ luôn tỏ ra rất sốt sắng, mặn nồng trong một phút chốc nào đó nhưng có thể quay ngoắt lại và lạnh nhạt ngay sau đó. Những người có thể khiến họ xiêu lòng là những anh chàng nào tạo cho họ cảm giác rằng bản thân rất gợi cảm và có giá trị lớn nhất qua những lời khen, và luôn khẳng định rằng cho các nàng thấy anh chàng nào để vuột mất họ là một sự đáng tiếc.

  1. Những cô nàng luôn sống với kỷ niệm cũ

Ông bà ta đã có câu nói rất thấm thía “tình cũ không rủ cũng đến”, bởi mối quan hệ giữa hai người đã từng yêu nhau luôn có một sợi dây liên kết vô hình đó là những kỷ niệm về tình yêu mà họ đã từng trao nhau thiết tha nhất. Dù cho họ đã chia tay, dù cho tình yêu đó đã trở thành mọt dĩ vãng nhạt hòa nhưng nó vẫn luôn tồn tại và cháy âm ỉ tận sâu trong trái tim của cả hai. Và chó thể chỉ cần một sự quan tâm nhỏ nhất, một cử chỉ âu yếm đơn giản thôi là cũng đủ để kỷ niệm trỗi dậy và khiến cả hai đến với nhau.

Trên đây là những kiểu người phụ nữ rất để bỏ chồng để đi ngoại tình. Nếu các chàng trai nào muốn lấy những người này làm vợ thì nên tìm hiểu kỹ càng vì rất có thể bạn sẽ là người tiếp theo được các cô nàng này thêm 2 sừng lên đầu nhé !

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here