Tin tài trợ

Việc làm mới khúc dạo đầu sẽ tạo nên nhiều sự kích thích cũng như hứng khởi cho việc “yêu”. Chính vì thế, nhiều cặp đôi luôn nghĩ ra nhiều “chiêu” để có được nhiều khoái cảm ơn, một trong những “chiêu” thường được dùng nhất là quan hệ bằng miệng (oral sex). Xúc cảm mới lạ là thế, nhưng trên thực tế thì oral sex tìm ẩn rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe mà khó có thể phòng tránh được.

Hãy cùng tìm hiểu những các hại của oral sex qua bài viết dưới đây

Oral sex mạng lại nhiều tác hại khôn lường cho cả nam và nữ

  1. Nguy cơ lây nhiễm HIV và oral sex

Mặc dù tỷ lệ không cao nhưng HIV vẫn có khả năng lây nhiễm khi thực hiện sex bằng miệng. Khi người đang bị HIV sex bằng miệng thì nước bọt của người đó sẽ dẫn theo virus đến cơ thể của bạn tình thông qua nhiều con đường khác nhau như niệu đạo, lỗ hậu môn hoặc âm đạo. Và ngược lại, khi một người đang mạnh khỏe mà sex bằng miệng với bạn tình bị nhiễm HIV thì hiễn nhiên virut càng dễ đi vào cơ thể hơn nữa.

Bên cạnh đó, khi một trong hai người bị người đang gặp vấn đề về sức khỏe tình dục thì khả năng bị lây nhiễm càng cao hơn.

  1. Tăng nguy cơ mắc phải các căn bệnh truyện nhiễm qua đường tình dục

Mặc dù có khả năng có thai ngoài ý muốn khi việc thực hiện oral sex sẽ dễ dàng bị nhiễm những căn bệnh nguy hiểm như lậu, giang mai,… và một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Sex bằng miệng làm tăng nguy cơ mắc các căn bệnh tình dục

Chính vì thế, các cặp đôi hãy dùng các biện pháp an toàn với mọi hình thức quan hệ, trong đó có sex bằng miệng để phòng tránh các căn bệnh tình dục. Một trong những biện pháp được cho là hiệu quả nhất là dùng condom.

  1. Âm đạo và dương vật dễ bị tổn thương hơn khi thực hiện sex bằng miệng

Các tình trạng như ngứ, nổi mẫn đỏ,… là những dấu hiệu thường gặp khi âm đạo hay dương vật bị viêm nhiễm. Nguyên nhân là vị môi, họng, miệng nà nơi chứa khá nhiều vị khuẩn nên rất dễ tấn công vào bộ phận sinh dục khi sex bằng miệng. Lúc này, việc thực hiện oral sex càng tồi tệ hơn nếu vị khuẩn thâm nhập và làm cho những căn bệnh phụ khoa, nam khoa trở nên nặng hơn. Vì thế, phương pháp đề phòng tốt nhất khi thực hiện cách quan hệ này vẫn là dùng condom.

  1. Màn trinh vẫn có thể bị rách khi sex bằng miệng

Có rất nhiều bạn nữ mang tư tưởng là sex bằng miệng sẽ không làm tổn hại đến màn trinh và nó sẽ không bị rách. Tuy nhiên, theo chi sẻ của nhiều bác sĩ phụ khoa thì nếu thực hiện sex bằng miệng một cách quá thô bạo hoặc quá sâu thì màn trinh vẫn không thể tránh khỏi “tai nạn” bất ngờ và chịu tổn thương (thường gặp tình huống này ở những bạn nữ có màn trinh mỏng).

Màn trinh vẫn sẽ bị rách khi thực hiện sex bằng miệng quá thô bạo

Lưu ý:

Thực tế, nếu không bắt buộc hay có thể thì các cặp đôi hãy đừng nên thực hiện sex bằng miệng. Tuy nhiên, nếu các bạn vẫn thích sử dụng kiểu “yêu” đặc biệt và nguy hiểm này thì hãy chú ý vệ sinh vùng kín, dùng nước sát trùng để súc miệng trước và sau khi quan hệ. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn tốt hơn cho cả hai và đừng quên bao cao su để thật yên tâm khi hành sự nhé.

Trên đây là những tác hại không lường của việc sex bằng miệng. Chính vì thế, nếu có thể hãy đừng dùng biện pháp này khi “yêu” để đảm bảo an toàn cho cả hai nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here