Tin tài trợ

Những tư thế khi yêu luôn được chàng và nàng chú ý bởi vì chọn lựa một tư thế phù hợp sẽ khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh và phát điên vì cực khoái. Sau đây là những tư thế ân ái khiến cho đàn ông mê say.

  1. Tư thế kiểu “con bò”

Tư thế “kiểu con bò” chính là tư thế khá cổ điển và được sử dụng rất nhiều đối với các cặp đôi. Điểm đặc biệt trong tư thế này là sự kết hợp hài hòa giữa hai điểm cực đại của hai người mang đến sự thỏa mãn rất lớn. Bên cạnh đó, lý do khiến cho chàng cực kỳ thích tư thế làm tình này chính là nàng luôn chiếm thế chủ động.

Tuy nhiên các chàng trai cũng cần sẳn sàng giúp đỡ bạn tình của mình trong suốt cuộc yêu dù cho các công việc chính đều được nàng thực hiện. Với tư thế “con bò”, chàng chỉ việc nằm dài và hưởng thụ cảnh lắc lư, đung đưa qua lại của nàng và dễ dàng đạt được cực khoái. Kiểu “con bò” còn giúp cho chàng đi thật sâu vào nàng nên luôn cảm thấy được kích thích và lên đỉnh.

Mẹo nhỏ: Nếu nhu nàng hiểu được cơ thể mình thì có thể chuyển sang tư thế “con bò ngược”. Đây là tư thế kiểu con bò nhưng quay ngược lại. Tư thế này cũng giúp nàng đổi kiểu và không bị dồn hết lực về đầu gối, gây đau đớn.

  1. Tư thế uốn cong

Việc đi sâu vào bên trong của nàng luôn thôi thúc bản năng tình dục của đa số các chàng trai. Thực tế, có nhiều kiểu tư thế truyền thống ngăn cản sự thọc sâu vào bên trong của nàng và chưa mang đến cảm giác thật sự thỏa mãn cho đàn ông. Bạn hãy thử cùng chàng thực hiện tư thế uốn cong người. Khi đó, nàng sẽ nằm lên một điểm tựa, còn chàng sẽ dễ dàng đi sâu vào bên trong nàng để có được cảm giác sung sướng nhất. Một khi chân của nàng giang rộng với vòng 3 chổng lên trời thì chàng có thể đi sâu vào tận bên trong của nàng mà không cần lo lắng nàng bị đau trong suốt cuộc yêu.

Cách này sẽ làm nàng cảm thấy cả hai đang cùng trải nghiệm chứ không phải chỉ mình chàng thỏa mãn.

Mẹo: Nếu như cô gái cảm thấy thiếu sự gắn kết và thân mật, chàng có thể dựa vào trước để cả hai sát lại gần nhau, phần ngực của chàng sẽ chạm vào lưng nàng. Cách làm này sẽ giúp cho nàng cảm thấy cả hai cùng được trải nghiệm chứ không riêng gì mình chàng được thỏa mãn.

  1. Xoay ngược phía sau

Tư thế xoay ngược về phía sau cũng là động tác giúp cho chàng dễ dàng vào sâu bên trong nàng. Bạn hãy nằm ngửa người xuống và đặt nàng nằm bên trên hướng mặt lên trần nhà. Tiếp đó hãy nắm chặt lấy đùi nàng rồi giang rộng hai chân nàng cho đến khi nàng đạt được tư thế giạng ngược. Do tư thế này khiến nàng cực kỳ khó di chuyển nên chàng phải thật sự linh hoạt và thực hiện hết các động tác. Khi nàng vừa chuẩn bị xong tư thế, chàng hãy bắt đầu vào thật chậm rải, tư thế này giúp chàng có thể đi vào sâu bên trong nàng tùy ý và duy trì khá lâu, hãy làm thật nhuần nhuyễn cho đến khi nàng sung sướng mà rên lên.

Mẹo: Tư thế làm tình này khá hoang dã và khó giữ được cân bằng cho nàng, vì vậy bạn cần giữ thật chặt hai đùi của nàng để giúp nàng duy trì được tư thế của mình.

  1. Tư thế căng buồm

Để thực hiện được tư thế này thì người phụ nữ cần có một cơ thể thật mềm dẻo. Khi nàng nằm ngửa hãy nâng chân nàng lên đến khi chúng vuông góc với người. Hãy quỳ trước nàng và đưa chân nàng lên ngực của mình trong khi giữ chúng được cố định. Tư thế này có thể giúp chàng thọc sâu vào bên trong nàng và giúp giữ chặt được nàng do dùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp điệu trong lúc làm tình.

Mẹo: Theo thông thường thì khi chàng vào sau bên trong nàng, chàng thường có xu hướng đưa lưng nàng lên cao hơn khỏi đệm để được thoải mái. Việc chọc sâu vào bên trong cũng cần một lực đáng kể nên phải đảm bảo được rằng lưng nàng có sự chắc chắn nhờ được chàng hỗ trợ, cả hai sẽ như lạc vào cõi đê mê.

  1. Tư thế hoa sen

Cũng giống như kiểu “con bò”, hoa sen là một tư thế yêu khiến nàng phải hoạt động khá nhiều. Chàng chỉ việc ngồi khoanh chân lại, kéo nàng vào lòng.

Nếu như chàng không thấy thoải mái thì nàng có thể giạng chân ra và đưa chân mình vòng qua hai bên eo chàng. Hãy điều chỉnh tư thế cho đến khi cả hai cảm thấy thoải mái nhất. Tư thế này người phụ nữ phải vận động lên xuống nhiều và nhận được sự hỗ trợ từ chàng. Nếu nàng gặp khó khăn trong việc di chuyển lên xuống thì hãy đung đưa qua lại nhằm giảm áp lực phía sau và cả hai thoải mái nhất.

Mẹo: Một trong những cách giúp cho tư thế này hiệu quả đó chính là tìm một điểm tựa cho chàng. Hãy cho chàng tựa lưng vào cạnh giường hoặc tường trong suốt cuộc yêu. Đây không chỉ là một điểm tựa để nàng dựa vào mà còn giúp lưng chàng không bị mỏi, dễ dàng điều khiển hơn.

  1. Tư thế “con chó”

Doggy hay “kiểu con chó” là một trong những tư thế bạn thường gặp trên các bộ phim khiêu dâm. Đây chính là một trong những tư thế huyền thoại để cả hai cùng đạt cực khoái. Tư thế này rất dễ thực hiện để khiến cho chàng cảm thấy sung sướng nhất. Với kiểu “con chó” chàng sẽ dễ dàng thọc vào sâu bên trong nàng để thỏa mãn được nhu cầu nhục dục. Tư thế này di thẳng vào điểm chính và mang đến sự cực khoái cho chàng và nàng.

Mẹo: Một số nàng phàn nàn về sự thiếu thân mật khi áp dụng tư thế này. Đó là vì chàng thường chỉ tập trung chuyển động mà không có sự kết nối nào khác. Để làm nàng cảm thấy được kết nối, hãy thử nói chuyện gợi tình, kéo tóc nàng hoặc thậm chí có thể phát vào đít nàng.

Với những tư thế trên, chàng trai của bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hưng phấn và đê mê. Hãy rủ bạn tình của mình thực hiện các tư thế trên một cách nhuần nhuyễn để khiến cả hai thật sự chìm vào cơn khoái lạc nhé. Chúc các bạn thành công.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here