Tin tài trợ

Theo một số nguyên cứu khoa học trong thời gian qua. Chúng ta không thể nào phủ nhận rằng, quan hệ tình dục sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho con người về sức khỏe, tuổi thọ và nhan sắc của phái đẹp. Tuy nhiên, nếu như quan hệ một bừa bãi, quan hệ nhiều lần sẽ gây tác dụng ngược lại và gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của phụ nữ.

Theo các nghiên cứu khoa học vừa qua, không chỉ riêng là đàn ông, phụ nữ một khi quan hệ nhiều cũng không tốt, điều  này sẽ gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng không mong muốn sau đây:

  1. Rối loạn chức năng sinh lý phái nữ

Nếu như việc phụ nữ quan hệ nhiều với tần suất quá dày đặt, sẽ gây ra những trở ngại cho những lần “yêu” tiếp theo sau đó, lúc này sẽ khó đạt được cực khoái như mong muốn, độ hài lòng trong cuộc yêu sẽ giảm rõ rệt. Lâu dần sẽ khiến cho sinh lý phái nữ bị rối loạn, trở nên khó kiểm soát mức độ ham muốn, cũng như sẽ không đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn tình.

  1. Dễ mắc phải các căn bệnh phụ khoa

Phụ nữ quan hệ nhiều có nguy cơ dễ mắc các bệnh phụ khoa

“Cô bé” của nữ giới luôn là một trong những vùng nhạy cảm nhất và luôn ẩm ướt, một khi quan hệ tình dục nhiều lần sẽ tạo nên được  điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có thể gây các bệnh phụ khoa dể dàng tấn công. Bởi một khi “yêu” cô bé phải mở rộng liên tục nhiều lần, phải cọ xát liên tục chính vì vậy mà vi khuẩn trong môi trường sẽ dễ dàng được xâm nhập gây ra viêm nhiễm, nấm ngứa… Một số các bệnh phụ khoa hay gặp nhất ở phụ nữ khi quan hệ nhiều đó là: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung…

  1. Khó thụ thai

Theo một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng việc quan hệ tình dục quá nhiều cũng khiến nữ giới trở nên khó có con hơn. Bởi một khi hệ nhiều mà “yêu” lại không an toàn, thì sẽ dẫn đến dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng trứng và gây tổn hại niêm mạc khiến cho việc thụ thai trở nên gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, nếu như hai 2 vợ chồng làm chuyện ấy quá nhiều lần trong thời gian ngắn thì lượng tinh trùng không sản sinh đủ, dẫn đến chất lượng bị giảm, khó thụ tinh cho trứng. Vì khi đàn ông quan hệ nhiều lần, cơ thể chắc chắn không có đủ thời gian để có thể điều tiết, sản xuất để bù lại số lượng tinh trùng đã mất.

  1. Nhanh lão hóa các cơ quan của bộ phận sinh dục

Quan hệ nhiều phụ nữ dễ bị lão hóa cơ quan sinh dục

Khi vợ chồng hay trai gái “gần gũi” nhau quá nhiều sẽ gia tăng sự kiểm soát của các cơ thần kinh, gây nên áp lực, tạo một gánh nặng cho các cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ. Đặc biệt nhất là khi phụ nữ khi quan hệ nhiều lần thì âm đạo sẽ bị giãn rộng, đẫn đến lão hóa sớm, làm giảm cảm giác khi “yêu” và khó thăng hoa.

  1. Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng về sau

Khi được yêu nhiều lần thì mức độ mãn nguyện của nữ giới sẽ kém dần theo số lần yêu, lần 2 sẽ kém hơn lần 1, lần 3 kém hơn lần 2… lâu dần sẽ gây những ảnh hưởng đến tâm lý phụ nữ, ngại “yêu” bởi do tinh thần không thoải mái vì sẽ nghĩ rằng khả năng cảm nhận giới tính của mình bị trục trặc. Đã từng có một số trường hợp nghiêm trọng còn có thể dẫn đến tâm lý lệnh lạc về tình dục, trầm cảm ảnh hưởng đến cuộc sống…

Bên cạnh những việc đó thi khi quan hệ tình dục nhiều lần với tần suất quá dày đặc khiến cho nhịp tim cũng như nhiệt độ cơ thể tăng lên nhanh chóng, thành lactic hoặc axit lactic trong các cơ bắp tang mạnh, gây khó khăn cho việc tập thể dục hơn khiến cho cơ thể trở nên yếu ớt, làm mất dần hứng thú khi “yêu”. Lâu dần sẽ khiến cho đời sống tình dục nhạt nhẽo và buồn tẻ.

  1. Tần suất quan hệ thế nào là hợp lý?

 

Theo như Tiến sĩ Harry Fisch – bác sĩ hàng đầu về sức khỏe tình dục đã đưa ra tuyên bố khá chất lượng đó là các cặp vợ chồng chỉ nên có quan hệ tình dục từ 2 đến 3 lần/ tuần là hợp lý và an toàn nhất.

Các cặp đôi trong độ tuổi 20 trung niên, trung bình có thể quan hệ tình dục 1-3 ngày/lần và sẽ giảm dần xuống chỉ khoảng 2 lần/ tuần đối với những người từ 30 – 50 tuổi. Ở độ tuổi trên 50 có xu hướng quan hệ có thể chưa đến 1 lần/tuần.

Chắc chắn rằng việc “yêu” để làm thỏa mãn được cho cả hai hay không còn phụ thuộc nhiều vào yêu số số lượng, thay vào đó việc tăng chất lượng mới đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu như các bạn “yêu” ít hơn nhưng chất lượng của các cuộc “yêu” tốt hơn, chắc chắn sẽ mang lại một chỉ số hài lòng và sẽ được hạnh phúc nhiều hơn. Lúc này chất lượng tinh trùng của nam giới cũng được đảm bảo, sức khỏe của phụ nữ cũng tốt hơn vì thế dễ thụ thai, đây chắc chắn là tin vui cho những cặp đôi trẻ đang mong ngóng có tin vui .

Tuy nhiên, có những hoạt đông tình dục ít, chứ không phải là quá thưa thớt quá mức chỉ 1 lần/tháng hoặc ít hơn thế nữa thì sẽ khiến cho đời sống vợ chồng trở nên nhạt dần, không còn ham muốn và gắn kết với nhau hơn. Thời gian trung bình để sinh hoạt tình dục là khoảng 10-15 phút/lần sẽ có thể giúp nữ giới đễ đạt được nhiều khoái cảm hơn. Nếu ít hơn thời gian này thì nữ giới sẽ chưa thể cảm nhận được và nếu lâu hơn sẽ khiến cho “cô bé” đau rát, cơ thể dần cảm thấy mệt mỏi, mất nhiều sức lực.

 

Tuy rằng việc “yêu” có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu lạm dụng việc này quá mức sẻ khiến cho tác dụng này không còn nữa. Thay vào đó là những tác động tiêu cực đến cơ thể và đời sống. Hãy yêu và biết cách yêu như thế nào để có được một cuộc sống hạnh phúc bạn nhé !

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here