Tin tài trợ

Không ít các cặp vợ chồng sau khi kết hôn rất lâu mà vẫn chưa thể có thai mặc dù chức năng sinh sản của cả hai hoàn toàn bình thường. Nguyên do của vấn đề này chỉ có một, đó là giao hợp chủa đúng cách. Vậy quan hệ như thế nào để giúp thu thai hiệu quả?

Cần phải quan hệ tình dục đúng cách để tăng khả năng thụ thai

Chuẩn bị trước khi “yêu”

– Cơ thể:  Điều quan trọng nhất cần phải chuẩn bị trước khi quan hệ vợ chống đó là cơ thể của cả hai.

Trước tiên, cả hai phải chắc chắn rằng sức khỏe của mình tốt, không đau ốm hay mệt mỏi và không dùng các chất kích thihcs như rượu, bia, thuốc lá,… trước khi cả hai tiến hành “chuyện ấy”.

Sức khỏe sinh sản của cả hai cũng cần được chuẩn bị thật tốt. Theo đó, cả vợ và chồng đều không mắc bệnh phụ khoa nào, vợ đang ở thời kỳ rụng trứng và người chồng đang sở hữu lượng tinh trùng có chất lượng tốt nhất.

Một điều nữa cần làm là vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ trước khi quan hệ để tạo được sức hấp dẫn với đối phương và phòng tránh một số căn bệnh viêm nhiễm.

– Môi trường: Điều kiện xung quanh cũng gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc “yêu” của hai vợ chống. Vì thế, bạn phải bảo đảm phòng ngủ của mình được vệ sinh sạch sẽ, không khí thông thoáng, nhiệt độ phòng không được quá lạnh hay quá nóng, âm thanh, ánh sáng,… cũng phải hợp với mong muốn của cả hai. Những vấn đề môi trường này mặc dù nhiều người không để ý đên những cũng tác động rất lớn đến cuộc “yêu”.

– Tâm lý: Cuộc “ân ái” có diễn ra thành công tốt đẹp hay không cũng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của tâm lý hai vợ chồng. Nếu một trong hai hoặc cả hai cảm thấy căng thẳng, khó chịu, chán ngán thì không nên cố gượng ép bản thân, sự ép buộc sẽ làm cả hai khó đạt được “cực khoái” nên cũng ảnh hưởng nhiều đến sự thụ thai.

Phải quan hệ như thế nào để thụ thai hiệu quả?

  1. Đảm báo cuộc “yêu” có đủ các giai đoạn cần thiết

Nếu không được tạo thành từ đầy đủ các giai đoạn cần thiết sẽ làm cho hai vợ chồng cảm thấy chưa thỏa mãn, điều này không có lợi cho việc thụ thai. Khi “yêu” các bạn cần phải đảm bảo thực hiện các giai đoạn sau một cách đầy đủ và đúng phương pháp:

– Khúc dạo đầu: Giai đoạn này sẽ giúp tạo tâm lý hứng thú, làm cho cả vợ và chồng có nhiều xúc cảm muốn gần gũi nhau hơn và là nền tảng cần có cho những giai đoạn tiếp theo.

Tại giai đoạn này cả hai vợ chồng hãy tìm tòi và thử vuốt ve những vụng nhạy cảm trên cơ thể dối phương. Nhũng cử chỉ âu yếm và kích thích của bạn sẽ làm cho bạn tình có cảm giác đê mê và ham muốn tình dục.

Nhưng mong muốn của mỗi người đều không giống nhau và vị trí của các điểm nhạy cảm cũng khác nhau nên hãy tìm hiểu suy nghỉ của đối tác để đi đúng hướng. Nhưng nhìn chung, phần lớn cơ thể nữ giới sẽ có những điểm nhạy cảm nổi trội như môi, ngực, âm vật,.. còn nam giới thì tập trung nhiều nhất ở phần đầu dương vật.

Phương pháp thực hiện như thế nào để làm cho bạn tình có hứng thú còn tùy vào sở thích cũng như mong muốn của họ. Tuy nhiên, điều cần thiết phải có là những động tác nhẹ nhàng, những cái ôm hôn tình cảm, nồng cháy cùng sự vuốt ve, chiều chuộng.

Giao đoạn này sẽ tạo nên kết quả là phản xạ thần kinh cùng máu của phụ nữ sẽ dồn về âm đạo để tiết ra chất nhờn làm chất bôi trơn. Đối với nam giới thì giai đoạn này sẽ đẩy dương vật đến trạng thái cương cứng. Nói đúng hơn, khúc dạo đầu có chức năng đẩy ham muốn của cả hai lên cao trào.

– Cao trào: Đây là giai đoạn bắt đầu từ lúc dương vật của nam giới thâm nhập vào âm đạo của nữ giới cho đến trước lúc xuất tinh. Trong khoảng thời gian này, các đấng mày râu cần phải vận động và kích thích liên tục để không gây ra cảm giác khó chịu và làm cho người vợ không hỏa mãn. Số lần “vận động” ra vào và thời gian thực hện cũng có tác động lớn đến khoải cảm của cả vợ và chồng.

– Thời điểm đạt cưc khoái: Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu thì cực phái có tầm quan trọng rất lớn trong việc thụ thai thành công. Nữ giới khi đạt cực khoái sẽ có sự co bóp dạ con và đẩy tinh trùng lên cổ tử cung. Lúc bình thường, nữ giới khó đạt được cực khoái hơn nam giới. Vì thế, hai vợ chồng cần phải có chuẩn bị tâm lý tốt và người chồng phải biết cách điều chỉnh để cả hai cùng đạt cực khoái. Phóng tinh kết hợp với cảm giác cực khoái là thời điểm tạo khoái cảm cao nhất. Lúc đó, cả hai vợ chồng cần phải ôm chặt nhau để tinh trùng phóng vào âm đạo nhiều và sâu hơn.

– Giai đoạn thỏa mãn: Đây là giai đoạn giải tỏa sự căng thẳng của cơ bắp, bình ổn lại hơi thờ cũng như nhịp tim, giúp cơ thể trở lại trạng thái bình thường, thư giản.

Trường hợp cả hai vợ chồng cùng trạng thái thư giản thì đơn giản chỉ cần ôm nhau và nằm nghỉ một cách thật thoái mái là được. Tuy nhiên, ở giai đoạn này người vợ cần phải tuân thủ một vài điều như: không nên ngồi dậy và vệ sinh cá nhân ngay sau khi quan hệ xong. Nên nằm ngửa, kê gối dưới hông trong khoảng thời gian ít nhất là 2 tiếng để tinh trùng có cơ hội bơi sâu hơn.

  1. Sự ảnh hưởng của tư thế giao hợp đến việc thử thai

Nếu bạn đang cố gắng để có thai thì tư thế “yêu” là một trong những điều không thể thiếu giúp tinh trùng không chạy ra khỏi âm đạo. Phần hông của nữ giới nên đặt ở nơi mà tinh trùng phóng ra để giữ được tinh trùng trong âm đạo và tạo ra nhiều thời gian hơn cho tinh trùng bơi vào cổ tử cung. Một số tư thế có thể sử dụng trong trương hợp này là:

– Tư thế truyền thống: Đây là tư thế giao hợp quen thuộc, hay gặp nhất ở các cặp đôi và cũng là tư thể thuận lợi nhất cho việc thụ thai. Người nam sẽ nằm trên người vợ nên dương vật có thể đi sâu vào âm đạo và giúp tinh trùng có cơ hội tiếp cận gần nhất với cổ tử cung.

– Tư thế nâng mông: Đây cũng là một tư thế dễ thực hiện, chỉ cần chuẩn bị một chiếc gối để dưới phần mông của người vợ. Theo nhận định của nhiều chuyên gia tình dục thì kiểu “chiến đấu” này sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng bơi vào cổ tử cung.

– Tư thế trước và sau: Các thực hiện tư thế này cũng không quá khó để thực hiện. Người vợ quỳ chân, cúi người và chống tay về phía trước trong khi người chồng quỳ gối và đưa dương vật thâm nhập từ phái sau. Cách “yêu” này được cho là một biện pháp khá phù hợp cho việc giúp tinh trùng tiếp cận với trứng dễ dàng hơn.

  1. Thời gian và số lần giao hợp:

Thời gian và số lần của cuộc “yêu” dài hay ngắn phải tùy thuộc vào sức khỏe của cả người vợ lẫn người chồng. Quan trọng là người chồng tạo được càng nhiều điểm cực khoái cho người vợ thì càng tốt.

Tốt nhất, cả hai hãy đảm bảo quan hệ ít nhất 1 lần vào ngày rụng trứng và nếu được thì có thể 1 lần vào trước ngày rụng trứng và 1 lần ở sau ngày rụng trừng. Như vậy sẽ tăng cơ hội để tinh trùng gặp trứng và bắt đầu thụ thai.

Trong bài là cách quan hệ để thụ thai hiệu quả. Hãy áp dụng những bí quyết này để hai vợ chồng nhanh chóng chào đón bé yêu và gia đình càng thêm trọn vẹn nhé. Chúc các bạn thành công.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here