Tin tài trợ

“Lên đỉnh” ở nữ giới giới trong khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường khi nữ giới đạt cực khoái. Có rất nhiều nam giới có chung thắc mắc không biết tại sao con gái lại chảy nước khi lên đỉnh? Và cách làm phụ nữ lên đỉnh như thế nào?

Vấn đề đầu tiên, phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Lên đỉnh là cảm giác cực khoái trong khi quan hệ mà cả nam và nữ giới đều có thể đạt được. Nhiều người nghĩ rằng chỉ có nam giới khi đạt cực khoái mới xuất tinh còn phụ nữ thì không. Tuy nhiên, có rất nhiều nghiên cứu cũng như thực tế đã chỉ ra rằng phụ nữ khi lên đỉnh có ra nước hay còn gọi là xuất tinh ở nữ.

Phụ nữ khi lên “đỉnh” có dấu hiệu chảy nước hay còn gọi là xuất tinh
Phụ nữ khi lên “đỉnh” có dấu hiệu chảy nước hay còn gọi là xuất tinh

Xem thêm

 - Những vùng nhạy cảm của phụ nữ mà bạn cần lưu ý 

 - Những tuyệt chiêu khiến nàng lên đỉnh nhanh nhất khi yêu 

 - Học hỏi nghệ thuật hôn chỗ kín của nàng

Dịch nước ở nữ chảy ra khi lên đỉnh cũng giống như tinh dịch của nam giới nhưng không có tinh trùng và không trơn nhớt như dịch âm đạo, lỏng như nước nhưng không phải nước tiểu và cũng không có mùi như nước tiểu. Khi nữ giới lên đỉnh và ra nước cũng có thể bắn ra như nam giới xuất tinh.

Mặc dù khoái cảm trong khi quan hệ ai cũng có thể đạt được nhưng lên đỉnh thì không xảy ra thường xuyên ở phụ nữ. Hầu hết nam giới đều đạt cực khoái và xuất tinh khi quan hệ nhưng tỉ lệ này rất ít ở phụ nữ, thậm chí có những phụ nữ chưa đạt cực khoái và ra nước khi quan hệ bao giờ.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh và ra nước khi quan hệ

Điều này không hề dễ dàng như các bạn nghĩ, rất nhiều nam giới muốn tìm cách làm cho bạn tình của mình đạt cực khoái và ra nước vì đây không chỉ là cách khiến nữ giới thỏa mãn và còn là cách thể hiện bản lĩnh của phái mạnh.

Điểm G giúp phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh”
Điểm G giúp phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh”

Dưới đây là các bước giúp nam giới làm phụ nữ lên đỉnh ra nước

Chọn thời điểm và không gian:

Tâm lý là yếu tố quyết định để mang lại khoái cảm cho cả hai. Hãy chọn thời điểm thích hợp khi cả hai đều thấy thoải mái và sẵn sàng nhập cuộc, tắt điện thoại để không ai làm phiền. nam giới có thể tạo không gian lãng mạn để mang lại cảm giác lạ, thay đổi địa điểm quan hệ như phòng tắm, phòng bếp, khách sạn,…

Dạo đầu ấn tượng:

Trước khi quan hệ, màn dạo đầu sẽ là bước đệm giúp nữ giới nhanh đạt cực khoái. Nam giới nên thể hiện những cử chỉ thân mật và kích thích đến những điểm nhạy cảm ở nữ giới như hôn môi tại ngực, cơ quan sinh dục,…Việc kích thích âm vật bằng tay hay miệng sẽ giúp nữ giới tiết ra nhiều chất nhờn và giúp quá trình quan hệ về sau thuận lợi hơn.

Kích thích điểm G:

Dùng tay để kích thích điểm G là cách rất nhiều nam giới lựa chọn trước khi đưa dương vật vào âm đạo. Nam giới có thể đưa một hoặc hai ngón tay vào bên trong âm đạo và sẽ thấy có mô khoảng 5cm trương phồng lên. Khi đó, nam giới hãy dùng tay kích thích vùng mô này, nữ giới càng kích thích thì mô này sẽ càng cương phồng. Lúc này, cơ thể nữ giới đã bắt đầu nóng lên và sẵn sàng cho “cuộc yêu”.

Sẵn sàng nhập cuộc

Bạn phải chắc chắn rằng đối tác của mình đã được kích thích vừa đủ và sẵn sàng để “nhập cuộc”. Khi tâm lý đã thoải mái, cả hai sẵn sàng, nam giới hãy đưa dương vật vào âm đạo và lựa chọn tư thế phù hợp khiến cả hai cùng có thể lên đỉnh. Đừng quên những cử chỉ thân mật ngay cả khi bạn đang hào hứng. Khi cảm nhận thấy âm đạo bắt đầu co thắt và âm hộ chằn xuống, hãy dùng tay kích thích âm vật để nàng dễ xuất tinh. Lúc này, nữ giới sẽ có cảm giác như buồn tiểu và có thể chuẩn bị ra nước nên nam giới tỏ ra hào hứng hơn để phụ nữ dễ lên đỉnh hơn.

Tóm lại

Để phụ nữ lên đỉnh và ra nước, nam giới cần nhớ nên tạo cho bạn tình sự hào hứng trước khi nhập cuộc và cần nắm rõ những điểm nhạy cảm dễ kích thích như ngực, tai, âm vật,…

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here