Tin tài trợ

Hầu hết con gái ai cũng muốn đượ sở hữu cho mình một người anh trai để được quan tâm và hết mực được yêu thương, bởi vì lúc đó họ sẽ có những cảm giác được cưng chiều và rất an toàn.

Những khi con gái rảnh rỗi, khi không còn việc gì để làm thì họ hay ngồi trước chiếc  máy tính, lướt facebook và khi đọc lại những status đã từ mấy năm về trước, rồi sau đó tự cười một mình nghĩ lại sao ngày xưa mình ngây thơ, ngốc nghếch đến vậy, ăn nói thì rất trẻ con, lại còn dùng các kiểu chữ lạ mà đến bây giờ chắc hẳn đôi khi còn không dịch được chính những câu mình viết.

Đã là con gái ai mà không thích những anh chàng đẹp trai cơ chứ, chính vì thế dù họ đã có một bạn trai rồi hay không đi chăng nữa thì cũng sẽ không tránh khỏi việc liếc nhìn những anh chàng đẹp trai và bảnh bao đi trên đường, nó cũng giống như cái cách con trai luôn ngắm nhìn những cô gái đẹp. Thời gian để một người con gái quen được với một chàng trai đẹp nhanh hơn rất nhiều so với những chàng trai có phần kém sắc hơn.

Một khi con gái đã không có chút cảm tình với ai thì dù là người đó có làm những gì đi chăng nữa thì họ cũng sẽ không bao giờ thấy thuận mắt hay có thể ưa được cả. Cho dù những điều người con trai đó làm là những điều hết sức bình thường thậm chí nó còn là những điều tốt thì cũng trở nên rất xấu trong mắt họ.

Hầu hết đã là con gái ai cũng muốn có cho mình một người anh trai, bởi vì khi đó họ sẽ có cảm giác được cưng chiều nhiều hơn và rất an toàn. Không ai lại dám bắt nạt họ và sẽ không có gã đàn ông nào dám có ý đồ xấu xa với họ.

Là con gái họ sẽ luôn muốn có một mối tình khờ khạo với một người bạn nam đẹp trai như những diễn viên Hàn Quốc. Muốn được trải qua những cảm giác đau khổ tột cùng khi bị gia đình ngăn cấm và cuối cùng là sẽ nhận ra được tình yêu thực sự của mình như trong phim.

Là con gái không lúc nào cũng kêu mình bị béo lên rồi cả và lúc này là lúc để vực lên sự quyết tâm giảm cân này nọ, nhưng khi mà họ nhìn thấy những món ăn ngon thì lại chẳng thể cưỡng nổi sự thèm khác này. Họ sẽ tự an ủi bản thân là chỉ ăn một miếng thôi, một miếng thôi cũng được, một miếng sẽ không béo ngay được đâu mà, ăn xong rồi thì sẽ tập thể dục bù cũng được mà. Thế nhưng sau đó con gái chẳng bao giờ tập thể dục, và rồi suốt những ngày sau đó là chũi hối hận dài dài.

Còn trong chuyện tình yêu, tình báo của mình, con gái đều đã từng ít nhất một lần dùng ba chữ “chia tay đi” để dọa bạn trai của họ. Những lúc tức giận vì không biết lý do gì đó mà người con trai không biết thì họ thường đòi chia tay, nhưng chẳng qua điều đó là chỉ để xả cơn giận chứ trong lòng lại không hề có ý muốn chia tay thật đâu nhé.

Là con gái họ rất thích cảm giác được ai đó ôm mình, đặc biệt nhất là những cái ôm từ người mà cô ấy yêu thương nhất. Khi đó họ sẽ được cảm thấy mình thật bé nhỏ trước ánh mắt của chàng, và chàng trai lúc đó thì sẽ đúng là một người con trai tuyệt vời nhất, có thể chở che, bảo vệ cô gái ấy khỏi tất cả những đau thương trong cuộc đời của họ.

Là con gái rất dễ có những ấn tượng khác nhau với những chàng trai có được gu thẩm mĩ ổn. Bởi khi đó họ sẽ cảm thấy anh ta là một mẫu người khá gọn gàng, biết được cách yêu chính bản thân, biết cách khiến cho bản thân trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt người khác đặc biệt là người khác giới.

Con gái luôn có cho mình một thói quen mua sắm mà không theo quy tắc nào cả. Ví dụ như khi đang đi chơi, nhìn thấy những đôi giày đẹp, những bộ quần áo bắt mắt, hay một vài phụ kiện trang trí dễ thương là đều ôm hết về nhà, nhưng thực chất lại rất ít khi hoặc chẳng bao giờ dùng đến.

Khi dứng trước mặt những người mới quen, con gái rất ư là dịu dàng thục nữ, ít nói, cười nhẹ, cười duyên. Thế nhưng, chỉ khi đã ở với những người quen thì họ mới thực sự mới được hiện nguyên hình của mình.

Những cô gái có cho mình tóc dài thì luôn luôn muốn cắt ngắn nó đi, nhưng điều ngược lại thì những cô gái tóc ngắn lại luôn có ước một mơ để tóc dài như những người khác.

Trái tim của con gái không hề quá phức tạp như những chàng vẫn nghĩ đâu. Con gái thật sự đơn giản lắm, một khi họ đang cô đơn, chỉ cần có một người con trai ngày ngày đều đều nhắn tin hỏi thăm an ủi, gọi điện trò chuyện cùng cô ấy mỗi ngày, mỗi tối chúc ngủ ngon, sáng dậy chúc buổi sáng tốt lành thì cô gái ấy sớm muộn gì thì sẽ yêu anh ta. (hoặc giả thì anh ta sẽ có thêm một cô em gái nữa hihi).

Quả thực con gái đôi khi chúng ta cảm thấy rất phức tạp và khó hiểu nhưng cũng thật đáng yêu phải không các chàng trai? nếu như các chàng nào muốn tán được những cô gái thì cần nắm vững tâm lý của con gái nhé, để tán gái thành công và có được cho mình một tình yêu đích thực.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here