Tin tài trợ

Đàn ông khi ở tuổi 30 đã chính chắn và thay đổi rất nhiều so với lứa tuổi 20 trong mọi lĩnh vực, từ ăn mặc, chăm sóc cơ thể, cho đến suy nghĩ,… kể cả “chuyện ái ân”. Nguyên nhân là vì độ tuổi 30 là thời kỳ đỉnh cao của các hormone tình dục. Cho dù là nữ giời hay nam giới, nếu có đủ điều kiện về sức khỏe và đã từng trải qua giai đoạn bỡ ngỡ thuở ban đầu thì đều cảm thấy sự “ham muốn” trong cơ thể mạnh mẽ hơn.

Tâm lý đàn ông tuổi 30 trong “chuyện ấy”

Tình cảm của đàn ông tuổi 30 có gì khác?

Khi đã trải qua lần sinh nhất thứ 30 thì hầu hết nam giới đều có nhiều thay đổi trong quan niệm sống, đặc biệt là chuyện tình cảm. Họ trở nên dễ thông cảm hơn và bắt đầu nghiêm túc với các cuộc tình.

Giai đoạn này, đàn ông biết nghĩ đến tâm tư, tình cảm của đối phương hơn chứ không còn “ích kỷ”, chỉ biết đến cảm xúc của mình mà quên đi cần phải thấu hiểu người yêu. Những kinh nghiệm có được qua thời gian sẽ giúp cho họ hành động tốt hơn vì họ hiểu rằng trong tình yêu, điều quan trọng là quá trình chứ không phải kết quả.

Người đàn ông ở độ tuổi này luôn cho rằng mình là một hậu phương vững chắc và có một sự nghiệp vững vàng. Các chuyên gia tâm lý chia sẻ rằng, vào những năm đầu hoặc giữ tuổi 30, nam giới thường có rất nhiều ham muốn. Hầu như mọi cuộc chinh phục phái đẹp hay ham muốn tình dục thôi vẫn chưa đủ. Mà trong họ luôn tồn tại cảm giác muốn khẳng định bản thân.

Đàn ông tuổi 30 luôn coi chuyện “yêu” là một phần không thể thiếu

Ở cái độ tuổi được xem là chững chạc này, người đàn ông luôn cảm thấy cô đơn và thiếu đi một điều gì đó. Mặc dù người đàn ông tuổi “băm” xem sự nhiệp là mục tiêu chính để phấn đấu. Nhưng thực tế, điều mà họ cần nhất lại là tình yêu, tình dục và cả một gia đình.

Cho dù đã thành công hay chưa thành công thì nam giới ở độ tuổi này đều đã chọn cho mình một hình mẫu người tình lý tưởng. Mặc dù nhiệt huyết trong anh ấy vẫn luôn tràn đầy nhưng đã không còn cảm giác bỡ ngỡ, dễ ngã lòng như lứa tuổi mười mấy, đôi mươi. Một điều quan trọng là trên phương diện “đặt biệt”, tuổi 30 được xem là thời gian xung mãn nhất của nam giới.

Lúc này, hoạt động “yêu” đối với họ là một điều rất đơn giản và không mất quá nhiều sức lực. Đó được xem như việc tạo lập mối quan hệ, khẳng định giá trị bản thân và hỗ trợ thăng tiến trong sự nghiệp,… Do đó, sex trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của đàn ông lứa tuổi 30. Tại đây, họ không muốn chỉ thể hiệu cái “bản lĩnh” của mình với duy nhất một người. Chính vì thế, ở đàn ông, lứa tuổi này không phù hợp với hôn nhân cho lắm.

Trên đây là một vài điều nên biết về tâm lý đàn ông tuổi 30 trong “chuyện ấy”. Họ thích chinh phục, thích thể hiện bản thân và có nhu cầu tình dục khá cao. Chính vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định kết hôn với đàn ông ở lứa tuổi này nhé.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here