Tin tài trợ

Sử dụng trò chơi quan hệ tình dục là một trong những phương pháp giúp cho chuyện “yêu” không bị nhàm chán. Đặc biệt, đối với những mối quan hệ nghiêm túc thì phương pháp này sẽ tạo điều kiện cho cả hai xích lại gần nhau hơn, từ đó có một tinh thần thoái mái, làm tăng hưng phấn trong chuyện ấy.

Dưới đây là những trò chơi quan hệ tình dục thường gặp, chắc chắn sẽ giúp chuyện “chăn gối” của bạn có nhiều hương vị hơn.

Giúp “chuyện ấy” bớt nhàm chán hơn bằng những trò chơi quan hệ tình dục

  1. Quay chai

Trò chơi này không khói làm bạn nhớ đến khoảng thời gian còn trẻ, cùng một nhóm bạn e thẹn quay chai ở tầng hầm. Diễn biến của trò hời này đã vượt xa sự hôn hít bình thường. Bắt đầu mọi việc với việc chinh phục một chai rượu để khuấy động không khí cuộc chơi.  Bên cạnh cái chai rổng đó bạn hãy chuẩn bị thêm một cái bút và một tờ giấy khổ lớn.

Việc đầu tiên là vẻ một vòng tròn lớn gấp đôi chai rượu rồi chi nó thành 6 phần với tỷ lệ bằng nhau, mỗi phần được viết một yêu cầu hay một điều gì đó mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được (ví dụ: một nụ hôn). Việc tiếp theo là hay phiên nhau quay tròn cái chai và thực hiện theo yêu cầu mà cái chai hướng đến.

  1. Trò đổ xúc xắc

Trò chơi này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần một con xúc xắc và một vài ý tưởng hay là được. Lúc này, cả nhóm sẽ cùng suy nghĩ và viết ra vài yêu cầu tương ứng với mỗi con số trên giấy. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những yêu cầu ở mức bình thường như massage chân chẳng hạn. Nhưng nếu muốn vượt qua giới hạn để có vài điều kích thích hơn thì bạn có thể viết “thoát y”, hay “1 nụ hôn”,..

Đơn giản bằng trò chơi đổ xúc xắc cho cảm xúc thăng hoa

Khi xúc xắc đã tung lên thì bạn chỉ cần bắt đối phương thực hiện yêu cầu. Đừng quên rằng, trò chơi này sẽ tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm mọi hành động mà trước đây bạn không có can đảm đòi hỏi, vì vậy hãy mạnh dạn lên nhé.

Ngoài ra, bạn hãy tung xúc xắc hai hay nhiều lần để được làm nhiều hành động khác nhau hoặc cùng một lúc.

  1. Truth or Dare

Trò chơi nhất định sẽ làm cho bạn bất ngờ ngay từ lần thử đầu tiên. Cho dù bạn chọn cách nói thật hay chấp nhật thử thách đi chăng nữa thì điều mà nhất định sẽ khám phá ra được đó là những điều mới mẻ và đầy kích thích từ đối phương và ngược lại. Mọi thứ bạn cần đó là dùng một tâm trạng thật vui vẻ để nhập cuộc vào trò chơi sinh động mà lại mang đến cảm giác “yêu” lành mạnh này. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy “bí”, lúc này bạn đừng chỉ thắc mắc về những ý tưởng tình ái từ nàng mà hãy làm chúng trở thành sự thật.

Khi bạn chọn lựa chịu thử thách thì có lẽ một điệu múa thoát y sẽ là ý tưởng hay để mọi người được hài lòng. Khi bạn không muốn hỏi hay trả lời về những vấn đề tình cảm trước đây thì hay đặt ra luật lệ ngay trước khi trò chơi bắt đầu. Ví dụ như không được hỏi những câu liên quan đến tình cũ. Điều quan trọng là bạn đừng làm cho nàng cảm thấy tự ti về bản thân của mình.

Nếu có thể thì hãy chơi trò này sau bữa ăn tối để mọi người thoải mái hơn.

  1. Trò chơi 7 phút trên thiên đường

Không thể phủ nhận sự rằng bạn đã không còn thiếu niên, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn không được động vào tủ quần áo. Trong phiên bản người lớn của trò chơi này bạn sẽ được chờ đợi nàng trong bóng tối (cửa tủ quần áo đóng), trong lúc đó nàng sẽ thay một bộ đồ gợi cảm hơn (đội khi nàng không mặc gì cả).

Thử vài trò chơi tình dục để cuộc “yêu” trở nên vui vẻ và đạt nhiều khoái cảm hơn

Sự hạn chế về không gian cũng như ánh sáng sẽ làm cho bạn phấn kích hơn và làm nóng “cậu bé” của bạn, lúc này các giác quan khác như tai, mắt của bạn sẽ trở nên nhạy bén hơn. Và khi nàng bước vào bên trong thì hãy đặt lên tay nàng một nụ hôn rồi đến xương quai xanh. Tuy nhiên, đừng vội vàng hôn lên môi nàng mà hãy đợi đến lúc nàng không chịu đựng được nữa.

Để mọi việc đặt được hiệu quả như ý muốn thì hãy đặt ra một luật lệ cho trò chơi là người nào mở miệng nói đầu tiên thì người đó sẽ thua cuộc.

  1. Trò chơi uốn dẻo, khiêu gợi

Bạn đã thử qua trò chơi uống dẻo chưa? Hãy nghĩ đến mọi tư thế uốn dẻo, làm cho cả cơ thể của bạn trông như đang quấn lấy đối phương. Lúc này, có thể hình dung bạn chơi trong trò chơi này giống như bạn gái của mình và cả hai đều không mặc gì cả. Một từ “xuân cung đồ” sẽ giúp bạn hiểu hết thảy cảnh tượng này. Tất cả điều mà bạn cần cho trò chơi đặc biệt này là một tấm bảng uống dẻo và không mặc gì cả.

Để thực hiện, bạn hãy quay kim chỉ màu và chuyển động chân, tay đến ô màu được chỉ đến và giữ cho cơ thể không ngã. Để mọi việc thêm phong phú, bạn hãy đánh lạc hướng đối phương bằng cách hôn hít, liếm láp, chọc cười,… Người giữ nguyên tư thế đến cuối cùng mà vẫn không bị ngã sẽ là người giành chiến thắng.

Để phấn khích hơn, thay vì thoái y ngay từ đầu thì bạn hãy đem trò chơi khiêu gợi này thành kiểu vừa uốn dẻo vừa thoát y. Theo đó, mỗi vòng quay bạn sẽ phải cưởi một món đồ trên người trước khi đổi tư thế.

Cho dù là gì đi chăng nữa thì điều tuyệt vời nhất của trò chơi quan hệ tình dục là không có ai là người thua cuộc cả. Những cách chơi này vừa làm bạn thỏa mãn ham muốn của bản thân, vừa giúp những mơ mộng của mình thành hiện thực. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh đầy cảm giác tình ái này sẽ giúp cả hai xích lại gần nhau hơn, từ đó giúp cho cuộc “yêu” được trọn vẹn và có nhiều bước tiến mới.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here