Tin tài trợ

Quan hệ tình dục là một trong những yếu tố giúp các cặp đôi thêm mặn nồng khi ở bên nhau. Trong đó, việc lựa chọn tư thế cũng là một phần quan trọng giúp cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa. Sau đây tôi xin chia sẻ 4 tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất để các đấng mày râu sử dụng khi “lâm trận” khiến các nàng mê mệt.

Trong “cuộc yêu” không nhất thiết phải tạo sự mới mẻ thì mới có hiệu quả. Đôi khi chỉ cần nắm bắt được tâm lý của “đối tác” cũng sẽ giúp cuộc tình thêm thăng hoa. Nắm bắt tâm lý ở đây có nghĩa là biết được đối phương thích điều gì, thích quan hệ như thế nào và tư thế nào. Tư thế quan hệ tốt sẽ kích thích điểm G ở phụ nữ, khiến các nàng tăng khoái cảm và đạt cực khoái.

Dưới đây là 4 tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất khi “ân ái”.

Xem thêm

 - Tại sao con gái lại chảy nước khi lên đỉnh

 - Những bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

 - Những điều cấm kỵ khi làm chuyện ấy mà quý ông nên biết

Tư thế nữ ở trên

Tư thế nữ ở trên
Tư thế nữ ở trên

Ở tư thế này, đàn ông sẽ đỡ bị mất sức khi “chiến đấu”. Để cô gái nằm lên người bạn sau đó di chuyển “thanh kiếm” lên xuống nhịp nhàng. Bạn có thể di chuyển vùng xương chậu hướng về trước để nàng xoay theo chuyển động của mình. Nhiều cô nàng cực kỳ thích tư thế này bởi sự kích thích và tạo khoái cảm mạnh. Khi cô nàng đang “sung sướng”, bạn chỉ cần nằm yên, lúc này cô ấy sẽ muốn làm chủ cuộc chơi. Nhớ kiềm chế cảm xúc đừng để bị cô ấy khuất phục nhé.

Lúc này cố ấy có thể ngồi thẳng và nhấp nhịp nhàng trên người bạn. Hãy dùng bàn “bàn tay ma thuật” của bạn kích thích “cô bé” của nàng giúp nàng “lên đỉnh”. Việc này sẽ có tác dụng kích thích cực mạnh, nàng sẽ sung sướng phát điên cho mà xem.

Tư thế truyền giáo (mặt đối mặt)

Tư thế truyền giáo
Tư thế truyền giáo

Đây cũng là một tư thế phổ biến, tạo sự thoải mái cho cả hai được nhiều cô nàng yêu thích. Đối với tư thế này, hai cơ thể áp sát vào nhau và tiếp xúc da thịt nhiều nhất, nàng sẽ được nằm gọn trong vòng tay của bạn.

Bạn hãy di chuyển nàng theo hướng hình tròn thay vì cứ “vào ra” như thông thường. Việc này sẽ giúp nàng được hưởng thụ những kích thích mới mẻ và sung sướng. Một bật mí nho nhỏ cho bạn là hãy dùng vài chiếc gối đặt dưới hông cô ấy để nâng người cô ấy lên. Điều này giúp bạn đỡ mất sức và thuật lợi di chuyển động tác, đồng thời điểm tiếp xúc của “cô bé” với “cậu bé” được nhiều hơn.

Trong quá trình “chiến đấu” hãy ôm chặt cô nàng, đồng thời di chuyển đôi tay nhẹ nhàng kích thích các điểm nhạy cảm trên người cô ấy để gây khoái cảm nhiều hơn.

Tư thế đứng

Tư thế đứng
Tư thế đứng

Ở tư thế này, yêu cầu phải có một bề mặt chắc chắn cao đến hông bạn, để cô ấy ngồi hoặc nằm xuống. Điểm tựa chắc chắn là một điều rất quan trọng trong tư thế này, giúp bạn đỡ mỏi và bị mất sức, tạo cảm giác thoải mái cho cả hai.

Ngoài ra, hai người có thể cùng đứng, lúc này bạn sẽ là người chủ động và di chuyển cơ thể nàng theo ý mình.

Tư thế Doggy (kiểu chó)

Tư thế Doggy
Tư thế Doggy

Đây là một tư thế quan hệ tạo khoái cực mạnh được cả nam giới lẫn nữ giới đều yêu thích. Tư thế này đã xuất hiện lâu đời, mô phỏng kiểu quan hệ của loài chó và được cải biến.

Khi áp dụng tư thế này, người phụ nữ sẽ quỳ gối và chống hai tay xuống bề mặt như loài chó, hai chân dạng ra. Để tạo cảm giác kích thích nhiều hơn, cô nàng có thể hạ thấp tay để phần đầu áp xuống mặt phẳng và chổng mông nhô cao lên. Người nam dùng “cậu bé” từ từ đưa vào bên trong và “chiến đấu”. Lúc này, bạn có thể điều khiển bàn tay đến gần “cô bé” để kích thích khoái cảm. Đảm bảo cô nàng sẽ khóc thét lên vì sung sướng.

Vừa rồi là những chia sẻ của tôi về 4 tư thế mà các cô gái yêu thích nhất. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để áp dụng cho bạn tình. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here