Tin tài trợ

Khi “lâm trận”, sau màn dạo đầu cho các nàng, đa số đàn ông đều muốn đối phương “chiều” lại mình, đặc biệt là oral sex (quan hệ bằng miệng). Tuy nhiên, đa số phụ nữ lại không thích làm việc này. Vì để chồng mình hài lòng, các chị em đành phải miễn cưỡng thực hiện và tự nhủ đây là phương pháp để giữ chồng. Vì sao nam giới lại thích quan hệ bằng miệng đến như vậy? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn với sự tư vấn của các chuyên gia:

Phụ nữ thì miễn cưỡng "chiều chồng" còn đàn ông lại thích được oral sex
Phụ nữ thì miễn cưỡng “chiều chồng” còn đàn ông lại thích được oral sex

Vì dễ “lên đỉnh”

Đối với nữ giới thường thích được nâng niu ở ngực thì đàn ông lại thích được “chăm sóc” ở “cậu bé”. Đây là bộ phận nhạy cảm nhất của đấng mày râu, khi được “đối tác” vuốt ve, chăm sóc ở khu vực này, các chàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái và xuất tinh. Vì vậy, hầu hết cánh đàn ông đều muốn được bạn tình chăm sóc “cậu nhỏ” thật kỹ lưỡng để có thể “lên đỉnh” và thăng hoa.

Phần đông nam giới thích kiểu "yêu" này
Phần đông nam giới thích kiểu “yêu” này

Xem thêm

 - Những thời điểm phụ nữ ham muốn quan hệ tình dục nhất

 - Tại sao con trai thích chạm vào vùng kín phụ nữ 

 - Làm sao để biết con gái có thích quan hệ không

Cảm giác thật

Khi được bạn tình sử dụng lưỡi và môi để âu yếm “cậu nhỏ” sẽ mang lại cảm giác chân thật nhất. Việc này khiến cho đàn ông cực kỳ kích thích và hưng phấn, đem lại khoái cảm thực thụ. Anh ấy sẽ rất thỏa mãn và cảm ơn bạn khi được bạn chiều chuộng như thế này.

Được bạn tình yêu và làm hết sức mình

Khi được bạn “chăm sóc” hết mình như thế này, đàn ông sẽ có cảm giác thích thú và nghĩ rằng bạn vô cùng yêu thương anh ấy. Bạn không hề sợ bẩn, không ngại làm bất cứ việc gì cho anh ấy, không chần chừ mà hôn “cậu nhỏ”, đây là hành động được khiến anh ấy vô cùng trân trọng bạn.

Cảm giác như làm tình với diễn viên trong phim người lớn

Khi làm tình, đàn ông thường không thích những cô gái vụng về, kém cỏi hoặc “giả nai”, anh ấy muốn đối phương phải hết mình và điêu luyện để thỏa mãn nhu cầu. Vì thế, khi “đối tác” say mê làm tình bằng miệng, anh ta sẽ cho rằng đây là một cô gái sành sỏi về chuyện giường chiếu. Vì vậy, đừng bao giờ cố gắng tỏ vẻ “con nai vàng ngơ ngác” khi đang “lâm trận”.

Đàn ông thích cảm giác làm tình như trong phim người lớn
Đàn ông thích cảm giác làm tình như trong phim người lớn

Cảm giác thụ hưởng

Một điều đơn giản đó là sau “màn dạo đầu” dành cho bạn tình, nam giới cũng muốn được bạn “dạo đầu” lại cho anh ấy. Ai cũng muốn được đền đáp lại sau khi “hì hục” khởi động cho bạn gái mình. Khi lên giường, hầu hết đàn ông muốn có được sự công bằng, mình làm cho nàng xong thì mình cũng muốn được “trả công” thỏa đáng.

Nghỉ “giữa hiệp”

Sau một lúc hùng hục “chăm sóc” cho bạn thì cũng đã bắt đầu thấy mệt, do đó chàng mong muốn bạn “yêu” lại chàng. Đây là lúc để anh ấy lấy lại phong độ trước khi bước vào cuộc “giao chiến”. Vì vậy, hãy “nạp năng lượng” cho chàng bằng cách chiều chuộng anh ấy để giúp cuộc yêu thêm thăng hoa và nồng cháy.

Thích một chút đá lạnh hoặc hương vị bạc hà

Một bí quyết nho nhỏ dành cho các chị em để nắm bắt sở thích của các chàng, đó là bạn hãy ngậm một viên đá lạnh sau đó dùng lưỡi di chuyển nó chạy xung quanh “cậu nhỏ” của chàng trong lúc oral sex. Bạn sẽ bất ngờ với tác dụng của bí quyết này, anh chàng sẽ ngất ngây và mê mệt khi được bạn “chiều” theo cách này. Ngoài ra để tăng thêm kích thích cho chàng, bạn có thể ngậm kẹo bạc hà sau đó thực hiện bằng cách trên. Đảm bảo chàng sẽ đầu hàng với bạn mà thôi.

Tin tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here